Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tranh treo tường hoa mai mang phúc khí tài lộc cho gia chủ

Trên thực tế, phong thủy của phòng khách ảnh hưởng rất lớn đến vận may của cả gia đình. Vậy những điều cấm kị khi treo tranh hoa mai trong phòng khách là gì?

Xem thêm

tranh treo tường hoa mai

Tầm quan trọng của phòng khách đối với ngôi nhà là không thể phủ nhận, một ngôi nhà hoàn chỉnh thì không thể thiếu không gian phòng khách đúng không nào. Trên thực tế, phong thủy của phòng khách ảnh hưởng rất lớn đến vận may của cả gia đình. Phong thủy của phòng khách ảnh hưởng rất lớn đến vận may của cả gia đình. Vậy những điều cấm kị khi dùng tranh treo tường hoa mai trong phòng khách là gì? Chúng ta hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Treo tranh hoa mai trong phòng khách có tốt cho phong thủy hay không?
Trong phòng khách đương nhiên bạn có thể treo tranh hoa mai nếu muốn. Nhưng nếu treo tranh hoa mai trong phòng khách, sẽ có tác động điều chỉnh phong thủy trong nhà. Nhưng là tác động tốt hay xấu thì cần phải xem ngũ hành bản mệnh của gia chủ.

Trên thực tế, chỉ cần không trái với Ngũ hành bản mệnh của gia chủ thì bạn hoàn toàn có thể treo loại tranh này. Hoa mai là loài hoa nổi tiếng truyền thống. Nó luôn được các nhà thơ thời cổ đại và hiện đại ca ngợi với phong cách thanh lịch và tao nhã. Nó còn được gọi là tinh hoa của quốc gia được dùng trong dịp tết đến xuân về. Trong nhiều năm, hoa mai luôn là một biểu tượng cao quý, may mắn. Thể hiện sự mạnh mẽ và khiêm tốn, mang đến cho mọi người động lực để làm việc chăm chỉ.

Tranh treo tường hoa mai có thể cải thiện vận sức khỏe

Nếu bạn treo trong phòng khách, nó sẽ có tác dụng cải thiện sức khỏe của người trong gia đình tốt hơn. Bởi vì loại tranh này mang khí tượng phong thủy tốt, nó có thể làm cho phong thủy ổn định. Do đó, nếu bạn chọn treo bức tranh này trong nhà, chắc chắn sẽ giúp cải thiện tình trạng thể chất của gia đình bạn.

Tranh treo tường hoa mai có thể giúp cải thiện tinh thần 

Bản thân hoa mai cũng là một loại cây phong thủy có thể khiến mọi người cảm thấy tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn đặt một bức tranh hoa mai trong nhà, chắc chắn nó sẽ làm cho tinh thần, tâm trạng của thành viên trong gia đình tốt hơn. Theo quan điểm phong thủy, bản thân hoa mai có thể giúp thoải mái, thả lỏng tâm trạng. Vì vậy rất thích hợp để chọn bức tranh hoa mai trong phòng khách.

Treo tranh hoa mai có thể giúp cải vận sự nghiệp 

Tranh hoa mai cũng có thể cải thiện đáng kể sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng sự nghiệp của người trong gia đình, bạn có thể chọn treo bức tranh hoa mai trong nhà thúc đẩy sự nghiệp của bạn tốt hơn. Tranh hoa mai không chỉ có thể ổn định nguyên khí, mà còn giúp phát triển công việc kinh doanh.

Không nên treo một tranh hoa mai khô héo, không sức sống 

Từ xưa, hoa mai đã được chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Người xưa quan niệm rằng hoa mai nở vào ngày Tết đem lại sự may mắn cho gia đình vào năm mới do đó người ta thường đem cả chậu mai vào nhà để đón xuân. Đặc biệt, hoa mai còn gắn liền với các nhà nho, trí thức do đó loài hoa tuyệt đẹp này được đưa vào bộ tứ mộc cao quý: Tùng – Cúc – Trúc – Mai.

Nếu bức tranh chỉ có hoa mai làm chủ đạo thì ngũ hành thuộc Mộc. Vì vậy, loại tranh này rất thích hợp để treo ở hướng chính Nam, Đông Nam, chính Đông. Tránh treo hoặc đặt tranh hoa mai theo hướng chính Bắc, Đông Bắc, Tây Nam bởi đây chính là các vị trí khắc kỵ với hành Mộc. Còn lại hướng chính Tây và Tây Bắc thì bình thường, không tốt cũng không xấu.Vì vậy khi chọn tranh hoa mai nên chú ý chọn những ức tranh có sức sống, tránh chọn những bức tranh cành lá khô héo.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top