Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Trăng tròn tháng 7 cho 12 chòm sao: Vũ trụ gửi tặng bạn điều gì?

Trăng tròn tháng 7 cho 12 chòm sao: Trăng tròn tháng 7 điều chỉnh các khía cạnh cảm xúc trong cuộc sống của các cung hoàng đạo, chiêm tinh 1 lần nữa lại khuấy động

Xem thêm

trăng tròn tháng 7 cho 12 chòm sao

Trăng tròn tháng 7 cho 12 chòm sao

Mặt Trăng tròn ở cung Ma Kết vào ngày 24 sẽ là một quá trình thực sự hấp dẫn đối với nhiều người vì Mặt Trăng sẽ lục hợp với sao Mộc của Song Ngư. Đó chắc chắn sẽ là thời điểm mà 12 cung hoàng đạo có thể cảm nhận được một triển vọng tích cực tuyệt vời. Nhưng vì là tháng của Cự Giải nên điều này có thể bị phản tác dụng bởi một số cảm xúc mạnh mẽ mà chúng ta có thể cảm nhận được.

Trăng tròn tháng 7 cho 12 chòm sao điều chỉnh các khía cạnh cảm xúc trong cuộc sống của chúng ta. Mặt trăng sẽ nhắc nhở chúng ta rằng nếu bạn có chiến lược và đặt nó trong công việc thì làm gì cũng dễ dàng đi đến được thành công.

Bạch Dương

Bạch Dương có thể cảm thấy hơi căng thẳng ở thời điểm hiện tại vì bạn cần phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ hơn khi ở nhà hoặc trường đại học. Hãy nhớ rằng mọi con mắt chắc chắn sẽ đổ dồn vào bạn hiện tại. Bạch Dương phải chú ý lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với mọi người, nếu bạn phản ứng thái quá thì xôi hỏng bỏng không, làm gì cũng hỏng. Bạch Dương chỉ cần điềm tĩnh như mặt trăng và dịu dàng như nắng ban mai thì tháng 7 này làm gì cũng thành công.

Kim Ngưu

Sao Thiên Vương hiện đang ở trong nhà của Ngưu làm thay đổi thái độ, khi Ngưu gặp thêm Mặt Trăng này, phá cách sẽ là một phong cách nổi bật cho bạn. Mặt Trăng ở ngay đây muốn bạn trốn thoát cũng như đi du lịch. Bạn có thể cân nhắc việc học một thứ gì đó hoàn toàn mới hoặc rời bỏ công việc nhàm chán hiện tại, tìm một công việc mới thông qua sự sáng tạo nghệ thuật, âm nhạc.

Song Tử

Mặt Trăng có thể đưa Song Nhi quay ngược thời gian đến một thời điểm mà chắc chắn khiến bạn có mối liên hệ mạnh mẽ với những người trong quá khứ, hoặc đơn giản là những cuộc chia ly khó khăn. Việc chữa lành và tiếp tục sống vui vẻ sẽ dễ dàng hơn nhiều trong thời gian Trăng tròn này.

Cự Giải

Cách bạn nhìn nhận bản thân và cách bạn tiếp xúc với người khác sẽ rất quan trọng trong quá trình dịch chuyển này của Mặt trăng. Nếu bạn vẫn hợp tác với ai đó trong công việc làm ăn, bạn sẽ thiết lập được những gì cần thiết để kết nối với đối tác của bạn, từ đó thúc đẩy tăng trưởng công việc. Thời gian này Cua còn nhận ra một số mối quan hệ không tốt như bạn vẫn từng nghĩ.

Sư Tử

Đây là thời điểm tốt để Leo ghi điểm cao với đồng nghiệp và sếp. Mặt Trăng này muốn bạn sắp xếp lại thứ tự ưu tiên từ công việc, gia đình đến tình yêu. Những thay đổi nhỏ trong suy nghĩ và việc bạn tự chăm sóc mình có thể tạo ra hiệu quả tuyệt vời cho mọi chuyện vào tháng 7.

Xử Nữ

Việc bạn tiến gần đến chuyện tình cảm như thế nào có khả năng thay đổi đáng kể sau ngày 24/7. Nếu bạn đang thất bại trong công việc và độc thân, bạn sẽ khám phá ra những phương pháp hoàn toàn mới để thúc đẩy bản thân phát triển. Nếu bạn có người yêu, chắc chắn bạn sẽ kết nối với nửa kia của mình theo những cách hoàn toàn mới và cũng có ý nghĩa.

Thiên Bình

Nếu Thiên Bình thực sự cảm thấy áp lực đến từ cá nhân, công việc, học tập thì Mặt Trăng tròn tháng 7 chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy sức mạnh chữa lành khi bạn nghỉ ngơi ở nhà. Ngôi nhà là nơi bạn sạc pin cũng như chữa lành tâm hồn.

Bọ Cạp

Có rất nhiều điều chỉnh trong cách giao tiếp của Bọ Cạp. Sự sôi động và vui vẻ giữa Bọ Cạp với những người xung quanh hiện đang bị ảnh hưởng đáng kể. Hiện tượng chiêm tinh này sẽ giúp bạn khám phá ra những khả năng tiềm tàng của bản thân và biết chia sẻ tâm sự với người thân.

Nhân Mã

Điều cần thiết khi Trăng tròn là bạn phải phân tích rằng mình đang ở đâu và đã đi được bao xa trong quãng đường này. Nhân Mã đã thực sự trải nghiệm sự thay đổi bản thân trong tháng 7, Mặt trăng đem tặng cho bạn sự quyền lực và sức mạnh dám nghĩ dám làm. Đừng kết nối giá trị của bạn với những thứ vật chất, Nhân Mã nên sống mơ mộng hơn một chút sẽ tốt trong thời gian này.

Ma Kết

Đây là giai đoạn điều chỉnh bản thân của bạn. Những bài học bạn đã học được từ trước đó có khả năng được áp dụng ngay bây giờ. Khoảnh khắc này là một khởi đầu mới đầy mạnh mẽ ngay cả khi bạn đang kết thúc những chương quan trọng của cuộc đời.

Bảo Bình

Trong suốt quá trình Mặt Trăng tròn vạnh, tốt nhất bạn nên dành chút thời gian cho bản thân để nạp năng lượng, nên im hơi lặng tiếng, ngồi thiền nhiều hơn vì sao Thổ và sao Thiên Vương ở thời điểm hiện tại có thể đang gây hại cho bạn. Đi chậm hơn một chút nếu bạn muốn mình không gặp phải rắc rối nào trong tháng 7.

Song Ngư

Trăng tròn tháng 7 cho 12 chòm sao dự báo Song Ngư có thể thấy hứng thứ với những nhận xét về bạn. Hiện tượng này giúp Song Ngư sống thực tế hơn, biết giữ vững quan điểm lập trường của mình và tiến bộ hơn rất nhiều, bạn xứng đáng với những thứ vĩ đại.

Kết luận

Hy vọng bài viết Trăng tròn tháng 7 cho 12 chòm sao đem đến thông tin bổ ích cho các bạn. Dù vận số của bạn tháng 7 ra sao thì chúng tôi cũng xin chúc bạn có một ngày mới tốt lành và đừng quên xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang web Tuviso.com nhé. 

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top