Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Trăng tròn Bảo Bình: Siêu trăng cuối cùng của năm 2022 vào rằm tháng 7

Trăng tròn Bảo Bình trong chiêm tinh học sẽ giúp chúng ta vén bức màn bóng tối, nhìn thấu sự thật và buông bỏ đi những gì không còn là cần thiết nữa.

Xem thêm

trăng tròn bảo bình

Theo chiêm tinh tháng 8 năm 2022 thì Trăng tròn là thời gian để chúng ta giải phóng và từ bỏ. Nếu cuộc sống của bạn có những vấn đề khó giải quyết, những mâu thuẫn dai dẳng hay sự hối tiếc không thể buông thì đây là lúc tống khứ chúng đi.

Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022, lúc 9:03 tối, Mặt Trời (kẻ đại diện cho bản ngã và ý thức về bản thân) và Mặt trăng (đại diện cho cảm xúc và tuổi thơ) sẽ đối nghịch nhau, tạo nên Mặt trăng tròn tại Bảo Bình. Trăng tròn là thời điểm thích hợp để suy ngẫm về chính bản thân, để cái tôi của chúng ta mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn.

Trăng tròn Bảo Bình là gì?

Và khi Mặt Trăng đi qua Bảo Bình và Mặt Trời trú ngụ tại Sư Tử, vị vua của lòng kiêu hãnh. Lại có được hành tinh nghệ sỹ sao Kim đi vào Leo, đã đến lúc chúng ta cần tự hào về chính mình.

Trong ngôn ngữ, chúng ta thường ví von về ánh sáng sẽ mang lại thông tin mới và cái nhìn sâu sắc. Mặt trăng là một trong hai ánh sáng trên bầu trời và khi nó sáng nhất, nó sẽ khiến chúng ta nhận thức được những điều chúng ta chưa nhận ra trước đây.

Theo nghĩa đen, nó cho phép chúng ta nhìn thấy nhiều hơn vào ban đêm. Bí ẩn của bóng đêm được chiếu sáng và chúng ta có thể nhìn xuyên qua bóng tối. Khi chúng ta nhìn thấy bóng tối đó, những phần bản thân chúng ta không muốn nhìn thấy, chúng ta có thể giải phóng nó. Có lẽ đó là lý do tại sao chúng ta nói về trăng tròn là thời điểm giải phóng, buông bỏ và nói lời tạm biệt.

Ảnh hưởng của trăng tròn Bảo Bình tới chúng ta

Về mặt chiêm tinh học cổ xưa, trăng tròn Bảo Bình không phải là một thời điểm dễ dàng. Bảo Bình được biết đến với tầm nhìn, chủ nghĩa duy tâm và cá tính đặc biệt. Mặt khác, Mặt Trăng lại mang tính cách của Cự Giải, dễ xúc động, hay thay đổi, quan tâm đến thế giới nội tâm, và dễ dàng tiếp nhận các hành tinh khác.

Khi mặt trăng ở trong cung Bảo Bình, chúng ta có thể cảm thấy mình bị thiếu đi cảm xúc, và dễ bỏ chạy trước khó khăn. Vì vậy, trăng tròn ở Bảo Bình là thời điểm mà chúng ta phải đối mặt với mong muốn sâu thẳm nhất để tìm ra mọi thứ theo logic.

Chúng ta có thể cảm thấy thất vọng với một Bảo Bình trăng tròn, khi ta muốn có câu trả lời nhưng lại không thể. Đó cũng chính là nguồn năng lượng tiêu cực trong rằm tháng 7 này, nó khiến tất cả con người trở nên do dự thiếu quyết đoán. Áp lực và sự căng thẳng cũng thúc đẩy những hành vi hồ đồ.

Ảnh hưởng của Trăng Tròn Bảo Bình tới 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Trăng tròn Bảo Bình mang tới cho Bạch Dương khả năng sáng tạo, điều này rất tốt cho mặt công việc và học tập. Nhưng Bạch Dương lại gặp khó khăn khi kết nối với mọi người, có tiềm ẩn họa thị phi khi siêu Trăng Bảo Bình giá ngự.

Kim Ngưu

Trăng Tròn Bảo Bình cũng là lúc Rằm tháng 7 bắt đầu, là ngày cửa ngục mở rộng nhất trong cả tháng cô hồn. Để tránh những điều bất lợi, Kim Ngưu nên dành thời gian ở nhà. Kỳ trăng này sẽ khiến bạn chi tiêu nhiều hơn nếu cứ ra ngoài liên tục.

Song Tử

Song Tử được coi là chòm sao may mắn nhất trong kỳ Trăng Tròn Bảo Bình rằm tháng 7 này. Cách bạn đón nhận sự thay đổi khó khăn cho thấy bạn đã có nền tảng khá vững vàng. Bạn có được tính khiêm tốn cần thiết trước sự khiêu khích từ bên ngoài.

Cự Giải

Cự Giải cũng là chòm sao vững vàng nhất khi siêu trăng tháng 8 đi qua. Bạn cân bằng giữa việc từ chối và đồng ý. Bạn thực hiện mọi thứ trong khả năng của mình, nên khó khăn trong rằm tháng 7 cũng không đánh gục được Cự Giải.

Sư Tử

Thời điểm này Sư Tử nên tập trung chăm sóc các mối quan hệ của mình. Giành thời gian cho người thân trong nhà, bố mẹ, anh chị em … và chính bản thân bạn nữa. Đoạn trăng tròn sẽ gây bất lợi cho chuyện tình cảm của Sư Tử.

Xử Nữ

Xử Nữ được liên kết với lá bài tarot The Hermit, một lá bài nói về sự thấu hiểu và nội tâm. Trăng tròn này nhắc nhở bạn phải lưu ý trực giác của mình. Một số linh cảm và nghi ngờ của Xử Nữ sẽ cứu bạn một bàn thua trông thấy.

trăng tròn bảo bình

Thiên Bình

Với Thiên Bình thì đoạn quá cảnh này mang tới sự thuận hòa trong tình cảm. Bạn có khao khát được trốn trong vòng tay của người thân yêu. Bạn tìm thấy niềm an ủi trong các mối quan hệ thân quen của mình. Nhu cầu về sự an toàn dẫn bạn đến những tình huống khá lãng mạn.

Bọ Cạp

Còn lần Trăng Tròn tháng 8 này với Bọ Cạp ngụ ý về sự lột mặt nạ cần thiết. Nó cũng ngụ ý về một thành công rực rỡ nếu Bọ Cạp dám bước chân ra khỏi nhà. Có rất nhiều kinh nghiệm, quan điểm và hiểu biết mới đang chờ bạn. Bọ Cạp có thể cảm nhận thấy thử thách nhưng phần thưởng dành cho bạn rất xứng đáng.

Nhân Mã

Trăng tròn này sẽ là một điều tuyệt vời đối với bạn. Bạn nổi tiếng là người biết điều, và bạn không lạ gì với tinh thần làm việc chăm chỉ. Nhưng lưu ý họa thị phi tiềm tàng bởi Nhân Mã có phần kiêu căng không thừa nhận lỗi lầm khiến mọi người vô cùng khó chịu.

Ma Kết

Rằm tháng 7 khi Trăng tròn Bảo Bình quá cảnh nó khiến Ma Kết trở thành một kẻ hợm hĩnh và yêu tiền. Bạn nên cho những người thân yêu thấy rằng bạn quan tâm đến họ thế nào, thay vì chỉ chăm chút cho riêng mình.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ cảm thấy thật cô đơn trên con đường mình đang đi. Trăng Tròn Bảo Bình có phần khắc nghiệt với bạn, hãy mở lòng hơn và bày tỏ tình cảm của mình với những người bạn tin tưởng, vận trình của Bảo Bình sẽ được cải thiện.

Song Ngư

Trăng tròn này mang đến cho Song Ngư lời nhắc nhở cần giữ gìn sức khỏe. Bạn có thể cảm thấy hơi khó tính với chính mình, cảm giác thất vọng đang xâm lấn. Hãy dành 30 phút để tự chăm sóc bản thân và bạn sẽ cảm ơn chính mình sau đó.

Bạn biết điều gì tuyệt vời về mặt trăng không? Cô ấy chỉ mất chưa đầy một tháng để vượt qua tất cả 12 cung hoàng đạo giúp chúng ta luôn có một khởi đầu mới. Có nghĩa là cơ hội mới và hành trình mới sẽ luôn được tái tạo cho tất cả con người.

Trăng non tiếp theo ở cung Xử Nữ vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 8, có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về những điều Xử Nữ muốn trao cho chúng ta. Hẹn gặp lại các bạn vào tháng sau!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top