Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Trăng non Ma Kết tháng 12 năm 2022: Góc vuông sao Hải Vương thụ động, che dấu lỗi lầm

Trăng non Ma Kết tháng 12 năm 2022 là một khởi đầu hoàn toàn mới về sự nghiệp và cuộc sống của Bạch Dương. Trăng non Ma Kết đang tác động đến cung địa bàn thứ 10.

Xem thêm

trăng non ma kết

Trăng non Ma Kết tháng 12 năm 2022 là đoạn trăng mùng 1 của tháng âm lịch cuối cùng năm 2022.

Trăng non Ma Kết tháng 12 năm 2022

Trăng non luôn là thời điểm của những khởi đầu mới. Năm mới theo lịch của chúng tôi bắt đầu với Mặt trời ở cung Ma Kết, vì vậy Trăng non của Ma Kết giống như sự khởi đầu của một năm cá nhân hoàn toàn mới.

Chúng tôi nghĩ về nó theo cách này bởi vì đây là thời điểm chúng tôi đặt mục tiêu cho những gì chúng tôi muốn trong năm tới.Những mục tiêu này giống như một ngọn núi, và ngọn núi đó trở thành đối tượng mà chúng ta đặt ra để leo lên. May mắn thay, Ma Kết có một quyết tâm trang bị cho chúng ta sự kiên nhẫn, kỷ luật và bền bỉ để đạt đến đỉnh cao.

Thông tin Trăng non Ma Kết tháng 12 năm 2022

Trăng non Ma Kết trong chiêm tinh học

Thời gian: 6:17 chiều, ngày 23/12/2022

Cảm xúc cai trị. Các mối quan hệ diễn ra hài hòa, vì khía cạnh nữ tính được nhấn mạnh. Năng lượng nam và nữ kết hợp, khiến bạn trở nên quyết đoán, nhưng vẫn nhẹ nhàng trong mọi giao dịch với người khác.

Trăng non Ma Kết trong lịch vạn niên

Dương lịch: 23/12/2022 âm lịch là ngày

Trăng non Ma Kết là ngày mùng 1 tháng 12 năm Nhâm Dần âm lịch. Là ngày đầu tiên của tháng Chạp năm 2022. Theo xem ngày tốt xấu ngày 23/12/2022 thì mùng 1 tháng 12 năm 2022 âm lịch là ngày Tư Mệnh.

Ngày mang tới vận may đường quan lộc, từ giờ Dậu đến giờ Sửu thì không nên làm việc gì, chỉ có ban ngày là tốt. Nên những việc như cầu y, thăng chức, cầu quý nhân thì sẽ cát.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt vào Trăng non Ma Kết tháng 12 năm 2022

Hôm nay là một ngày đặc biệt với tất cả mọi người khi nó rơi vào ngày đầu tiên của tháng 12 âm lịch, tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tuy nhiên nó lại không phải ngày thuận lợi với tất cả chúng ta. Góc vuông của Mặt Trăng và sao Hải Vương sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc khiến con người làm việc thụ động, có khuynh hướng làm sai và che dấu lỗi lầm.

4:12 sáng, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương

Góc vuông này mang tới tính cách mơ mộng, thái độ thụ động, xu hướng tự lừa dối, mất cân bằng, quá mẫn cảm. Nó còn gây suy yếu đời sống bản năng và rối loạn thần kinh.

16:12 chiều Mặt Trăng vuông góc sao Mộc

Góc vuông này có thể khiến chúng ta chống lại luật pháp và chính quyền. Chúng ta có xu hướng phung phí và lãng phí. Xung đột, bất lợi hoặc thiệt hại có thể phát sinh trong các mối quan hệ yêu đương. Có thể xảy ra ly thân với vợ hoặc mẹ. Mật và gan dễ bị tổn thương.

trăng non ma kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong Trăng non Ma Kết

Bạch Dương

Trăng non Ma Kết tháng 12 năm 2022 là một khởi đầu hoàn toàn mới về sự nghiệp và cuộc sống của Bạch Dương. Trăng non Ma Kết đang tác động đến cung địa bàn thứ 10 nó yêu cầu Bạch Dương cần tái cấu trúc lại cuộc sống trước thềm năm mới.

Bạn sẽ nhìn ra một số trở ngại, quy định hoặc cấp trên đang ngáng đường sự phát triển của bạn. Đây là lúc để Bạch Dương thoát khỏi những ràng buộc không cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo mà bạn mong muốn.

Hãy xem top cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12, để cân nhắc xem mình có nên chuyển việc vào lúc này không nhé!

Với người kinh doanh đây là thời gian bạn xem xét lại, suy nghĩ lại và chỉnh sửa lộ trình mình đang đi để bản thân chuyên nghiệp hơn. Các mối quan hệ cũ có thể xuất hiện trở lại và liên hệ với bạn để mang đến cho bạn những cơ hội mới.

Hãy nhớ ủng hộ những gì bạn xứng đáng được hưởng và quyết định xem hướng đi mới này có thể mang lại thành tựu mà bạn mong muốn hay không.

Kim Ngưu

Đây là đoạn chiêm tinh thuận lợi với Kim Ngưu khi trí tuệ và tư duy của bạn được khai mở. Trăng non Ma Kết đang ở cung địa bàn thứ chín của bạn về học thức, trí tuệ và tâm linh. Kim Ngưu có thể sử dụng khoảng thời gian này để bắt đầu học một khóa học nào đó giúp cải thiện năng lực nghề nghiệp của mình. Với một tư duy mới Kim Ngưu có thể sớm sẽ thành công.

Điều quan trọng là Kim Ngưu cần nhận thức được khả năng giao tiếp của mình với những người khác. Bạn sẽ cần tổ chức lại không gian làm việc hoặc cơ cấu lại cách làm hiện tại cùng góc nhìn rộng hơn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu một năm mới, hãy viết ra mục tiêu và chiến lược tổng thể mà bạn có thể thấy, bạn sẽ làm được.

Song Tử

Trăng non Ma Kết đi qua yêu cầu Song Tử cần đánh giá lại tình hình tài chính của mình khi năm mới bắt đầu. Trăng mùng 1 chiếu sáng ngôi nhà nhà thứ 8 của Song Tử, nơi đại diện cho các khoản vay, sự chia sẻ và tiền của người khác.

Nó có nghĩa một số hoạt động của Song Tử sẽ được đầu tư hoặc cấp vốn mới, có khả năng thăng tiến cho vận tiền bạc của bạn. Tuy vậy một số hiểu nhầm về giao tiếp có thể xảy ra. Drama xuất hiện khiến Song Tử bị xao nhãng những việc chính.

Cự Giải

Đây là một đoạn chiêm tinh khá bất lợi đối với Cự Giải. Sẽ xuất hiện một số khó khăn trong giao tiếp hay quan hệ hợp tác làm ăn. Cự Giải cần lưu ý các vấn đề về hợp đồng hay kết hợp với người khác. Một cơ hội hoàn toàn mới có thể xuất hiện đòi hỏi bạn phải xây dựng điều gì đó lâu dài. Hãy nhớ duy trì tính xác thực của bạn một cách sáng tạo.

Tình yêu có thể có một bước ngoặt nghiêm trọng đối với một số Cự giải. Một số người cuối cùng cũng có thể nhận ra điều gì không phù hợp với đời sống tình cảm của mình và có những thay đổi rất cần thiết. Hãy nhớ rằng bạn quan trọng và giá trị bên trong bạn sẽ duy trì sự hài hòa và cân bằng trong các mối quan hệ.

Sư Tử

Trăng non Ma Kết yêu cầu Sư Tử tái cấu trúc để đạt điều tốt nhất. Thói quen hàng ngày mới, cân bằng giữa công việc và cuộc sống sẽ giúp cải thiện vận trình của Sư Tử. Công việc ngày càng nhiều có thể khiến bạn nhận ra rằng việc thay đổi lịch trình của mình là điều cần thiết. Sắp xếp hoặc thanh lọc là một cách tuyệt vời để bạn bắt đầu năm mới 2023.

Sư Tử cũng có thể trải nghiệm một số thay đổi tích cực xung quanh sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ có nhiều thành tựu bất ngờ vào cuối năm. Bạn có quyền chờ đợi những phần thưởng và bước đột phá mới. Sự chậm trễ và hiểu lầm trong giao tiếp cũng có thể xảy ra xảy ra trong đoạn quá cảnh của mặt trăng này, nhưng bạn hoàn toàn có thể xử lý chúng.

Xử Nữ

Sự sáng tạo, khả năng thể hiện bản thân và các dự án của Xử Nữ luôn được đặt lên hàng đầu trong kỳ trăng non Ma Kết. Với tâm điểm là cung địa bàn thứ năm, Xử Nữ hoàn toàn phá vỡ những giới hạn hiện tại và tiếp cận các dự án sáng tạo với một góc nhìn mới.

Một số Xử Nữ đã kết hôn có thể tính toán việc sinh con hoặc sinh thêm em bé nếu sức khỏe cho phép. Đây là đoạn chiêm tinh tuyệt vời để sản sinh ra những đứa bé xinh đẹp.

Thiên Bình

Đây là đoạn chiêm tinh liên quan nhiều đến những băn khoăn của Thiên Bình. Chu kỳ trăng mới này sẽ ở cung địa bàn thứ tư của bạn. Nó ảnh hưởng đến việc cải tạo, trang trí lại hoặc xem xét kỹ cấu trúc ngôi nhà của mình.

Nếu có những thứ mất cân bằng và không hài hòa, vũ trụ đang tác động đến bạn để thay đổi chúng. Một số Thiên Bình có thể nhận được nguồn đầu tư mới cho các chi tiêu của mình.

Những bước đột phá bất ngờ xung quanh các khoản thế chấp, khoản vay hoặc tài nguyên chung. Bầu trời đang khuyến khích bạn tổ chức và ổn định tài lộc của mình. Việc đầu tư kinh doanh thì nhận đực sự giúp đỡ từ đối tác.

Bọ Cạp

Giao tiếp là chìa khóa của Bọ Cạp khi Trăng non Ma Kết đi qua. Nó đi vào trung tâm cung địa bàn thứ ba, bổ sung năng lượng bận rộn cho lịch trình của bạn.

Các cuộc họp, thảo luận quan trọng sẽ yêu cầu Bọ Cạp tập trung sắp xếp các tài liệu quan trọng. Cơ hội hợp tác với đồng nghiệp hoặc bạn bè trong quá khứ có thể phát triển vào thời điểm này. Điều quan trọng là phải đọc kỹ các giấy tờ và thỏa thuận liên quan.

Nhân Mã

Tiền bạc luôn ở trong tâm trí bạn khi mặt trăng mới ở Ma Kết khởi đầu tháng mới tại cung địa bàn thứ hai của bạn. Chu kỳ trăng mới này đang khuyến khích Nhân Mã xem xét, sửa đổi các mô hình cũ để tốt hơn.

Suy nghĩ phong phú sáng tạo sẽ giúp vận trình của bạn sôi động hơn, bạn sẽ sử dụng phần những ngày cuối cùng của năm để phát triển cách mới. Sự điều chỉnh giúp thu nhập của bạn được cải thiện và bạn có nhiều động lực để vươn lên hơn.

Ma Kết

Ma Kết đang bắt đầu năm mới với một viễn cảnh mới mẻ. Đây là lần trăng non quan trọng (và mạnh mẽ nhất) trong năm đối với bạn, vì nó đang diễn ra trong cung của bạn.

Mặc dù đây là thời điểm cần nghiêm túc, nhưng Ma Kết cũng cần có những ý tưởng cho các mối quan hệ tình cảm và công việc của mình. Một số mối quan hệ từ quá khứ sẽ quay lại và yêu cầu bạn cân bằng giữa quá khứ cùng hiện thực.

Đây cũng là giai đoạn không tốt cho các mối quan hệ tình cảm của Ma Kết. Bạn sẽ phải khẳng định quan điểm của mình về các vấn đề gia đình. Giải phóng và chữa lành quá khứ sẽ cho phép Ma Kết đón nhận vận mệnh hoàn toàn và một tương lai tươi sáng hơn.

Bảo Bình

Trăng non Ma Kết sẽ khiến Bảo Bình muốn ngủ đông. Một tư duy mới có thể phát triển từ chu kỳ mặt trăng mới này. Rút lui vào thiền định, yoga sẽ cho phép bạn lưu tâm đến những suy nghĩ của mình. Mặt trăng này cũng có thể khuyến khích bạn thay đổi suy nghĩ trong các mối quan hệ.

Song Ngư

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người có ảnh hưởng trong vòng tròn quan hệ xã giao của bạn. Những người bạn cũ, đối tác cũ và những người bạn đã không liên lạc trong một thời gian có thể từ bỏ bạn vào lúc này. Bạn cần duy trì kết nối của mình với mọi người dù nó là trực tiếp hay gián tiếp, đi vào lúc này.

Đoạn chiêm tinh này thúc đẩy tầm nhìn, hy vọng và ước mơ trong tương lai của Song Ngư. Bạn có cơ hội làm việc cho dự án hoặc mục tiêu dài hạn.

Giờ đây, trăng non Ma Kết đang khuyến khích bạn nghiêm túc hơn với công việc. Đã đến lúc đặt nền móng vững chắc để bắt đầu xây dựng ý tưởng và biến nó thành hiện thực.

Bạn đọc thân mến, Trăng non Ma Kết là thời gian để chúng ta thu hoạch và nhận kết quả. Đây là lúc bầu trời mang cho chúng ta đến gần mục tiêu của mình hơn. Mong rằng các bạn đã có phương hướng và thành quả của riêng mình, chúc các bạn thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top