Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Trán chữ xuyên xây dựng hôn nhân xét kỹ tránh họa khắc mệnh

Trán chữ xuyên xây dựng hôn nhân xét kỹ tránh họa khắc mệnh. Trong xem tướng, trán hình chữ Xuyên đại biểu cho tuổi thọ, những ai sở hữu chiếc trán này đều được ngụ ý rằng sẽ sống rất thọ, dù đau ốm cũng mau khỏi và khỏe mạnh.

Xem thêm

trán chữ xuyên xây dựng hôn nhân xét kỹ

Trên trán có rất nhiều đường vân, mỗi hình dáng vân sẽ dự báo một điềm bí ẩn riêng về tính cách, cuộc đời và số mệnh của con người. Một hình dáng vân trán tiêu biểu là đường vân tạo thành chữ Xuyên. Trên trán có chữ Xuyên thì sẽ dự báo điều gì?

Cùng Tử vi số khám phá ngay trong bài viết Trán chữ xuyên xây dựng hôn nhân xét kỹ tránh họa khắc mệnh.

Tướng vân trán hình chữ Xuyên

Khái niệm

Tướng vân hình chữ Xuyên là ở vị trí Ấn Đường xuất hiện ba đường vân có nằm dọc cạnh nhau tạo nên một kí tự giống với chữ Xuyên. Ba đường này ở giữa hai lông mày, nối Trung Chính trên đỉnh và Sơn Lâm ở phía dưới, gọi là Cung Sinh mệnh.

Là một vị trí quan trọng phụ trách vận hạn tốt xấu của đời người nên người ta cũng gọi nó là cung Sinh khí.

Vân Trán hình chữ Xuyên

Các đường dài ngắn trên trán nó chính là các nếp nhăn được hình thành dần theo số tuổi. Càng lớn tuổi thì nếp nhăn càng đậm và hằn sâu. Trán chữ Xuyên là trán có nếp nhăn tạo thành chữ Xuyên, nhìn thoáng qua thì người đối diện thường nhận xét người có trán chữ Xuyên trông có vẻ u buồn, nhiều sầu não và tính cách bảo thủ.

Trong nhân tướng học, tướng trán chữ Xuyên đại diện cho trường thọ. Người có chiếc trán thường mà người sống lâu; dù sẽ có những lúc bệnh tật nhưng họ luôn có thể vượt qua và sống khỏe mạnh.

Trán chữ xuyên xây dựng hôn nhân xét kỹ

Tình duyên

Người có chữ Xuyên cân đối, khi nhăn trán không hằn quá sâu, điểm chữ sáng và mềm mại thì cuộc sống hôn nhân tốt, là dạng gia đình kiểu mẫu.

Tuy nhiên, đa số tướng chữ Xuyên khá đậm, tùy theo nguyên do nó xuất hiện. Có thể do tự nhiên hoặc do thói quen nhăn trán, do tuổi tác mà hình thành. Tướng trán chữ xuyên tự nhiên mang điềm nhân duyên lành còn các yếu tố còn lại thì nhân duyên đại khái bất ổn. 

Tìm hiểu kĩ hơn ở nội dung tướng trán chữ Xuyên ở nam mạng và nữ mạng.

Tài vận

Người có tướng mặt này rất mạnh về tài lộc và luôn có nhiều cơ hội kiếm tiền. Trên thực tế, con người ta sẽ luôn gặp một vài cơ hội trong đời, đó là loại cơ hội có thể khiến bản thân đi đúng hướng ngay lập tức, và người tướng trán chữ Xuyên là người như vậy. Họ dễ dàng nắm được cơ hội để thay đổi và kiếm tiền.

Cách họ kiếm tiền luôn dễ dàng hơn so với những người cùng trang lứa khác.

Cuộc đời

Những người có tướng trán chữ Xuyên có tuổi thọ cao, dễ dàng vượt qua một số vấn đề nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, khi gặp khó khăn trong các khía cạnh khác của cuộc sống, họ luôn có thể biến vận rủi thành may mắn.

Trong công việc, chỉ cần những người này chăm chỉ, cố gắng thì dễ dàng đạt được danh vị cao. Tuy nhiên tùy mức độ dài ngắn của dáng chữ Xuyên mà luận mệnh. Những người có chữ Xuyên ngắn thì thông minh, tài giỏi còn những người chữ Xuyên dài thì thường khắc cha mẹ, khiến cha mẹ chịu nhiều vất vả.

Những người có chữ Xuyên mất cân đối thì vượng sự nghiệp mà xui tình cảm. Đặc biệt là nam giới, sau khi kết hôn họ vẫn tập trung phần lớn thời gian và sức lực cho công việc, mặc dù đời sống vật chất không ngừng được cải thiện nhưng tình cảm vợ chồng vợ luôn luôn không được tốt lắm.

trán chữ xuyên xây dựng hôn nhân xét kỹ

Vận mệnh tướng chữ Xuyên ở nam mạng và nữ mạng

Trán chữ Xuyên ở nam mạng

Người đàn ông có trán hình chữ Xuyên đều là những người biết gánh vác, giỏi làm ăn, giỏi quản lý sự nghiệp. Hầu hết những người có trán này đều có sự nghiệp hết sức vẻ vang, là người có địa vị vững vàng trong xã hội. 

Tuy nhiên, họ cũng là những người vô cùng nóng tính, dễ xúc động và một khi tức giận sẽ không thể kiểm soát được hành vi của bản thân. Chuyện hôn nhân với những người đàn ông trán chữ Xuyên chính là ác mộng, họ cãi nhau với vợ liên miên và ngày qua tháng lại không tìm được điểm chung. 

Ngụ ý: Họ chỉ thích hợp bôn ba ngoài xã hội, phấn đấu vì sự nghiệp chứ không phù hợp làm một người đàn ông của gia đình.

Trán chữ Xuyên ở nữ mạng

Tương tự giống trán chữ Xuyên ở nam, những người phụ nữ có trán chữ Xuyên cũng vô cùng tài giỏi, họ tuy không thể giành giật lấy ánh hào quang trong sự nghiệp giống nam giới nhưng đường công việc vô cùng thuận lợi, thăng quan tiến chức là chuyện không quá khó khăn.

Nhưng chuyện tình hay hôn nhân của nữ có tướng trán chữ Xuyên cũng rất bấp bênh. Tình yêu thì lận đận mãi chẳng tìm được đối tượng ưng ý đến khi kết hôn thì lại "cơm không lành canh không ngọt" với chồng. Hai vợ chồng luôn không thể tìm ra điểm chung, không thể ngồi lại và chia sẻ với nhau những việc họ gặp phải trong cuộc sống. Dần dần cuộc sống hôn nhân lạnh nhạt, tuy không ly hôn nhưng cũng không sống cạnh nhau mà mỗi người một nơi.

Tổng kết lại thì tướng trán chữ Xuyên thích hợp để phấn đấu vì sự nghiệp. Bởi vậy mà Trán chữ xuyên xây dựng hôn nhân xét kỹ tránh họa khắc mệnh.

Tình cách người có tướng vân trán hình chữ Xuyên

Dễ thỏa mãn

Người phụ nữ có tướng trán chữ Xuyên thì có nội tâm nhạy cảm hơn đàn ông, nhưng cô ấy dễ hài lòng. Chỉ cần người khác giới có vài lời ngọt ngào với họ, họ sẽ đặc biệt cảm động.

Tuy nhiên những người này phải học cách tự trọng và yêu bản thân, và họ không nên thể hiện sự hài lòng đặc biệt chỉ vì họ nhận được một chút ngọt ngào. Bởi, lâu dần người đàn ông sẽ cảm thấy nhàm chán và có xu hướng lừa dối bạn.

trán chữ xuyên xây dựng hôn nhân xét kỹ

Nóng tính

Nhìn chung, người có tướng trán này khá nóng tính, ở cả nam và nữ đều như vậy. Tuy nhiên, ở nữ thì đây là điểm không tốt. Họ gay cáu gắt, khó chịu và gây ác cảm cho mọi người xung quanh. Bạn cho rằng tất cả mọi người đều sai và việc bạn gắt gỏng với họ là không có gì sai trái. Cách cư xử này đôi khi chính người thân của bạn cũng không thể chịu đựng được.

Ở đàn ông thì sẽ đỡ hơn chút, sự nóng nảy của bạn chủ yếu đến từ áp lực công việc. Tuy nhiên, đồng nghiệp sẽ không quá chú trọng nên thái độ cư xử đó mà họ thấy bạn đúng và sửa sai theo ý kiến của bạn; vô hình chung khiến công việc của bạn thuận lợi. Nhưng hôn nhân thì không như vậy, sự nóng nảy của bạn khiến người vợ mệt mỏi và uất ức.

 >>> Xem thêm: Tướng vân trán là gì? Con bài may mắn để lật ngược vận mệnh

Trên đây là bài viết Trán chữ xuyên xây dựng hôn nhân xét kỹ tránh họa khắc mệnh của Tử vi số. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn sự đón đọc của quý độc giả.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và gặt hái được thành công trong cuộc sống.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top