Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Trai anh hùng gái thuyền quyên- 3 cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo

“Trai anh hùng gái thuyền quyên” – Kết đôi các cung hoàng đạo. Theo tư tưởng truyền thống, nam mạnh mẽ, nữ nhu mì sẽ là cặp đôi hết sức hòa hợp, đẹp mắt. Ngày nay thì dường như xu thế đó cũng mai một dần. Nhưng không thể phủ nhận đó là hình tượng rất mẫu mực và cũng rất tương xứng. 3 cặp đôi hoàng đạo dưới đây là đại diện tiêu biểu cho trường phái này.

Xem thêm

Nam Bạch Dương – Nữ Song Ngư: Cặp đôi trai anh hùng gái thuyền quyên

Chòm sao nam mạnh mẽ, phóng khoáng như Bạch Dương trời sinh tính cách quyết liệt, bốc đồng, sôi nổi và có phần phóng túng. Chàng rất cần sự dịu dàng, nữ tính của Song Ngư. Bạch Dương là chàng trai nam tính, chí khí anh hùng rất mạnh. Hi vọng chính mình có thể giống như người bảo vệ, che chở và yêu thương người con gái của riêng mình. Chòm sao nữ Song Ngư lại mơ mộng, ảo tưởng, thích lãng mạn nên tích cực ủng hộ ý tưởng của Bạch Dương.
 
 
Đối với sự nghiệp Bạch Dương có tham vọng rất lớn. Bên ngoài không biết mệt mỏi dốc sức cố gắng tận tâm. Song Ngư nữ tính tình nhu mì, yêu đuối, ở nhà quản gia, đối nội. Cả hai tạo thành cặp đôi hoàn hảo,  phối hợp với nhau rất tuyệt.
 

Nam Sư Tử – Nữ Cự Giải: Cặp đôi vô cùng ăn ý, thích hợp nên duyên vợ chồng

Nói đến chàng trai mạnh mẽ, không thể không nhắc tới người cung Sư Tử. Sư Tử nam kết hợp với Cự Giải nữ chính là cặp đôi “trai anh hùng gái thuyền quyên”. Nam đối ngoại, nữ đối nội. Cả hai vô cùng ăn ý nhịp nhàng, cực kì thích hợp để kết duyên vợ chồng. Tính cách cô gái Cự Giải mềm mại, ân cần khiến cho chàng trai Sư Tử muốn bảo vệ, che chở. Nàng cũng rất ngoan ngoãn, lúc nào cũng nhường nhịn, coi trọng thể diện của chàng. Vì chàng mà chăm lo gia đình thật tốt, dốc sức phát triển sự nghiệp riêng. Hai người chung sống, chưa từng làm đối phương thất vọng.

Nam Nhân Mã – Nữ Xử Nữ: Cặp đôi bù trừ, yêu lại càng yêu

Có thể trị được anh chàng Nhân Mã đào hoa, phóng túng, vô tổ chức chỉ có cô nàng Xử Nữ chỉn chu và nghiêm khắc mà thôi. Đây quả thực là cặp đôi ăn ý. Nhân Mã sẵn sàng, nguyện ý vì tình yêu với Xử Nữ mà cải thiện bản thân, học cách trách nhiệm, học cách yêu thương. Còn nàng Xử Nữ sẽ tìm thấy niềm vui, sự phóng khoáng, thoải mái bên một anh chàng tuy láu cá nhưng rất hài hước và biết lãng mạn như Nhân Mã. Đôi bên bù trừ, yêu lại càng yêu.

[postblock id=”bottom”]

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top