Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Trai anh hùng gái thuyền quyên- 3 cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo

Xem thêm

“Trai anh hùng gái thuyền quyên” – Kết đôi các cung hoàng đạo. Theo tư tưởng truyền thống, nam mạnh mẽ, nữ nhu mì sẽ là cặp đôi hết sức hòa hợp, đẹp mắt. Ngày nay thì dường như xu thế đó cũng mai một dần. Nhưng không thể phủ nhận đó là hình tượng rất mẫu mực và cũng rất tương xứng. 3 cặp đôi hoàng đạo dưới đây là đại diện tiêu biểu cho trường phái này.

Nam Bạch Dương – Nữ Song Ngư: Cặp đôi trai anh hùng gái thuyền quyên

Chòm sao nam mạnh mẽ, phóng khoáng như Bạch Dương trời sinh tính cách quyết liệt, bốc đồng, sôi nổi và có phần phóng túng. Chàng rất cần sự dịu dàng, nữ tính của Song Ngư. Bạch Dương là chàng trai nam tính, chí khí anh hùng rất mạnh. Hi vọng chính mình có thể giống như người bảo vệ, che chở và yêu thương người con gái của riêng mình. Chòm sao nữ Song Ngư lại mơ mộng, ảo tưởng, thích lãng mạn nên tích cực ủng hộ ý tưởng của Bạch Dương.
 
 
Đối với sự nghiệp Bạch Dương có tham vọng rất lớn. Bên ngoài không biết mệt mỏi dốc sức cố gắng tận tâm. Song Ngư nữ tính tình nhu mì, yêu đuối, ở nhà quản gia, đối nội. Cả hai tạo thành cặp đôi hoàn hảo,  phối hợp với nhau rất tuyệt.
 

Nam Sư Tử – Nữ Cự Giải: Cặp đôi vô cùng ăn ý, thích hợp nên duyên vợ chồng

Nói đến chàng trai mạnh mẽ, không thể không nhắc tới người cung Sư Tử. Sư Tử nam kết hợp với Cự Giải nữ chính là cặp đôi “trai anh hùng gái thuyền quyên”. Nam đối ngoại, nữ đối nội. Cả hai vô cùng ăn ý nhịp nhàng, cực kì thích hợp để kết duyên vợ chồng. Tính cách cô gái Cự Giải mềm mại, ân cần khiến cho chàng trai Sư Tử muốn bảo vệ, che chở. Nàng cũng rất ngoan ngoãn, lúc nào cũng nhường nhịn, coi trọng thể diện của chàng. Vì chàng mà chăm lo gia đình thật tốt, dốc sức phát triển sự nghiệp riêng. Hai người chung sống, chưa từng làm đối phương thất vọng.

Nam Nhân Mã – Nữ Xử Nữ: Cặp đôi bù trừ, yêu lại càng yêu

Có thể trị được anh chàng Nhân Mã đào hoa, phóng túng, vô tổ chức chỉ có cô nàng Xử Nữ chỉn chu và nghiêm khắc mà thôi. Đây quả thực là cặp đôi ăn ý. Nhân Mã sẵn sàng, nguyện ý vì tình yêu với Xử Nữ mà cải thiện bản thân, học cách trách nhiệm, học cách yêu thương. Còn nàng Xử Nữ sẽ tìm thấy niềm vui, sự phóng khoáng, thoải mái bên một anh chàng tuy láu cá nhưng rất hài hước và biết lãng mạn như Nhân Mã. Đôi bên bù trừ, yêu lại càng yêu.

[postblock id=”bottom”]

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
12 cung hoàng đạo

Gần đây, có phải quý vị thường cảm thấy ưu phiền khó vui vẻ? Cho dù là nhận được tin vui rung trời chuyển đất thì lòng cũng không mảy may xúc động, ngược lại còn nảy ra nhiều lo lắng đau thương? Hoặc thậm chí đi kèm với tin vui, cũng là một gánh nặng trách nhiệm khó đảm đương...

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top