Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Top sự kiện năm 2020: biến động tình cảm các cung hoàng đạo (Phần 4)

Xem thêm

Top sự kiện năm 2020: biến động tình cảm các cung hoàng đạo. Khi năm cũ đang dần qua đi, nhiều người tự hỏi tình yêu sẽ phát triển như thế nào trong năm mới. Mối quan hệ lâu dài sẽ biến thành một cái gì đó quan trọng hơn? Mặc dù chúng ta có thể biết ai sẽ cùng mình đến các bữa tiệc sắp tới. Nhưng những gì sẽ diễn ra trong năm mới là điều không ai đoán được.

top sự kiện năm 2020

Theo các nhà chiêm tinh, mối quan hệ tình cảm sẽ thay đổi như thế nào vào năm 2020 tùy thuộc vào cung hoàng đạo. Vì mỗi dấu hiệu sẽ được các ngôi sao truyền cảm hứng để tìm kiếm hoặc duy trì những thứ khác nhau. Một số mối quan hệ sẽ tiếp tục và những mối quan hệ khác sẽ dần phai nhạt. Và đó không phải vì tương lai đã được xác định. Đó là vì cung hoàng đạo của hai người có thể hoặc không thể tương thích trong năm 2020 giống trong năm 2019.

Hiểu được điều đó cùng một số lưu ý có thể giúp điều hòa cuộc sống tình cảm của mỗi người. Một số mối quan hệ đã trở nên căng thẳng hoặc bị thách thức cũng có thể trở nên hài hòa hơn. Vì vậy, đừng sợ năm mới, hãy chuẩn bị cho mình bằng cách mở lòng chào đón mọi sự thay đổi và thích nghi. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu những sự kiện nổi bật trong đời sống tình cảm năm 2020 của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây. 

Ma Kết

Năm 202 có thể sẽ là một trong những năm yêu thích của Ma Kết trong cả cuộc đời. Không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra cả. Sao Mộc, hành tinh của phép màu và phước lành, nằm trong cung hoàng đạo của Ma Kết. Sao Mộc sẽ ở lại với đó trong suốt phần lớn năm nay. Điều này có nghĩa rằng Ma Kết là cung hoàng đạo may mắn nhất trên Trái đất.

Vì vậy, nếu Ma Kết  đang kiếm tìm những điều lãng mạn. Ma Kết sẽ nhận được những điều lãng mạn.  Chỉ cần Ma Kết có một cái đầu rõ ràng và sẵn sàng đón nhận mọi tình cảm. Hãy đem vào tình yêu sự đam mê, không chỉ là sự kiểm soát. Đôi khi Ma Kết có xu hướng kiểm soát người mình yêu một cách thái quá. Hãy sử dụng năm 2020 để thiết lập các mối quan hệ Ma Kết muốn tồn tại trong 12 năm tới. Ánh sáng đã trở lại với cuộc sống của Ma Kết và sẽ chỉ tiếp tục phát triển. Năm mới sẽ ban phước cho Ma Kết và mang đến tình yêu tuyệt vời.

top sự kiện năm 2020

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ gặp rất nhiều điều khó khăn trong năm 2020. Và mọi chuyện không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách vui vẻ. Có rất nhiều thứ đang diễn ra không còn tốt cho Bảo Bình nữa. Tuy nhiên điều đó sắp thay đổi. Đây có thể là thời điểm Bảo Bình bộc lộ một số mặt tiêu cực trong tính cách của chính mình. Hoặc tìm cách đóng cửa trái tim trước một ai đó. Bảo Bình cũng sẽ suy nghĩ về cách mình muốn các mối quan hệ vận hành trong thập kỷ tới.

Những ai không còn đem lại hạnh phúc cho Bảo Bình sẽ khó có thể ngay lập tức dứt khoát trong năm mới. Điều đó có thể dẫn đến một số thời điểm căng thẳng hoặc những nỗi buồn. Cuối cùng, con đường sẽ dẫn Bảo Bình đến một cuộc sống tình yêu hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

Song Ngư

Nếu Song Ngư đã bị từ chối bởi một người mà Song Ngư yêu sâu đậm. Điều đó sẽ thay đổi vào năm 2020. Vũ trụ đang nói rằng đã đến lúc Song Ngư mở rộng trái tim sâu sắc hơn bao giờ hết. Vì vậy không có lý do gì để dễ dàng bỏ qua những cơ hội. Mở rộng vòng tay với mọi vẻ đẹp mà vũ trụ ban tặng cho Song Ngư. Đừng chỉ ngồi chờ phép màu xuất hiện. Năm 2020 là một năm Song Ngư sẽ phải theo đuổi thành tích trong sự nghiệp. Vì vậy, hãy đặt mục tiêu của mình là  giữ cho mình cởi mở và sẵn lòng. Sau đó Song Ngư  có thể để nhận được những điều tốt đẹp mà Song Ngư xứng đáng có được.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo may mắn dịp Noel sự nghiệp, tài vận sang trang mới

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top