Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 29-09-2020

Top sự kiện năm 2020: biến động tình cảm các cung hoàng đạo (Phần 3)

Xem thêm

Top sự kiện năm 2020: biến động tình cảm các cung hoàng đạo. Khi năm cũ đang dần qua đi, nhiều người tự hỏi tình yêu sẽ phát triển như thế nào trong năm mới. Mối quan hệ lâu dài sẽ biến thành một cái gì đó quan trọng hơn? Mặc dù chúng ta có thể biết ai sẽ cùng mình đến các bữa tiệc sắp tới. Nhưng những gì sẽ diễn ra trong năm mới là điều không ai đoán được.

top sự kiện năm 2020

Theo các nhà chiêm tinh, mối quan hệ tình cảm sẽ thay đổi như thế nào vào năm 2020 tùy thuộc vào cung hoàng đạo. Vì mỗi dấu hiệu sẽ được các ngôi sao truyền cảm hứng để tìm kiếm hoặc duy trì những thứ khác nhau. Một số mối quan hệ sẽ tiếp tục và những mối quan hệ khác sẽ dần phai nhạt. Và đó không phải vì tương lai đã được xác định. Đó là vì cung hoàng đạo của hai người có thể hoặc không thể tương thích trong năm 2020 giống trong năm 2019.

Hiểu được điều đó cùng một số lưu ý có thể giúp điều hòa cuộc sống tình cảm của mỗi người. Một số mối quan hệ đã trở nên căng thẳng hoặc bị thách thức cũng có thể trở nên hài hòa hơn. Vì vậy, đừng sợ năm mới, hãy chuẩn bị cho mình bằng cách mở lòng chào đón mọi sự thay đổi và thích nghi. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu những sự kiện nổi bật trong đời sống tình cảm năm 2020 của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.  

Thiên Bình

Nửa đầu năm 2020 sẽ khá hấp dẫn đối với Thiên Bình. Nhưng những kết nối và tiết lộ quan trọng hơn có thể không diễn ra cho đến nửa cuối năm. Vào thời điểm đó, Sao Mộc nghịch hành sẽ tạo ra sự tạm dừng bắt buộc, đối với mối quan hệ Thiên Bình đang khám phá. Và đến khi Thiên Bình gắn bó hơn với người đó vào quý ba năm 2020. Thiên Bình sẽ có đủ kinh nghiệm với đối phương để biết liệu Thiên Bình có đủ mạnh mẽ để tiến về phía trước không. Trong tháng cuối năm 2020, Thiên Bình sẽ có một lựa chọn thực sự mạnh mẽ. Điều đó sẽ khiến Thiên Bình bạn tự hào. Những tình cảm lãng mạn của Thiên Bình sẽ dần được bộc lộ.

Bọ Cạp

Năm 2020 sẽ rất thú vị đối với Bọ Cạp. Đối với Bọ Cạp mạnh về cam kết, Bọ Cạp cần đối phương có mức độ nghiêm tương tự. Có thể đối tác nghiêm túc của Bọ Cạp đột nhiên khao khát tự do và lập dị hơn. Hoặc nếu độc thân, Bọ Cạp có thể bị kéo về phía những cá nhân có tư tưởng cách mạng hoặc thiên tài đối với họ.

Đừng chống lại thủy triều – hãy nắm lấy tinh thần tự do của đối phương. Vì điều đó thực sự sẽ giúp Bọ Cạp phát triển lên tầm cao mới và khiến cho cuộc sống tươi đẹp hơn bao giờ hết. Hãy nghĩ về năm 2020 như một năm mở rộng trái tim và khám phá những điều tốt đẹp mới. Đến cuối năm, Bọ Cạp thậm chí có thể không nhận ra những thay đổi trong tình yêu của mình. Vì vậy hãy cố gắng mở rộng tầm nhìn của bản thân và để cho tâm hồn được bay bổng.

Nhân Mã

Năm 2020 không phải là một năm nhiều biến cố đối với Nhân Mã. Và  sẽ mất hơn một năm sau để nhận ra tất cả các biến đổi Nhân Mã đã thực hiện. Năm 2019 đã thay đổi Nhân Mã và nhu cầu của tình cảm của Nhân Mã. Và đến nửa cuối năm Nhân Mã có thể nhận ra rằng mình đang có những khoảng lặng. Nhân Mã sẽ xem xét lại các mối quan hệ hiện tại của mình. Hoặc cân nhắc quay lại với một người có hẹn ước từ quá khứ.

Những kí ức của quá khứ trở lại với cuộc sống. Hoặc ám ảnh Nhân Mã, tùy thuộc vào cách Nhân Mã nhìn vào nó. Những sự kiện như vậy sẽ tiếp tục khi sao Hỏa đi lùi trong lĩnh vực tình yêu của Nhân Mã trong suốt nửa cuối năm. Nếu Nhân Mã không có ý định quay lại với người yêu cũ, Nhân Mã sẽ học được một bài học hay từ họ. Nhưng hãy nhớ tự kiểm tra và đừng để bị cuốn theo những cảm xúc tiêu cực. Những cách ứng xử năm ngoái có hiệu quả thì có thể không nên áp dụng trong năm nay. Đó là quyền thay đổi của Nhân Mã. Đừng để bất cứ ai làm Nhân Mã cảm thấy tồi tệ về chính bản thân mình.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo phát tài năm 2020: Mau may túi ba gang đi nào.

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 tình cảm: Bước vào cuộc sống hôn nhân
Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 tình cảm: Bước vào cuộc sống hôn nhân
Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 tình cảm: Bước vào cuộc sống hôn nhân
Cung Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 tình cảm có những mối quan hệ nằm trong một vòng luẩn quẩn, cho nên hãy sớm nhìn nhận và từ bỏ nó. Nhân Mã sẽ gặp khó khăn trong việc lập gia đình sau khi quyết định giã từ cuộc sống độc thân trong năm 2021, đặc biệt là tranh chấp giữa cha mẹ, mua nhà hay xe hơi, tình cảm của hai bạn có thể sẽ bị thử thách

Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là "trung thần" trong hôn nhân.
Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là
Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là "trung thần" trong hôn nhân.
12 cung hoàng đạo

Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, Cự Giải sinh ra đã là chòm sao luôn hướng về gia đình, xem đó là "trung tâm" của cuộc sống của họ. Những người này có tâm tư kín đáo, chưa kể tấm lòng của họ cũng vô cùng bao la, ấm áp như của mẹ.

Back to top