Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

3 Con giáp đội vợ lên đầu, yêu vô đối chiều vô cùng

Con giáp đội vợ lên đầu là những con giáp nào? Liệu bạn có nằm trong danh sách này không? Cùng Tử Vi Số khám phá thông qua bài viết dưới đây!

Xem thêm

con giáp đội vợ lên đầu

Các cô nàng tuyệt đối đừng bỏ lỡ 3 chàng giáp tuyệt vời dưới đây nếu muốn sau này được yêu thương, chiều chuộng hết nấc nhé. Bởi đây chính là những con giáp đội vợ lên đâu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp có vẻ bề ngoài lạnh lùng, không biết lãng mạn là gì nhưng thực chất lại có một trái tim nồng nàn yêu thương. Dù họ không nói lời ngọt ngào nhưng không bao giờ làm chuyện có lỗi với vợ, luôn hết lòng yêu thương vợ con.

Đây là con giáp khi yêu thì nồng nàn mà khi lấy vợ rồi cũng chăm sóc vợ như thế được xướng tên trong danh sách Con giáp đội vợ lên đầu. Người tuổi Sửu hiểu phụ nữ thường chịu thiệt thòi nhiều hơn, cần chồng san sẻ. Vì thế họ luôn cố gắng hết mình giúp đỡ, quan tâm đến vợ. Họ thường thể hiện tình yêu, sự dịu dàng bằng hành động thực tế. Lấy được người chồng chân tình thế này, phụ nữ chẳng bao giờ phải lo giữ chồng.

Tuổi Sửu là con giáp sợ vợ nhưng không hề thấy xấu hổ vì chuyện này. Họ tôn trọng vợ và gia đình, nếu vợ nói đúng họ luôn nghe theo. Với tính tình chiều vợ, hài hòa thế này gia đình của tuổi Sửu ít khi nào to tiếng cãi vã.

Tuổi Mão

Theo tử vi con giáp, tuổi Mão là con giáp không thích sự gò bó. Đây là con giáp sống tự lập, tạo sự nghiệp riêng. Dù không sẵn sàng với hôn nhân nhưng tuổi Mão vẫn đón nhận với tình cảm chân thành. Và con giáp này cũng sống vì bản thân rồi mới tới gia đình, họ luôn muốn có trách nhiệm với mọi thứ và trở thành Con giáp đội vợ lên đầu.

Cuộc sống sau hôn nhân của tuổi Mão càng hòa hợp khi họ rất yêu chiều vợ. Dù đây là con giáp nam làm sếp sòng hô mưa gọi gió bên ngoài nhưng khi về nhà luôn nghe theo vợ. Họ làm gì cũng nghĩ đến vợ đầu tiên. Dù không nói ra nhưng hành động của họ luôn xem vợ là nhất.

Tuổi Mão cũng là Con giáp đội vợ lên đầu nên có bản lĩnh từ chối cám dỗ để bảo vệ gia đình. Họ còn biết nỗ lực làm ăn nên tài lộc càng dư dôi, cho vợ cuộc sống sung túc.

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dần thẳng thắn, nhanh nhạy với thời cuộc. Họ không thích người giả dối, xấu tính. Vì thế dù vận đào hoa đeo bám nhưng con giáp này khá kén chọn. Họ có nguyên tắc rõ ràng, chỉ ưng thuận người khiến họ thật sự rung động.

Khi đã lấy vợ, tuổi Dần là 1 trong 3 con giáp đội vợ lên đầu nhất. Có được người chồng thế này, phụ nữ sống như bà hoàng vì được chồng yêu thương hết lòng.

Qúy độc giả vừa đọc bài viết về Con giáp đội vợ lên đầu của Tử vi số. Chúc quý độc giả có ngày mới bình an và vui vẻ. Đừng quên đón xem tin mới về 12 cung hoàng đạo tại Tuviso.com nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
12 con giáp

Các cô gái ghi nhớ những điều cần lưu ý khi hẹn hò với 12 con giáp nam là gì để không phải phạm vào những sai lầm khiến các chàng giáp nam không còn giữ được thiện cảm ban đầu nữa? Khám phá ngay để bạn không khiến tình cảm chưa kịp chớm nở đã lụi tàn liền sau đó nhé các nàng. 

Back to top