Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-04-2020

Top nghề nghiệp đỉnh cao cung hoàng đạo năm 2020 (P4)

Xem thêm

Top nghề nghiệp đỉnh cao cung hoàng đạo năm 2020. Mỗi cung hoàng đạo sẽ trải nghiệm sự kiện đỉnh cao nghề nghiệp theo một cách riêng. Có thể với cung hoàng đạo này là được thăng chức. Hoặc nhận thêm dự án tại nơi làm việc. Đối với những cung hoàng khác, có thể có nghĩa là lùi một bước nhỏ vào năm 2020. Như một cách để tạo đà cho những điều lớn lao trong năm 2021. Hoặc thậm chí là xa hơn thế nữa. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những thay đổi liên quan đến sự nghiệp trong năm 2020 sẽ thuận lợi với các cung hoàng đạo. Nhờ vào sự di chuyển của Sao Mộc vào chòm sao Ma Kết. Đó là lý do tại sao năm tới dường như mang lại rất nhiều cơ hội. Các cơ hội này đều có ảnh hưởng tích cực lên các cung hoàng đạo. Đặc biệt với những ai chủ động tìm kiếm những thay đổi trong sự nghiệp. Vậy sao Mộc đem đến những gì cho sự nghiệp của các cung hoàng đạo trong năm 2020?

Năm 2020 là năm hoàn hảo để tập trung vào các mục tiêu nghề nghiệp. Đã hơn một thập kỉ qua Sao Mộc mới lại xuất hiện trong chòm Ma Kết. Sao Mộc là hành tinh của sự may mắn, dồi dào, tài lộc và trí tuệ. Sao Mộc sẽ dành nguồn năng lượng tích cực khoảng 12 tháng cho mỗi cung hoàng đạo. Vậy ảnh hưởng của Sao Mộc là như thế nào? Câu trả lời nằm ở cung hoàng đạo cụ thể mà sao Mộc hiện đang du hành qua. Sự kết hợp của sao Mộc sẽ thể hiện mức độ và chi tiết về may mắn và cơ hội trong 12 tháng tới.

Trong vòng quay hoàng đạo, Ma Kết chịu trách nhiệm về danh tiếng, hình ảnh công cộng và sự nghiệp. Do đó, sự kết hợp giữa sao Mộc và Ma Kết có ý nghĩa rất lớn. Năm 2020 là thời điểm tối ưu để tìm kiếm và đạt được công việc mơ ước. Đây là thời gian vàng cho những ai làm việc chăm chỉ theo phong cách Ma Kết chân chính. Những nỗ lực cống hiến sẽ được hồi báo. Và người chăm chỉ sẽ có những thay đổi để đời trong sự nghiệp.

Ma Kết

Ma Kết được biết đến là một cung hoàng đạo chăm chỉ kiểm tra mọi thứ trong danh sách việc cần làm. Ma Kết làm việc nhiều giờ và đạt được các mục tiêu mình đã đề ra. Đó là lý do tại sao, vào năm 2020, họ có thể không thấy quá nhiều thay đổi. Sao Mộc đem lại may mắn và nhiều năng lượng cho Ma Kết trong năm. Nhưng với bản tính ưu tiên công việc sẵn có. Những gì Sao Mộc đem đến vô hình chung lại khiến Ma Kết quá tải.

Ma Kết sẽ rơi vào một nốt bằng trong công việc. Nhưng Ma Kết có thể bắt đầu chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng về sau. Ma Kết sẽ cần chú ý nhiều hơn đến việc cân bằng cuộc sống bên ngoài công việc. Ma Kết nên nghỉ ngơi đầy đủ và sẵn sàng tiếp tục công việc vào giai đoạn tiếp theo. Sự chuẩn bị cũng có thể bao gồm các ý tưởng cho tương lai. Trải qua năm tới sẽ giúp Ma Kết biết chính xác những gì mình muốn thực hiện vào năm 2021.

Bảo Bình

Bảo Bình sáng tạo sẽ có một năm sự nghiệp mạnh mẽ. Cũng như gia tăng uy tín và đạt được thành công vào năm 2020. Đây thực sự là một xu hướng tiếp tục lâu dài cho Bảo Bình. Bảo Bình có thể sẽ được công nhận trong công việc, hoặc được thăng chức. Nhưng trải qua tất cả, Bảo Bình sẽ không đánh mất những gì mình quan tâm nhất.

Sao Diêm Vương là hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình. Sao Diêm Vương tập trung vào công việc lý tưởng và có ý nghĩa đối với Bảo Bình. Do đó, Bảo Bình có thể được cung cấp những cơ hội làm việc hấp dẫn. Bảo Bình sẽ thấy mình gắn bó với công việc giúp đỡ mọi người. Ngay cả khi đó không phải là công việc có vẻ ngoài hào nhoáng.

Song Ngư

Trong năm 2020, Song Ngư có khả năng rời bỏ công việc nhàm chán đang làm. Song Ngư sẽ quyết tâm thay đổi để tập trung vào một điều gì đó có ý nghĩa hơn. Như là viết một cuốn sách, chia sẻ tài năng nghệ thuật. Hoặc bắt đầu một dự án kinh doanh mới. Việc kinh doanh của Song Ngư có thể liên quan đến tâm hồn nghệ thuật.

Dù Song Ngư đang có mong ước theo đuổi công việc gì mới. Hãy mạnh dạn dấn thân vào. Trong năm 2020, Sao Mộc đang tiếp thêm sức mạnh cho Song Ngư để viết sách hoặc viết nhạc. Những gì Song Ngư đang ấp ủ có thể sẽ đem đến một thế giới mới.

Xem thêm: Cách đặt tên theo bát tự cho con: Ngày 18 tháng 12 năm 2019

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Cung Bọ Cạp hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Bọ Cạp hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Bọ Cạp hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
12 cung hoàng đạo - 5 giờ trước

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Bọ Cạp hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Tử vi cung Xử Nữ tuần 13/4 - 19/4: Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy
Tử vi cung Xử Nữ tuần 13/4 - 19/4: Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy
Tử vi cung Xử Nữ tuần 13/4 - 19/4: Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy
12 cung hoàng đạo - 5 giờ trước

Mặt Trăng đang tỏa ra những dấu hiệu mang tới nhiều may mắn cho Xử nữ trong tuần này. Bạn sẽ đắm mình trong những câu chuyện vui tươi nhất của cuộc sống đời thường và có khả năng thu hút bất cứ điều gì, bất cứ ai mà bạn muốn. Mọi chuyện sẽ diễn ra càng suôn sẻ hơn bởi Sao Thủy - hành tinh cai trị Xử Nữ đang giúp sức để bạn có thể hòa hợp với tất cả các mối quan hệ.

Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Yêu bằng chính trái tim
Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Yêu bằng chính trái tim
Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Yêu bằng chính trái tim
12 cung hoàng đạo - 14 giờ trước

Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 cung hoàng đạo có sao Kim đi vào Song Tử, suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta trở nên tinh tế. Phần lớn các cung hoàng đạo đang ở trong một tâm trạng tốt, yêu sự thật và tử tế. Tài năng văn học của bạn được thức tỉnh, bạn thể hiện được sự quyến rũ của mình qua những đam mê mạnh mẽ

Bạn có thể quan tâm

Back to top