Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Top nghề nghiệp đỉnh cao cung hoàng đạo năm 2020 (P3)

Xem thêm

Top nghề nghiệp đỉnh cao cung hoàng đạo năm 2020. Mỗi cung hoàng đạo sẽ trải nghiệm sự kiện đỉnh cao nghề nghiệp theo một cách riêng. Có thể với cung hoàng đạo này là được thăng chức. Hoặc nhận thêm dự án tại nơi làm việc. Đối với những cung hoàng khác, có thể có nghĩa là lùi một bước nhỏ vào năm 2020. Như một cách để tạo đà cho những điều lớn lao trong năm 2021. Hoặc thậm chí là xa hơn thế nữa. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những thay đổi liên quan đến sự nghiệp trong năm 2020 sẽ thuận lợi với các cung hoàng đạo. Nhờ vào sự di chuyển của Sao Mộc vào chòm sao Ma Kết. Đó là lý do tại sao năm tới dường như mang lại rất nhiều cơ hội. Các cơ hội này đều có ảnh hưởng tích cực lên các cung hoàng đạo. Đặc biệt với những ai chủ động tìm kiếm những thay đổi trong sự nghiệp. Vậy sao Mộc đem đến những gì cho sự nghiệp của các cung hoàng đạo trong năm 2020?

Năm 2020 là năm hoàn hảo để tập trung vào các mục tiêu nghề nghiệp. Đã hơn một thập kỉ qua Sao Mộc mới lại xuất hiện trong chòm Ma Kết. Sao Mộc là hành tinh của sự may mắn, dồi dào, tài lộc và trí tuệ. Sao Mộc sẽ dành nguồn năng lượng tích cực khoảng 12 tháng cho mỗi cung hoàng đạo. Vậy ảnh hưởng của Sao Mộc là như thế nào? Câu trả lời nằm ở cung hoàng đạo cụ thể mà sao Mộc hiện đang du hành qua. Sự kết hợp của sao Mộc sẽ thể hiện mức độ và chi tiết về may mắn và cơ hội trong 12 tháng tới.

Trong vòng quay hoàng đạo, Ma Kết chịu trách nhiệm về danh tiếng, hình ảnh công cộng và sự nghiệp. Do đó, sự kết hợp giữa sao Mộc và Ma Kết có ý nghĩa rất lớn. Năm 2020 là thời điểm tối ưu để tìm kiếm và đạt được công việc mơ ước. Đây là thời gian vàng cho những ai làm việc chăm chỉ theo phong cách Ma Kết chân chính. Những nỗ lực cống hiến sẽ được hồi báo. Và người chăm chỉ sẽ có những thay đổi để đời trong sự nghiệp.

Thiên Bình

Năm 2020, Thiên Bình cân bằng tập trung vào cuộc sống gia đình hơn là sự nghiệp. Thay vì làm việc muộn hoặc gặp sếp và chứng tỏ những nỗ lực. Thiên Bình sẽ hướng tất cả năng lượng đó vào cuộc sống ngoài công việc. Mục tiêu là có một lịch trình cân đối hoàn hảo. Sau đó Thiên Bình có thể cảm thấy cân bằng hơn. Và sẵn sàng đảm nhận các dự án mới trong tương lai.

Thiên Bình có một số điều cần chú ý trong năm 2020. Có thể có một số thay đổi nghề nghiệp tiêu cực đối với Thiên Bình. Do một số lần nguyệt thực sẽ đem đến ảnh hưởng cho sự nghiệp, Vì Mặt trăng là hành tinh sự nghiệp của Thiên Bình. Điều này có thể dẫn đến một vài sự gián đoạn trong sự nghiệp vào năm 2020. Nhưng miễn là Thiên Bình giữ mình kiên định và tin tưởng. Chủ yếu bằng cách tập trung vào các mối quan hệ và sở thích mà Thiên Bình quan tâm. Thiên Bình sẽ vượt qua mọi khó khăn với sự hậu thuẫn của người thân.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ tập trung nhiều hơn vào cuộc sống gia đình trong năm nay thay vì vào sự nghiệp. Bọ Cạp sẽ thực sự muốn tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ. Bọ Cạp cũng quan tâm nhiều hơn đến những điều đem lại hạnh phúc. Và điều đó có thể có nghĩa là giảm bớt một chút áp lực cho bản thân. Bọ Cạp trước nay luôn chỉ phấn đấu để trở thành người giỏi nhất trong công việc.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Bọ Cạp được Mặt trời chỉ đường trong năm. Vốn dĩ Mặt trời là hành tinh cai quản sự nghiệp của Bọ Cạp. Dù năm 2020 của Bọ Cạp sẽ nhiều cảm xúc hơn là thăng tiến trong công việc. Thì sự nghiệp của Bọ Cạp vẫn có những thay đổi nhỏ và tích cực. Theo nhiều cách, Bọ Cạp sẽ tiếp tục làm công việc quen thuộc. Những thuận lợi nhỏ trong năm sẽ là nền móng cho mọi thay đổi lớn trong tương lai.

Nhân Mã

Giống như Bọ Cạp, Nhân Mã cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào cuộc sống ngoài công việc. Đối với Nhân Mã, sẽ có nhiều sự nhấn mạnh vào nền tảng và sự chuẩn bị cho thành công trong sự nghiệp trong tương lai.

Thay vì gắn bó với công việc hàng ngày như Nhân Mã đã làm. Nhân Mã sẽ tự giảm bớt một số áp lực và chuyển sự tập trung sang những điều khác. Đó là những mối quan tâm tinh thần của Nhân Mã. Bằng cách đặt nền tảng trong năm 2020. Nhân Mã sẽ có nhiều khả năng thành công lớn trong tương lai.

Xem thêm: Top sự kiện năm 2020: biến động tình cảm các cung hoàng đạo.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top