Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Top ngày sinh xấu dễ phạm họa tiểu nhân: Mùng 2 đanh đá số 1

Top ngày sinh xấu dễ phạm họa tiểu nhân: Người sinh vào ngày mùng 1 rất chú ý đến thành công và thất bại trong sự nghiệp , nhưng họ thường bỏ qua "kẻ thù" xung quanh

Xem thêm

top ngày sinh xấu dễ phạm họa tiểu nhân

Top ngày sinh xấu dễ phạm họa tiểu nhân

Cuộc sống này có kẻ xấu người tốt, ai cũng có ít nhất vài lần trong đời gặp phải những kẻ có tâm địa xấu xa. Cuộc đời mỗi người đôi khi nó giống như một chiến trường, và việc bạn gặp phải một số “kẻ thù” là điều không thể tránh khỏi. 

Hôm nay cùng Tử vi số xem Top ngày sinh xấu dễ phạm họa tiểu nhân để coi mình có lọt top đen đủi không nhé.

Top ngày sinh xấu

Ngày mùng 1: Người sinh vào ngày mùng 1 rất chú ý đến thành công và thất bại trong sự nghiệp , nhưng họ thường bỏ qua "kẻ thù" xung quanh mình và rất nghiêm túc muốn đi theo con đường riêng của mình. Tính lơ là mất cảnh giác nên lắm lúc bạn bị kẻ xấu đánh úp lúc nào không hay.

Ngày mùng 2: Là người rất dễ xúc động , thường có “nhát dao đâm” vào người khác trong công việc, được và mất đan xen, dễ rơi vào bẫy của “kẻ thù”.

Ngày mùng 3: Tính tình cởi mở, đầy kiêu hãnh và có được nổi tiếng. Các khoản chi cho "kẻ thù" thường rất hào phóng bởi bạn là người trong sáng và ít tính toán, đôi khi thu được nhiều hơn thiệt.

Ngày mùng 4: Là người lạc quan, có năng khiếu nghệ thuật với khả năng “biến thù thành bạn”. Coi trọng tình bạn và sự hợp tác, ham giúp đỡ người khác nên dễ nhận được sự giúp đỡ.

Ngày mùng 5: Người này thường trải qua mấy gian khó mới đạt được thành công, tính tình cương trực, nghịch ngợm, chủ quan dễ bị “địch họa”, không gây thù chuốc oán với nhiều người.

Ngày mùng 6: Khả năng “biến thù thành bạn” còn yếu, sự nghiệp thường bấp bênh. Bạn hay tỏ thái độ không bằng lòng với công việc và thường xuyên thay đổi công việc.

Ngày mùng 7: Hoạt bát trong công việc, năng nổ và thích kết bạn. Nhưng trong mối quan hệ với người khác phái rất phức tạp, thường xuyên gây thù chuốc oán, tính toán khôn lường.

Ngày mùng 8: Trí thông minh mạnh mẽ, có năng lực và phẩm chất riêng biệt. Không đủ chủ động trong việc trau dồi khả năng “thù thành bạn” và dễ mất kiên nhẫn, nhưng biết cách chăm sóc tốt cho người của mình.

Ngày mùng 9: Có tính đoàn kết mạnh mẽ nhưng tính tình bộc trực, dễ làm mất lòng mọi người. Khi còn trẻ dễ gặp họa, nóng tính lên sẽ hãm hại bạn bè, bất cẩn một chút có thể dẫn đến tù tội.

Ngày mùng 10: Một mình giỏi giang, tạo dựng gia đình độc tôn, nhưng độ nổi tiếng không mạnh, thường xuyên phải chịu nỗi đau của những kẻ “phản diện”. Hợp tác tốt thì ắt hẳn thành tựu lớn.

Lưu ý

Top ngày sinh xấu dễ phạm họa tiểu nhân, những ngày ở trên là tính theo đuôi của các ngày. Ví dụ như người sinh ngày 29 thì sẽ lấy số 9 để tính, người sinh ngày 20 thì lấy theo ngày 10 để tính.

Trong sự nghiệp và công việc, việc gặp phải “tiểu nhân” là điều không thể tránh khỏi, nhưng né tránh và bỏ cuộc thường là phương pháp ngu ngốc nhất.

Việc biến thù thành bạn quả thật không dễ, nhưng không phải là không thể.

Dưới góc độ phong thủy, nhà ở và văn phòng của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng gặp phải “tiểu nhân” và khả năng “biến thù thành bạn” của bạn.

Dù bạn có kém may mắn thế nào đi chăng nữa thì đức năng sẽ thắng số. Cây ngay không sợ chết đứng nên hãy cứ sống trong sạch, đúng đắn thì không ai dám lật đổ bạn cả.

Kết luận

Trên đây là Top ngày sinh xấu dễ phạm họa tiểu nhân. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé. Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top