Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 7/6 - 13/6: Sư Tử khóc dở

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 7/6 - 13/6: 2/6, sao Kim đi vào cung Cự Giải, dấu hiệu chiêm tinh này sẽ nhắc nhở chúng ta nên ở bên gia đình nhiều hơn

Xem thêm

top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 7/6 - 13/6

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 7/6 - 13/6

Chiêm tinh tuần 7/7 - 13/6 dự báo ngày 2/6, sao Kim đi vào cung Cự Giải, dấu hiệu chiêm tinh này sẽ nhắc nhở chúng ta rằng dù cuộc sống và công việc có bận rộn đến đâu thì việc dành ra một chút thời gian cho các thành viên trong gia đình để điều chỉnh môi trường trong nhà một cách hợp lý và mua một số phụ kiện nhỏ có thể làm cho cuộc sống tươi mới hơn. Hiện tượng chiêm tinh này cũng có thể mang đến một điều bất ngờ cho gia đình.

Cùng xem thời gian nhạy cảm này sẽ có những ai lọt Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 7/6 - 13/6 nhé.

Nhân Mã

Nhân Mã luôn cảm thấy thiếu an toàn trong tuần, vì thế không dám mở lòng với mọi người. Đôi lúc trở nên ích kỉ và tự lập một hàng rào bảo vệ chính mình khỏi những người xung quanh. Điều này có nghĩa Nhân Mã trở thành một kẻ tự lực cánh sinh đúng nghĩa. Nhân Mã sẵn sàng làm mọi việc một mình và tự cô lập mình với đồng nghiệp xung quanh. Có thể thấy bạn sẽ có khoảng thời gian vất vả khi mà Sao Kim Cự Giải đi qua.

Nhân Mã là chòm sao sẵn sàng vun tiền cho các cuộc vui. Tuy nhiên, họ tìm mãi mà chẳng thấy niềm vui nào, chỉ có sự cô đơn, lạc lõng khiến bản thân trở nên buồn chán hơn. Có lẽ vì thế mà Nhân Mã suy diễn rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là khi có trong tay danh vọng và tiền bạc, họ càng hoài nghi hơn về hạnh phúc của chính mình.

Sư Tử

Sư Tử tuần 7/6 - 13/6 có khá nhiều biến cố và tài chính ảnh hưởng đến bạn. Đối với một Sư Tử có Sao Kim Cự Giải thì cơ thể bên ngoài chỉ là chất dẫn, là phương tiện gián tiếp để thể hiện và trao đổi các nguồn năng lượng bên trong. 

Bạn không cần vẻ ngoài hào nhoáng như sao Kim trong 3 nguyên tố nước còn lại, chỉ cần cảm xúc hòa hợp. Như vậy nếu tìm được đối tác ăn ý chắc chắc vận kiếm tiền của Sư Tử sẽ thay đổi. Đương nhiên ngược lại nếu không có ai vừa ý thì Sư Tử sẵn sàng đơn thương độc mã trên thương trường của mình.

Sư Tử  tiếp tục gặp những bất lợi, hạn chế trong việc di chuyển, học lên cao, đi xa, đi du học,… trong tháng này. Dường như, nếu muốn gặt hái được thành công, bạn cần nỗ lực gấp đôi, gấp ba lần.

Kim Ngưu

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 7/6 - 13/6. Mặc dù sự nghiệp và tiền bạc của bạn khá tốt nhưng tình duyên thì u sầu top đầu. Kim Ngưu tuần 7/6 - 13/6 trong chuyện tình cảm bạn khá cô đơn. Người có sao Kim trong nguyên tố Nước thường rất nhạy cảm, bạn thường im lặng để mặc cảm xúc trào dâng trong lòng hơn là biểu lộ trực tiếp ra bên ngoài.

Kim Ngưu rất nhạy cảm vì thế sẽ phản ứng cực kì mãnh liệt nếu có ai đó lên tiếng chỉ trích hay lừa dối bạn. Điều này khiến các mối quan hệ hiện hữu trở nên bế tắc với Kim Ngưu.

Tinh thần của bạn có một chút ảnh hưởng tiêu cực, những lúc như thế hãy tìm đến gia đình, bạn bè, người yêu để chia sẻ và được giúp đỡ.

Bạch Dương

Tuần 7/6 - 13/6 trong công việc bạn khá khép kín. Bạn hay sợ hãi và không tự tin trước bất kỳ việc gì. Bạch Dương sợ bị người khác hại nên luôn tự tạo cho mình một vỏ bọc tránh xa thế giới bên ngoài. Đồng nghiệp và đối tác khó lòng khiến bạn cởi mở nên cơ hội về công việc hay được trọng dụng khá nhỏ nhoi. Bạch Dương thời gian này không tự chủ và không được xuất sắc cho lắm.

Đặc biệt, nếu không muốn chuyện tình cảm bị rạn nứt thì hãy hạn chế để xảy ra cãi vã. Qua giai đoạn này, mọi chuyện sẽ đâu lại vào đấy sớm thôi.

Kết luận

Trên đây là Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 7/6 - 13/6 của Tử vi số. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top