Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-09-2022

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất mùa thu: Song Ngư bị vu oan

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất mùa thu: Những bạn nào thuộc 1 trong 5 cung hoàng đạo dưới đây thì nên cẩn trọng hơn khi trời sang thu, đề phòng tiểu nhân lôi kéo để an nhiên sống mỗi ngày.

Xem thêm

top cung hoàng đạo xui xẻo nhất mùa thu

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất mùa thu

Bước sang mùa thu năm 2020, sự biến đổi của sao Thổ ảnh hưởng nhiều đến các cung hoàng đạo.

Một số cung có vận trình không thuận lợi, rơi vào tình trạng rối ren. Sự nghiệp bị cản trở, vướng vào những chuyện vặt vãnh không thể giải thích được, có tiểu nhân đứng sau hãm hại và mắc lỗi không đáng có.

Những bạn nào thuộc 1 trong 5 cung hoàng đạo dưới đây thì nên cẩn trọng hơn khi trời sang thu, đề phòng tiểu nhân lôi kéo để an nhiên sống mỗi ngày.

Cự Giải bị nhiều tác động tiêu cực

Cung Cự Giải bị ảnh hưởng sâu sắc bởi sự Chuyển dịch của Sao Thổ năm 2020, đặc biệt là mùa thu, vận may xuống thấp và bạn thường bị mắc kẹt bởi những vấn đề nhỏ nhặt.

Tính khí nóng nảy của bạn sẽ vô tình động chạm đến tiểu nhân, từ đó bị bao quanh bởi những tin đồn tiêu cực. Tình trạng này sẽ kéo dài đến hết mùa thu.

Cự Giải nên cố gắng giữ tâm thanh thản, đến với thiên nhiên tham gia các hoạt động ngoài trời, thả lỏng cơ thể. Điều này giúp bạn hóa giải xung đột, tiểu nhân tự rút lui, loại bỏ ảnh hưởng tiêu cực, trở về với chính mình.

Thiên Bình có các mối quan hệ căng thẳng

Thiên Bình đen đủi từ đầu năm bởi 4 hung tinh vây quanh. Các mối quan hệ ngoại giao của bạn đang dần rơi vào hỗn loạn. Một số thứ vụn vặt sẽ dần bị phóng đại và trở thành vật cản cho mối quan hệ với bạn bè, có kẻ đứng sau phá hoại mối quan hệ của bạn.

Những điều nhỏ nhặt khó chịu này khiến Thiên Bình cảm thấy cáu và kiệt sức. Tử vi số chiêm tinh thời điểm này nên cố gắng tu thân, dưỡng tính, tránh tham gia các hoạt động xã hội, không ham thể hiện để tránh bị kẻ xấu vu khống và giảm bớt căng thẳng trong mối quan hệ giữa các cá nhân.

Song Ngư bị tổn hại danh tiếng

Sau khi bước vào mùa thu năm 2020, Song Ngư sẽ gặp phải vấn đề bị hiểu lầm và tổn hại danh tiếng. Song Ngư hòa đồng, kết nối tốt nên rất được lòng và có tiếng tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Mùa thu này, có nguy cơ Song Ngư sẽ nhanh chóng rơi vào bế tắc, bị đổ lỗi khiến Song Ngư rất mệt mỏi.

Tuviso khuyên Song Ngư nên giữ bình tĩnh, không chán nản, không thất vọng, trong quá trình tiếp xúc với người khác phải giữ một cái đầu lạnh, như vậy kẻ gian sẽ không có cơ hội hãm hại mình.

Ma Kết áp lực tăng gấp đôi

Sau chớm thu, Ma Kết sẽ phải chịu áp lực lớn từ bên ngoài bất kể là tình cảm hay sự nghiệp, dù chăm chỉ cũng khó đạt được kết quả như ý muốn. Về mặt tình cảm, Ma Kết không thể giải tỏa được bản thân, chuyện vặt vãnh sẽ khiến họ buồn bực. Mặt sự nghiệp Ma Kết sẽ gặp phải những đứa chuyên đâm sau lưng, cản trở sự phát triển.

Những áp lực này khiến Ma Kết kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Lúc này, Ma Kết nên duy trì tâm thái ổn định của nhóm đất, biến áp lực thành động lực, tuân thủ nguyên tắc để sớm sống yên ổn.

Bạch Dương mệt mỏi vì rắc rối

Bạch Dương bước vào nửa cuối năm 2020, vận khí không tốt, sau khi sa cơ, họ sẽ vướng vào đủ thứ chuyện phiền phức vặt vãnh, tình trạng này có lẽ sẽ kéo dài cả mùa thu.

Trong khoảng thời gian này, những nỗ lực của Bạch Dương sẽ bị bỏ qua, bị kẻ xấu cướp công, làm việc không tìm được phương hướng, cuộc sống và sự nghiệp suýt rơi vào vực.

Lúc này Bạch Dương nhất định phải giữ bình tĩnh. Hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, đừng đi ngược lại, không dấn thân vào cuộc tranh giành, sau này tài vận của Bạch Dương sẽ dần khởi sắc.

Những người thuộc 1 trong 5 cung hoàng đạo trên có vận may ít ỏi vào mùa thu năm 2020 và gặp nhiều rắc rối bất ngờ. Nhưng chỉ cần hành động ngay thẳng, điềm tĩnh khi xảy ra chuyện thì vận mệnh cuối năm sẽ cực kì vượng.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top