Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 06-12-2022

Top cung hoàng đạo vượng tài lộc tuần 9/8 - 15/8: Cơ hội kiếm tiền ngay cả khi ở nhà

Top cung hoàng đạo vượng tài lộc tuần 9/8 - 15/8 gọi tên những chòm sao may mắn nào trong khoảng thời gian Sao Thủy tại Sư Tử? Khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

top cung hoàng đạo vượng tài lộc tuần 9/8 - 15/8

Top cung hoàng đạo vượng tài lộc tuần 9/8 - 15/8

Bạch Dương

Nhiệm vụ vượt tiến độ và được sự đánh giá cao của các cấp lãnh đạo. Bạch Dương cũng có thể cân nhắc chuyển sang một đội mới hoặc thử sức ở một lĩnh vực triển vọng hơn. Tham gia trao đổi và diễn đàn, hiệp hội ngành hàng và đàm phán về các dự án và nội dung mới.

Sao Thủy giúp Bạch Dương tỉnh táo, bạn khá giỏi trong chuyện quản lý tiền bạc nên hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu trong thời gian này. Điều này thể hiện khả năng kiểm soát bản thân tuyệt vời của Bạch Dương cùng khả năng quản lý mà không phải ai cũng có được.

Cố gắng phát huy thế mạnh này của bản thân mình nhé Bạch Dương. Tuy nhiên sao Thủy lưu ý Bạch Dương đi đứng nên chú ý một chút, không chỉ để bảo vệ túi tiền mà quan trọng hơn chính là bảo vệ sức khỏe cho mình.

Sư Tử

Top cung hoàng đạo vượng tài lộc tuần 9/8 - 15/8 cho hay Sao Thủy tiến vào vị trí tài chính vào ngày 12 để giúp Sư Tử giải quyết các tranh chấp tài chính và nói thẳng suy nghĩ của mình. Khi nói đến hoàn trả và hoàn trả, nó có thể đẩy nhanh việc nhận tiền.

Ngoài ra còn có nhiều ý tưởng và ý tưởng kiếm tiền hơn và giá trị đang tăng lên. Một số người có thể nhận được tiền thưởng và cổ tức bằng cách thể hiện kết quả tốt, hiệu suất tốt và hoàn thành KPI.

Đoạn quá cảnh này không chỉ là về những gì Sư Tử nói. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền thì bây giờ là lúc để thực hiện nó. Khi bạn kết hợp nhu cầu giao tiếp của sao Thủy với nhu cầu được lắng nghe của Sư Tử. Thì tài vận sẽ xuất hiện rất sặc sỡ và tự nhiên.

Hãy chắc chắn rằng Sư Tử đang xem xét biểu hiện của bản thân bằng cách lắng nghe suy nghĩ và ý kiến ​​của người khác.

Bọ Cạp

Bọ Cạp dám thể hiện mình là một người có tài lãnh đạo nhờ có sao Thủy ở Sư Tử. Bạn có nhiều năng khiếu ở các lĩnh vực khác nhau, điều này giúp bạn thoải mái thích nghi với nhiều môi trường, có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Bọ Cạp hãy lựa chọn những gì phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình để nhanh chóng lấp đầy ví bằng những khoản lương rủng rỉnh trong thời gian này nhé.

Chòm sao này có cơ hội để bạn bè cũ đoàn tụ hoặc tham gia một tổ chức, sự kiện nào đó để thư giãn. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để gặp gỡ những ngành mới và những người có phong cách khác với phong cách của mình.

Có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh hơn và một số người sẽ mang đến cho bạn những tin tức quan trọng, và một số người sẽ bắt đầu thành lập nhóm và đăng ký thành lập công ty.

Ma kết

May mắn thay, trăng non sẽ đến sau ngày 8. Đặc biệt là về mặt của cải một phần, có nhiều cách kiếm tiền hơn, và có những cơ hội mới để không chỉ phản ánh giá trị mà còn trực tiếp gặt hái cổ tức và phần thưởng.

Nó cũng có lợi cho ngân hàng, đầu tư và quản lý tài chính, bảo hiểm và thuế, giải quyết khiếu nại, giải quyết tranh chấp, cho vay và các vấn đề khác.

Ma Kết khá giỏi trong việc xoay sở, lật ngược tình thế. Bạn bố trí thời gian và chi tiêu của mình một cách khoa học và hiệu quả nhất. Đặc biệt Ma Kết không bao giờ lãng phí thời gian của mình vào những khoản chi dùng vô bổ. Bạn sẽ chỉ hài lòng với bản thân và cho mình nghỉ ngơi khi các chi tiêu được hoàn tất.

Lời kết

Hy vọng những thông tin về Top cung hoàng đạo vượng tài lộc tuần 9/8 - 15/8 bùng nổ nhất sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top