Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-07-2020

Top cung hoàng đạo trẻ con, có lớn mà chưa có khôn.

Xem thêm

Top cung hoàng đạo trẻ con, có lớn mà chưa có khôn. Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, mỗi người lại thể hiện một nét cá tính riêng biệt. Nhiều người già dặn, chín chắn hơn nhiều so với tuổi thật của mình, nhưng lại có những người lúc nào cũng tỏ ra nhí nhảnh như mấy đứa con nít vậy.

top cung hoàng đạo trẻ conTop 1: Cung hoàng đạo Nhân Mã

Tuviso bật mí, Nhân Mã nổi tiếng là nhí nhảnh, thuộc top cung hoàng đạo trẻ con bởi dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Mã Nhi cũng sống một cách vô lo vô nghĩ, mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì muốn. Nằm trong top chòm sao có lối sống đơn giản nên dù mây đen có kéo đến phủ kín cả bầu trời, giăng kín mọi lối đi, những chú Ngựa cũng tự tin là mình sẽ vượt qua.

Vì sự trẻ con của mình nên Nhân Mã nghĩ sao nói vậy, thích gì làm nấy nên dễ có những hành động bột phát, đi sai hướng, ảnh hưởng khá nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của mình. Bởi vậy, có lớn mà chưa có khôn là câu nói khá hợp lý khi nói về Nhân Mã. Những chú Ngựa cần trải nghiệm và rèn rũa nhiều hơn để trưởng thành và chín chắn hơn.

Top 2: Cung hoàng đạo Song Tử

Top cung hoàng đạo trẻ con, có lớn mà chưa có khôn nhận thấy, Song Tử tính cách đa sầu đa cảm và thay đổi một cách chóng mặt, thậm chí còn nhanh hơn cả thời tiết, sáng nắng chiều mưa giữa trưa trở trời khiến người khác rất khó đoán định. Chỉ phút trước tỏ ra vui vẻ, hài hước, Song Song có thể trở lên buồn bã, tức giận ngay ở phút sau đó. Tính cách này không phải ai cũng có thể chiều được.

Đối với sự vật xung quanh tràn đầy tò mò, Song Tử luôn dùng ánh mắt của trẻ thơ để nhìn nhận thế giới. Đôi khi, cung hoàng đạo nảy cư xử bốc đồng như một đứa trẻ, nhưng có thời điểm, họ lại rất thờ ơ với những chuyện quan trọng mà đi so đo những chuyện nhỏ nhặt.

Có thể nói, tính trẻ con của Song Tử biểu hiện qua việc cứ thất thường trong mọi chuyện, mọi tình huống hàng ngày. Sự thất thường này mang tới cho họ cảm hứng mới mẻ, vui vẻ, thoải mái và rất đáng yêu. Tuy nhiên, cái gì quá cũng không tốt, nhiều người cũng không ưa tính cách này của Song Song nên bạn cũng nên học cách cư xử cho phù hợp với mọi hoàn cảnh.

top cung hoàng đạo trẻ conTop 3: Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Nằm trong top cung hoàng đạo trẻ con, Kim Ngưu thể hiện mình như là một đứa trẻ to xác, có lớn nhưng chưa có khôn và thường mắc những sai lầm ngớ ngẩn tưởng như chỉ xảy ra ở bọn “trẻ trâu” thôi. Cụ thể là, những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất thích chơi các trò chơi của trẻ con và luôn sưu tập những đồ chơi trong phòng ngủ mỗi khi có dịp được ai đó tặng. Kim Ngưu khiến những đứa trẻ chơi cùng cảm thấy thoải mái như chơi với một người bạn của chúng và bản thân họ cũng rất quý mến những đứa trẻ mà mình tiếp xúc.

Một phần vì sự yêu mến và tiếp xúc nhiều với lũ trẻ cũng khiến tâm hồn Kim Ngưu trở lên ngây thơ, trong sáng và như được sống lại với tuổi thơ của chính mình. Một phần cũng là do nét tính cách trẻ con tồn tại sẵn trong người mà đi đến đâu nó cũng được bộc lộ một cách rõ ràng.

Top 4: Cung hoàng đạo Song Ngư

Top cung hoàng đạo trẻ con có mặt Song Ngư. Là cung hoàng đạo hiền lành, dịu dàng bậc nhất vòng tròn hoàng đạo, Song Ngư rất tỉ mẩn và biết lắng nghe, làm hài lòng người khác. Do đó, Ngư Nhi đi đến đâu cũng có khả năng làm huyên náo bầu không khí đến đó và dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người. Song Ngư kiểm soát cảm xúc rất tốt, dù có xảy ra chuyện gì thì những chú Cá nhỏ cũng bình tĩnh xử lý một cách tinh tế và nhẹ nhàng, không cáu giận hay phản ứng thái quá trong bất cứ tình huống nào.

Ngư Nhi cũng như những đứa trẻ nhanh giận nhanh quên nên chẳng mấy khi để bụng đến hành động hay những lời phán xét của người khác. Đối với cung hoàng đạo này, cứ sống thật, sống thẳng với lòng mình thì không phải sợ hãi, lắng điều gì. Vì sự ngây thơ và trẻ con của mình, Song Ngư không ít lần bị lừa gạt cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm nhưng cung hoàng đạo này cũng vẫn coi đó là lẽ đương nhiên của cuộc sống mà chấp nhận không một lời than vãn hay oán trách.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng tại Ma Kết vào buổi chiều. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Ma Kết có thể có nghĩa là lợi ích tài chính đáng kể cũng như thành công xã hội, nhưng cũng có xu hướng tận hưởng và giao tiếp.

Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, sẽ có 9 hiện tượng sao may mắn trong tháng này và chỉ có 3 hiện tượng xung đột. Đây quả là một tin vui cho tất cả mọi người. Đây là lúc sức mạnh của sự lạc quan thắng thế và bạn có thể thỏa sức theo đuổi mọi ước mơ dù ngông cuồng nhất. Đừng lo lắng về các giới hạn bởi trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ là người dẫn đường cho bạn.

Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Mộc. Bên cạnh sự vui vẻ, hạnh phúc, bạn còn cảm thấy mình khá phiêu lưu, mạo hiểm khi bắt đầu mối quan hệ với người ấy. Sự cởi mở của bạn khiến người ấy mong muốn được chia sẻ lý tưởng, mục đích và quan điểm sống cùng bạn.

Back to top