Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Top cung hoàng đạo sự nghiệp tốt nhất tuần 29/3 - 4/4: Cung Sư Tử đường quan lộ rộng mở

Top cung hoàng đạo sự nghiệp tốt nhất tuần 29/3 - 4/4 dự báo những chòm sao nhận được sự may mắn trong công việc. Bạn sẽ có được cơ hội phát triển bản thân, hoàn thành các dự án và có được nhiều cơ hội thăng tiến

Xem thêm

top cung hoàng đạo sự nghiệp tốt nhất tuần 29/3 - 4/4

Top cung hoàng đạo sự nghiệp tốt nhất tuần 29/3 - 4/4

Cung Bạch Dương

Theo dự báo thì cung Bạch Dương trong tuần mới sẽ tò mò và ham muốn được khám phá mọi thứ, bạn có thể làm công việc như một cố vấn hoặc hướng dẫn viên xuất sắc. Ngay cả khi bạn không làm việc trong các nghề nghiệp này thì sự thông thái vẫn có thể giúp bạn hoàn thành tốt công việc.

Khi Mặt trăng tại Xử Nữ, bạn đánh giá mọi người. Chủ nghĩa hoàn hảo là cạm bẫy đối với cả Bạch Dương, nó có thể khơi dậy sự xấu hổ và tự ti. Thật tốt khi bạn luôn cải thiện mắt nhìn của mình, công việc vì vậy mà được chau chuốt kỹ lưỡng, cấp trên cũng hài lòng về năng lực làm việc của bạn.

Bạch Dương tuần này có thể tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất liên quan tới ngành nghề mà mình đang theo đuổi. Bạn rất nhiệt tình, nhanh nhạy, dám nói, dám làm trong công việc. Tử vi dự báo có thể cách làm việc mang tính sáng tạo và xây dựng sẽ giúp bạn thể hiện sự sáng tạo của mình nhiều hơn. Do vậy mà Bạch Dương chính là một trong người thuộc Top cung hoàng đạo sự nghiệp tốt nhất tuần 29/3 - 4/4.

Cung Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử tuần 29/3 - 4/4 nói bạn khá chăm chỉ trong công việc. Sư Tử cần mẫn như một chú ong thợ. Bạn bền bỉ và ghi điểm với mọi người nhờ tính hay làm của mình nên vận công việc có thể xem như suôn sẻ.

Sư Tử khao khát được sự ủng hộ và yêu quý của đồng nghiệp, bạn bè và coi đó là động lực để tiếp chinh phục những thử thách trên chặng đường sự nghiệp. Nếu quá phô trương bạn sẽ gặp họa tiểu nhân gây rối trong công việc.

Nỗ lực của bạn xứng đáng được ghi nhận và tôn trọng. Người thuộc cung Sư Tử sẽ nhận được những may mắn và thuận lợi trong công việc trong tuần này.

Cung Thiên Bình

Top cung hoàng đạo sự nghiệp tốt nhất tuần 29/3 - 4/4 dự báo công việc của Thiên Bình hiện tại ổn định, bạn thường xử lý công việc theo tình cảm, luôn giúp đỡ đồng nghiệp khi họ cần. Ngoài ra mối quan hệ của bạn với cấp trên cũng rất tốt, luôn được cấp trên đánh giá là có năng lực cao.

Tử vi dự báo những người làm trong ngày dịch vụ như nhà hàng khách sạn thời điểm này sẽ có nhiều may mắn, nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong thời điểm này. Ngoài ra bạn nên cân đối thời gian làm việc của mình, đừng để công việc lấn át khiến bản thân không có thời gian nghỉ ngơi.

Thiên Bình luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với công việc và đoàn thể. Vì vậy bạn tạo dựng được nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó và được mọi người tin tưởng, tôn trọng. Nhờ vậy, Thiên Bình sẽ phát huy hết tài năng và tư duy logic của mình.

Cung Bảo Bình

Tử vi tuần này dự báo bạn thích sắp xếp gọn gàng ngăn nắp những đồ vật hữu hình lẫn những suy nghĩ, thông tin trong đầu, để bất cứ khi nào cần lại có thể lấy ra dùng. Óc phân tích, lập luận của bạn thường phát triển từ sớm, cộng theo đó là sự tò mò, thích điều tra nghiên cứu muôn mặt cuộc đời. Chính vì vậy mà chúng ta có thể thuận lợi hơn trong công việc, mang đến nhưng may mắn ở nơi làm việc.

Trí nhớ của những người thuộc cung Bảo Bình khá tốt, giúp bạn dễ dàng thu nhận nhiều thông tin trong một thời điểm. Bảo Bình có thể vừa làm việc, vừa có thể lắng nghe và buôn chuyện với mọi người. Vận sự nghiệp và quan hệ xã giao trong công việc luôn luôn thuận lợi.

Cung Song Ngư

Top cung hoàng đạo sự nghiệp tốt nhất tuần 29/3 - 4/4 về sự nghiệp dự báo công việc của bạn hiện tại ổn định, Song Ngư xử lý công việc về tình cảm, luôn giúp đỡ đồng nghiệp khi họ cần. Ngoài ra mối quan hệ của bạn với cấp trên cũng rất tốt, bạn được đánh giá năng lực khá ổn định trong công ty.

Tử vi tuần dự báo những người làm trong ngày dịch vụ như nhà hàng khách sạn thời điểm này sẽ có nhiều may mắn, nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong thời điểm này. Ngoài ra bạn nên cân đối thời gian làm việc của mình, đừng để công việc lấn át khiến bản thân không có thời gian nghỉ ngơi.

Bạn biết tiếp thu quan điểm của người khác. Nếu lời khuyên chuyên môn đó đúng, Song Ngư sẽ làm theo. Song Ngư rất lịch sự, ứng nhân xử thế một cách khéo léo khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Nên vận sự nghiệp của Song Ngư có màu khá sáng sủa.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp về Top cung hoàng đạo sự nghiệp tốt nhất tuần 29/3 - 4/4 do tử vi số cung cấp. Để biết thêm về những vận may và cơ hội của mình trong tuần mới thì mời các bạn chú ý đón đọc chuyện mục tử vi tuần 12 cung hoàng đạo của chúng tôi nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tuần 29/3 - 4/4

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top