Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Top cung hoàng đạo siêu may mùa Bọ Cạp: Thiên Bình có quý nhân

Top cung hoàng đạo siêu may mùa Bọ Cạp là những chòm sao cảm thấy như về nhà khi sao Kim đi vào Bọ Cạp và mùa Nhật Thực với lễ hội Halloween đình đám.

Xem thêm

Ngày 23/10 là ngày bắt đầu của tiết khí Sương Giáng trong lịch vạn niên và cũng là ngày đánh dấu của Mùa Bọ Cạp. Mùa Bọ Cạp tháng 10 quả thực là một mùa nức tiếng bởi chiều sâu và sự nồng nàn của nó. Có những chòm sao thực sự may mắn khi đón nhận Mùa Bọ Cạp tới.

top cung hoàng đạo siêu may mùa bọ cạp

Chiêm tinh đặc biệt mùa Bọ Cạp 

Mặt Trăng quý cuối tại Cự Giải 

Điều này ngụ ý quá trình chuyển đổi và hoàn thành và cuộc sống sẽ chuyển biến tốt hơn. 

Mặt Trời vào sao Kim hòa hợp tại Song Tử

Đây là lúc mọi thứ sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn, còn sao Hỏa đi qua Song Tử mang lại niềm đam mê và năng lượng cho những cung hoàng đạo năng động.

Mùa Bọ Cạp có nhiều năng lượng kích thích tinh thần để phát triển. Chúng ta sẽ thấy các cơ hội để kết nối, giao lưu và trò chuyện. 

Top cung hoàng đạo siêu may mùa Bọ Cạp 

Top cung hoàng đạo siêu may mùa Bọ Cạp là những chòm sao cảm thấy như về nhà khi mùa Bọ Cạp đi qua. Tuần cuối cùng của mùa Thiên Bình sẽ mang tới cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Nhưng khi Mặt Trời đi vào Bọ Cạp dự báo một mùa Bọ Cạp bắt đầu bằng lễ hội Halloween thần bí. 

Song Tử: Sáng tạo để phát triển

Top cung hoàng đạo siêu may mùa Bọ Cạp có Song Tử bắt đầu quay trở lại quỹ đạo của chính mình. Mặt Trời tiếp tục qúa cảnh vào nhà thứ 5 của bạn mang tới niềm vui, tình yêu và năng lượng sáng tạo. 

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt tay vào một dự án công việc mới. Hay tham gia một buổi nhạc hội với đối tượng mới của mình. Hoặc dạy cho bản thân một sở thích mới thú vị. 

Bất cứ điều gì kích thích khía cạnh sáng tạo của bạn sẽ giúp Song Tử bứt phá trong đoạn cuối tháng 10 này. Và khi người cai trị biểu đồ của bạn, sao Thủy, đi vào Thiên Bình ngày 10/10, Song Tử sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những người mới.

Thiên Bình: Mở rộng vòng xã hội cầu quý nhân

Với Top cung hoàng đạo siêu may mùa Bọ Cạp có lẽ Thiên Bình đã sẵn sàng để thành công. Bạn sẽ có một cuộc sống siêu sôi động và nhiều mối quan hệ. Khi Mặt Trời đi vào ngôi nhà đầu tiên, nó ngụ ý Thiên Bình sẽ trở thành tâm điểm chú ý.

Theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 đây là thời gian hàon hảo để mở rộng vòng kết nối xã hội, tạo dựng các mối quan hệ mới giúp Thiên Bình có nhiều việc làm, nhiều cơ hội đầu tư mới hơn.

Điều quan trọng là Thiên Bình cần chăm sóc mình nhiều hơn  vào thời điểm bận rộn này. Hãy nhớ tham gia vào các hoạt động cho phép bạn được tập trung bạn được vui vẻ. Cuộc sống của Thiên Bình sẽ tuyệt vời hơn khi được bao quanh bởi người thân yêu và đồng nghiệp của mình. 

Bảo Bình: Kiến thức mới là ưu tiên hàng đầu của bạn

Khi tháng 10 bắt đầu, Bảo Bình sẽ cảm thấy nguồn động lực thôi thúc mạnh mẽ khiến bạn tự tin vào chính mình. Bạn sẽ kết nối với với người khác nhờ quan điểm và triết lý thông thái của mình. Đừng ngần ngại học hỏi thêm  kiến thức để thu hút quý nhân cho mình. 

Tháng này sẽ rất tuyệt để bạn đi đây đi đó, gặp gỡ nhiều người và tăng cường sự hiểu biết của mình. Cuộc phiêu lưu của Bảo Bình mới chỉ bắt đầu. 

Và dù bạn có nằm trong Top cung hoàng đạo siêu may mùa Bọ Cạp hay không thì Mùa Bọ Cạp cũng là thời gian để yêu thương và thư giãn. Khi mà sao Kim ngôi sao của tình yêu đi vào Bọ Cạp và mùa Nhật Thực với lễ hội Halloween đình đám. Chúc các bạn hạnh phúc!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top