Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/5 - 23/5

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/5 - 23/5 là khi các bạn tận dụng tốt nguồn năng lượng của tuần. Chúng ta sẽ đón nhận một bối cảnh mới, nhiều điều thay đổi mới.

Xem thêm

top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/5 - 23/5

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/5 - 23/5

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/5 - 23/5 là khi các bạn tận dụng tốt nguồn năng lượng của tuần. Chúng ta sẽ đón nhận một bối cảnh mới, thử thách mới và nhiều điều thay đổi mới.

Kim Ngưu 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5 thì Kim Ngưu lại là chòm sao khá may mắn. Động lực của Kim Ngưu sẽ được củng cố trong tuần này. Vào khoảng thứ Năm bạn có khả năng tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp. Hãy chú ý đến cuối tuần, tất cả Kim Ngưu hoàn toàn có thể dồn hết sức lực để tạo ra thành công vang dội. 

Cự Giải 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5 thì Cự Giải có được sự che chở từ Sao Hỏa. Bạn có được tầm nhìn, mục tiêu và động lực trong sự nghiệp và công việc. Vào nửa cuối tuần, pha sao Hỏa và sao Thiên Vương cũng sẽ mang đến một tia sáng hoặc một bước đột phá trong sự nghiệp của Cự Giải. 

Thiên Bình 

Theo quan điểm của sao Hỏa, khía cạnh dịu dàng của sao Hỏa và sao Thiên Vương vào cuối tuần có khả năng mang lại vận may cho Thiên bình. Đặc biệt là đối với tài chính, đầu tư cổ phiếu, quỹ ngân hàng, v.v., dễ thu lợi cho bạn hơn. Người độc thân thì thì đến cuối tuần sẽ gặp được chân ái của mình. Nhưng chú ý thời gian này đừng để mình quá lao lực vì công việc nhé. Nhất định phải nghỉ ngơi làm việc điều độ thì vận trình của bạn mới hoàn hảo được. 

Bọ Cạp 

Tuần 17/5 - 23/5 Bọ Cạp có Mặt Trời đi vào cung Song Tử. Bạn sẽ có nhiều khám phá sâu hơn về công việc và vận sự nghiệp hiện tại. Một số người cũng sẽ cố gắng liên lạc với đầu tư và quản lý tài chính hoặc một số hành vi đầu cơ để kiếm tiền. Trong nửa cuối tuần, góc 1/4 giữa sao Hỏa và mặt trời có thể dễ dàng kích thích sự sáng tạo của bạn.

Và khía cạnh mềm mại của sao Hỏa và sao Thiên Vương cũng có thể dễ dàng khiến người ta tiếp xúc với khách hàng mới và các cơ hội phỏng vấn việc làm mới. Phương diện sao Kim và sao Hải Vương nhắc nhở người thuộc cung Bọ Cạp nên chú ý đến tài sản đầu tư là cổ phiếu hoặc trái phiếu, kẻo hao tài tốn của không cần thiết. 

Bảo Bình

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5 thì với khía cạnh hài hòa của sao Hỏa và sao Thiên Vương thì Bảo Bình sẽ đón nhận nhiều điều may mắn mới. Bảo Bình có thể dễ dàng bắt đầu một dự án mới hoặc vượt qua nút thắt trong một dự án công việc. Ngoài ra, sẽ có một số cơ hội mới để bạn đầu tư vào bất động sản hoặc các ngành năng lượng mới nổi cùng với giai đoạn này. 

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/5 - 23/5 là những cung vượt qua được giai đoạn mà mặt trăng, sao Kim, sao Hải Vương cùng ảnh hưởng. Chúc các bạn thành công!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top