Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Top cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần 17/5 - 23/5

Top cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần 17/5 - 23/5 là những chòm sao vượt qua được đoạn quần tinh nghịch hành. Nhận được sự chúc phúc từ các hành tinh.

Xem thêm

top cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần 17/5 - 23/5

Top cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần 17/5 - 23/5

Top cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần 17/5 - 23/5 là những chòm sao vượt qua được đoạn quần tinh nghịch hành. Tức là khi Sao Kim, Sao Thổ nghịch hành cũng như là góc hòa thuận giữa sao Hỏa và Sao Thiên Vương.

Bọ Cạp 

Top cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần 17/5 - 23/5 có Bọ Cạp khá rực rỡ. Khi sao Kim đi ngược chiều tuần trước và sự can thiệp của sao Thủy trong nửa cuối tuần. Bọ Cạp nên chú ý đến ảnh hưởng của tiền bạc đối với mối quan hệ giữa mọi người xung quanh bạn. Sẽ xảy ra một số bất đồng trong việc sử dụng tiền bạc nhưng mặt tích cực, thì một số Bọ Cạp sẽ dễ dàng mang đến bất ngờ và hứng thú cho người ấy vào nửa cuối tuần. Ngoài ra Bọ Cạp cũng nảy sinh ý nghĩ muốn có con hoặc nghe tin đồng nghiệp, bạn bè có em bé.

Còn Bọ Cạp độc thân dễ gặp phải vận đào hoa và tình cảm có thể sẽ xuất hiện ở chỗ làm hoặc người thân trong nhà giới thiệu. Bạn cần chú ý đừng ham vẻ bề ngoài và tiền bạc của người ta nhé.

Nhân Mã 

Top cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần 17/5 - 23/5 thì nếu Nhân Mã muốn có một đoạn tình cảm tươi sáng thì nên lưu ý những điều sau. Thứ nhất đừng để cảm xúc xen vào công việc, ở nhà thì không được để những chuyện vụn vặt trong cuộc sống mà ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên. 

Nhìn vào thời điểm cuối tuần theo quan điểm của sao Thủy, hai bên tránh được xung đột và cãi vã, đồng thời tránh giấu giếm mối quan tâm của nhau và gây ra một số hiểu lầm. Về mặt tươi sáng, sau khi Mặt Trời đi vào ngôi nhà đối diện vào thứ Năm, một số mối quan hệ của Nhân Mã sẽ bắt đầu một giai đoạn mới, chẳng hạn như đính hôn, lấy giấy chứng nhận, gặp gỡ cha mẹ, v.v.

Những Nhân Mã còn độc thân, với sự dịu dàng của sao Hỏa và sao Thiên Vương trong tuần này, bạn dễ gặp một đối tượng vừa ý ở nơi làm việc. Khoảng thời gian giữa tuần và tuần sau cùng với phương diện của sao Hỏa và mặt trời, bạn sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ của sinh viên đại học hoặc bạn học trong thời gian du học.

Ma Kết 

Đối với Ma Kết đồng hành trong tuần này, vận trình tình cảm có phần khởi sắc. Thời điểm vào thứ Năm cùng với sự kết hợp của mặt trăng và sao Thiên Vương, các cặp đôi Ma Kết dễ dàng mua một số sản phẩm giải trí điện tử hoặc tham gia vào các tương tác tình cảm lãng mạn và mới lạ. Cuối tuần, đôi bên dễ dàng đầu tư vào việc chăm sóc sức khỏe hoặc bảo hiểm liên quan đến sức khỏe.

Ma Kết độc thân hãy chú ý đến những cuộc gặp gỡ ở các địa điểm vui chơi giải trí hay qua các nền tảng xã hội trực tuyến từ thứ Năm đến thứ Sáu. Dưới góc nhìn của sao Kim, tuần này dễ gặp phải những cảm xúc lặp đi lặp lại ở nơi làm việc hoặc gặp phải những tình huống được theo đuổi.

Bảo Bình

Top cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần 17/5 - 23/5 thì khi mặt trời đi vào cung Song Tử, vận trình tình cảm của Bảo Bình sẽ được cải thiện. Có người sẽ mua những món quà nhỏ hoặc tạo bất ngờ để cải thiện tình cảm của đôi bên. Gần cuối tuần, Bảo Bình và và nửa kia có thể cùng nhau mua sắm đồ đạc và cùng nhau trang trí nhà cửa.

Song Ngư 

Song Ngư độc thân muốn chú ý đến những vận đào hoa mà mình gặp phải trong quá trình làm việc dã ngoại và mạng xã hội hàng ngày. Cuối tuần, có thể gặp phải khả năng có người ra mắt gia đình.

Cự Giải

Cự Giải độc thân trong tuần này có thể gặp phải vận đào hoa bất ngờ gặp trong mạng xã hội Internet, vòng tròn bạn bè, sinh viên đại học, cũng có người gặp phải hiện tượng người cũ kết hợp, mất tích hoặc liên lạc với người đi trước.

Xử Nữ 

Về mặt tươi sáng, khía cạnh nhẹ nhàng của sao Hỏa và sao Thiên Vương có thể mang lại những chuyến đi ngắn. Các trinh nữ độc thân nên chú ý đến mối quan hệ không rõ ràng giữa bạn học đại học của mình hoặc một lãnh đạo cấp trên. Sự kết hợp của sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ khiến các trinh nữ không có động lực, sự tự tin hoặc sợ hãi khi bước vào một mối quan hệ.

Thiên Bình

Những Thiên Bình độc thân đi cùng với khía cạnh nhẹ nhàng của sao Hỏa và sao Thiên Vương vào cuối tuần dễ gặp phải những bất ngờ bí mật từ nửa kia.

Top cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần 17/5 - 23/5 là Bọ Cạp và nhân Mã. Còn các chòm sao còn lại nhờ có góc hòa hợp giữa sao Hỏa và Sao Thiên Vương mà tuần tới khá tươi sáng. Chúc các bạn thành công nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top