Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Top cung hoàng đạo may mắn nhất dịp Giỗ Tổ: Xử Nữ hốt bạc

Top cung hoàng đạo may mắn nhất dịp Giỗ Tổ: Dịp giỗ Tổ chiêm tinh sao Hỏa ở Cự Giải, 12 cung được tiếp thêm năng lượng dũng cảm, Kim Ngưu là cung được cưng nhất

Xem thêm

top cung hoàng đạo may mắn nhất dịp giỗ tổ

Top cung hoàng đạo may mắn nhất dịp Giỗ Tổ

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm. Cùng xem Top cung hoàng đạo may mắn nhất dịp Giỗ Tổ ngay sau đây xem ai là người hợp vía sao Hỏa nhất nhé.

Kim Ngưu

Dịp này Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều sự ưu ái từ Sao Hỏa Cự Giải. Mặc dù chiêm tinh truyền thống nói rằng Sao Hỏa Cự Giải không thoải mái khi ở tại Kim Ngưu. Tại sao? Vâng, bởi vì sao Hỏa là hành tinh năng động và Kim Ngưu là chòm sao “chậm rãi”.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa cả hai không thể làm việc cùng nhau. Chìa khóa thành công trong thời kỳ Sao Hỏa ở Kim Ngưu là sở hữu nguồn gốc vững chắc trước khi theo đuổi bất kỳ hướng đi mới nào. Lúc này, Sao Hỏa trở nên vô cùng thực tế, đồng thời không có giới hạn nào cản trở được đoạn đường đi của chúng ta.

Xử Nữ

Top cung hoàng đạo may mắn nhất dịp Giỗ Tổ, dịp giỗ Tổ Hùng Vương thì Xử Nữ là chòm sao khá may mắn ở top đầu. Bởi Sao Hỏa Cự Giải là hành tinh “thực hiện” còn Xử Nữ là chòm sao “hiệu quả.”
Khi sao Hỏa di chuyển tới Xử Nữ, chúng ta có thể tìm ra những thói quen không cần thiết và loại bỏ chúng để hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt. Nhiệm vụ sẽ được xử lý nhanh hơn, đồng thời chúng ta cũng có thời gian để phát triển hoặc trau dồi kỹ năng. Từ đó vận trình của bạn cũng gặp nhiều thuận lợi hơn.

Ma Kết

Sao Hỏa Cự Giải cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong Ma Kết. Bởi hành tinh năng động này sẽ thúc đẩy bạn bước đến thành công. Giống như Ma Kết luôn làm việc chăm chỉ để đạt được các mục tiêu đề ra. Trên thực tế, năng lượng của Sao Hỏa Cự Giải sẽ luôn tuôn chảy mạnh mẽ và hòa tan ở Ma Kết, giúp Ma Kết đạt tới thành công rực rỡ.

Thế nên các nhà chiêm tinh nói rằng Sao Hỏa Cự Giải được “tán dương” trong dấu hiệu này. Tuần này là thời gian tuyệt vời để bạn thực hiện nhiệm vụ lớn tự mình giành lấy trái ngọt cho mình.

Bảo Bình

Top cung hoàng đạo may mắn nhất dịp Giỗ Tổ thì Bảo Bình sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Bảo Bình sẽ sống với lý tưởng bay cao bay xa nhất. Bạn lao động học tập vì tự do, cá tính và vì cả mọi người. Bảo Bình là chòm sao diễu hành theo nhịp đập của riêng mình. Bạn không cho phép những ý tưởng và tham vọng được im lặng hoặc đẩy sang một bên trong chu kỳ quá cảnh này.

Sao Hỏa Cự Giải khiến Bảo Bình là thời gian cách mạng hóa hành động của chúng ta. Nó ban xuống những khải tượng lộng lẫy để cải thiện cuộc sống hàng ngày nói riêng và cả xã hội nói chung. Tâm trí minh mẫn, tự do suy nghĩ nên hãy hành động theo sự cần thiết. Chúng ta có thể thấy một tương lai tốt đẹp hơn với các bước thực hiện mục đích cuối cùng..

Kết Luận

Trên đây là bài viết Top cung hoàng đạo may mắn nhất dịp Giỗ Tổ của Tử vi số với 4 chòm sao gặp nhiều cát khí. Sao Hỏa Cự Giải thuộc về hành động, năng lượng và sáng kiến, nơi hướng dẫn cũng như đưa ra cách để chúng ta thực hiện điều gì đó. Chúc các bạn thành công!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top