Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Top 4 cung hoàng đạo luôn đứng đầu bảng độc thân

Cung hoàng đạo độc thân mặc dù rất cố gắng nhưng không thoát được số FA là ai. Cùng tìm hiểu xem đó là những cung hoàng đạo nào thông qua bài viết của Tử Vi Số nhé!

Xem thêm

cung hoàng đạo độc thân

Độc thân có thể mang đến tự do, thoải mái nhưng không ai muốn sẽ độc thân suốt đời cả. Ai cũng mong sớm có người ở bên quan tâm, chia sẻ.

Bài viết này dành cho những bạn đang FA hoặc muốn đi tìm một nửa của bản thân. Mỗi người độc thân đều có nguyên nhân, mỗi lần thất tình đều cần đến rượu tâm sự. Tuy luôn muốn thoát khỏi tình trạng “ế” nhưng những cung hoàng đạo này luôn nằm trong top cung hoàng đạo độc thân.

Cung Xử Nữ

Phần lớn lý do khiến Xử Nữ lọt top cung hoàng đạo độc thân là do bạn sống nội tâm và không giỏi bày tỏ tình cảm. Những người từng hẹn hò với Xử Nữ sẽ nghĩ rằng họ khá vô tâm, lạnh đạm. Nhưng thực ra, Xử Nữ sở hữu trái tim nhân hậu và ấm nóng.

Xử Nữ cũng là một cung hoàng đạo “kén cá chọn canh”. Họ là những người cực kỳ cầu toàn và dễ dàng bị mất hứng trong tình yêu chỉ vì những khuyết điểm nhỏ nhặt nhất của đối phương.

Những người thuộc cung Xử Nữ vẫn còn độc thân vì không bao giờ tìm được một người đủ tốt. Không phải vì Xử Nữ thấy mình quá hoàn hảo, chỉ là họ không chấp nhận sống chung với những lựa chọn không tốt bằng điều mình thực sự xứng đáng.

Cung Cự Giải

Cự Giải sẽ không dễ dàng bộc lộ những suy nghĩ bên trong của mình. Ngoài ra, chòm sao này luôn tỏ ra không tin vào chuyện tình cảm và luôn bất an khi yêu đương, hẹn hò với một ai đó. Vì vậy, khi có ai tỏ tình, Cự Giải thường lẩn trốn. Đây chính là lý do khiến Cự Giải vẫn mãi độc thân cho đến tận bây giờ.

Bởi vậy nếu Cự Giải muốn thoát khỏi top cung hoàng đạo độc thân thì vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn bất quá họ vẫn phải tích cực thay đổi bản thân mình. Những người này phải vượt qua được những chướng ngại giao tiếp. Lúc gặp được đối tượng phù hợp thì bạn phải biết nắm chắc cơ hội của bản thân thì mới có thể thoát được tình trạng FA.

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn tự cho mình là đúng, xem mình quan trọng trong mắt người khác nên trong mắt người ngoài có vẻ hơi ngạo mạn. Điều này làm cho Bọ Cạp thuộc top cung hoàng đạo có số FA. Nhiều người không biết được bản chất bên trọng của họ nên có nhiều tin đồn không hay, điều này làm ảnh tưởng đến mối nhân duyên của Bọ Cạp với người khác phái.

Cho nên muốn thoát khỏi tình trạng độc thân thì thì Bọ Cạp nên hạ cái tôi của bản thân xuống, khoan dung với nhiều người hơn. Quá mức tự cho là bản thân luôn đúng khiến nhiều người xung quanh bạn càng hời hợt tiếp xúc với bạn, họ không muốn tăng sự thân cận với bạn. Bạn nên tương tác với mọi người nhiều hơn, cười nhiều hơn và quan tâm đến nhiều người xung quanh thì tình yêu sẽ đến với bạn.

Cung Bạch Dương

Kỳ thật trạng thái cảm xúc của Bạch Dương phi thường không ổn định. Cung hoàng đạo này không có kiên nhẫn cùng bạn bè nói chuyện phiếm, có đôi khi còn không nghĩ về tin đó liền đuổi họ đi. Tuy bản thân lọt top cung hòang đạo mang số mệnh đào hoa nhưng tâm tư lại không đặt nặng về mặt tình cảm, muốn thuận theo tự nhiên là một điều khó khăn bởi vậy nếu Bạch Dương muốn thoát ra được tình trạng độc thân thì bạn phải phấn chấn tinh thần lên. Bạn không nên miễn cưỡng mọi thứ.

Nếu như đang có người trong lòng thì hai bạn nên trò chuyện tâm sự đề phòng phát sinh ra chuyện hiểu lầm.

Trên đây là tất cả ý kiến về top cung hoàng đạo độc thân. Hãy ghé Tử Vi Số để nhận được thêm nhiều bài viết hay nhé. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top