Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Top cung hoàng đạo luôn đứng đầu bảng độc thân

Mỗi người độc thân đều có nguyên nhân, mỗi lần thất tình đều cần đến rượu tâm sự. Tuy luôn muốn thoát khỏi tình trạng “ế” nhưng những cung hoàng đạo này luôn nằm trong top tình trạng độc thân.

Xem thêm

top cung hoàng đạo

TOP CUNG HOÀNG ĐẠO LUÔN ĐỨNG ĐẦU BẢNG ĐỘC THÂN

Bài viết này dành cho những bạn đang FA hoặc muốn đi tìm một nửa của bản thân. Mỗi người độc thân đều có nguyên nhân, mỗi lần thất tình đều cần đến rượu tâm sự. Tuy luôn muốn thoát khỏi tình trạng “ế” nhưng những cung hoàng đạo này luôn nằm trong top cung hoàng đạo  tình trạng độc thân.

Cung Xử Nữ

Lý do tại sao hầu hết người ở cung Xử Nữ độc thân, rất khó để nhờ họ làm một cái gì , hầu hết họ đều không tự quyết định. Mặc dù họ luôn muốn phá vỡ sự kỉ luật của bản thân, đôi khi họ thích ai đó với một cách nhiệt tình. Nó cũng đủ để họ bỏ lỡ tình yêu của mình.

Đương nhiên rồi, cũng chính là không có gặp được mình thực tình thích để mong muốn nỗ lực, cho nên liền không thế nào để chuyện tình cảm ở trong lòng, chỉ cần bình thường có người bồi mình nói chuyện phiếm, có người khác phái quan tâm thì bạn sẽ không phải ở một mình .

Cung Cự Giải

Một số Cự Giải vừa thoát khỏi giai đoạn thất tình trong khoảng thời gian gần đây nhưng cũng có một số mới bắt đầu nghiêm túc bàn luận chuyện yêu đương. Nhưng họ muốn thoát ly tìm kiếm sự rung động ở bên ngoài quá lâu đến mức họ không biết bắt đầu như thế nào với người khác giới.

Bởi vậy nếu cự giải muốn thoát khỏi tình trạng độc thân vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn bất quá họ vẫn phải tích cực thay đổi bản thâ. Họ phải vượt qua được những chướng ngại giao tiếp. Lúc gặp được đối tượng phù hợp thì bạn phải biết nắm chắc cơ hội của bản thân thì mới có thể thoát được tình trạng FA.

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn tự cho mình là đúng, xem mình quan trọng trong mắt người khác nên trong mắt người ngoài có vẻ hơi ngạo mạn. Điều này làm cho Bọ Cạp thuộc top cung hoàng đạo có số FA. Nhiều người không biết được bản chất bên trọng của họ nên có nhiều tin đồn không hay, điều này làm ảnh tưởng đến mối nhân duyên của Bọ Cạp với người khác phái.

Cho nên muốn thoát khỏi tình trạng độc thân thì thì Bọ Cạp nên hạ cái tôi của bản thân xuống, khoan dung với nhiều người hơn. Quá mức tự cho là bản thân luôn đúng khiến nhiều người xung quanh bạn càng hời hợt tiếp xúc với bạn, họ không muốn tăng sự thân cận với bạn. Bạn nên tương tác với mọi người nhiều hơn, cười nhiều hơn và quan tâm đến nhiều người xung quanh thì tình yêu sẽ đến với bạn.

Cung Bạch Dương

Gần nhất thực tình là miễn cưỡng không được. Nếu như ngươi đúng là có yêu mến muốn vẩy khác phái, muốn bao nhiêu chú ý giữa hai người trò chuyện Thiên Ngữ khí, phòng ngừa sinh ra hiểu lầm.

Kỳ thật trạng thái cảm xúc của Bạch Dương phi thường không ổn định. Họ không có kiên nhẫn cùng bạn bè nói chuyện phiếm, có đôi khi còn không nghĩ về tin đó liền đuổi họ đi. Tuy bản thân lọt top cung hòang đạo mang số mệnh đào hoa nhưng tâm tư lại không đặt nặng về mặt tình cảm, muốn thuận theo tự nhiên là một điều khó khăn bởi vậy nếu Bạch Dương muốn thoát ra được tình trạng độc thân thì bạn phải phấn chấn tinh thần lên. Bạn không nên miễn cưỡng mọi thứ. Nếu như đang có người trong lòng thì hai bạn nên trò chuyện tâm sự đề phòng phát sinh ra chuyện hiểu lầm.

Trên đây là tất cả ý kiến về  top cung hoàng đạo độc thân. Hãy ghé Tử Vi Số để nhận được thêm nhiều bài viết hay nhé. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top