Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Top cung hoàng đạo là bạn gái lý tưởng của mọi chàng trai (P2)

Top cung hoàng đạo là bạn gái lý tưởng của mọi chàng trai. Cung hoàng đạo của mỗi người có ảnh hưởng trực tiếp đến sự tương tác trong các mối quan hệ xã hội. Với tính cách tự nhiên của mỗi cung, sẽ hình thành nên những xu hướng giao tiếp khác nhau. Cung hoàng đạo nào sẽ là những người bạn gái ấm áp, dịu dàng? Cung nào sẽ là người bạn gái mạnh mẽ và biết chia sẻ. Cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

4. Kim Ngưu

Top cung hoàng đạo là bạn gái tuyệt vời khôg thể thiếu Kim Ngưu. Kim Ngưu là một cô bạn gái độc lập. Kim Ngưu làm những gì cần thiết mà không cần sự giúp đỡ từ bất cứ ai. Và Kim Ngưu sẽ làm cho nửa kia biết điều đó. Kim Ngưu có năng lực trong mọi việc Kim Ngưu làm. Và Kim Ngưu làm điều đó với phong cách và sự duyên dáng. Hãy để mọi thứ tiến triển chậm rãi Kim Ngưu cũng thích là người chủ động trong mối quan hệ. Kim Ngưu muốn biết rằng người mình lựa chọn xứng đáng. Và Kim Ngưu cũng yêu cầu nửa kia tôn trọng Kim Ngưu. Nếu không mối quan hệ sẽ không thể lâu bền được.

Kim Ngưu sẽ không có hứng thú với những kẻ đào hoa. Hoặc những anh chàng tự phụ về trí thông minh của mình. Kim Ngưu tìm kiếm điều thực thế và giản dị. Kim Ngưu có thể khá bảo thủ. Phải mất thời gian và sự cống hiến để có thể gần gũi với Kim Ngưu. Kim Ngưu sẽ cần một người sẽ trải qua rất nhiều nỗ lực để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc. Và đáp ứng được những nhu cầu của Kim Ngưu. Và Kim Ngưu sẽ có những yêu cầu theo cách của riêng mình. Kim Ngưu thường đánh giá cao một người đàn ông có thể làm chủ tình thế.

5 Sư Tử

Một người bạn gái Sư Tử thật tuyệt vời. Và nửa kia nên nói với Sư Tử  điều đó thường xuyên. Nửa kia sẽ ngay lập tức ghi được một vài điểm cộng. Sư Tử cực kỳ tự tin và rạng rỡ. Và Sư Tử có năng lượng và tính cách mạnh mẽ. Sư Tử sẽ áp đảo hầu hết mọi người và nổi bật trong một đám đông.

Cô ấy cực kỳ kiên cường. Và không giống như những cô gái khác. Sư Tử sẽ không để những thử thách trong cuộc sống hạ gục mình. Sư Tử không thể chịu được sự dịu dàng. Và sẽ phát cáu khi người khác cảm thấy thương hại cho Sư Tử. Sư Tử tin rằng mọi người nên hòa nhập với nhau, mạnh mẽ và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Gần như không ai có thể hạ bệ Sư Tử. Vì Sư Tử rất tự tin, Sư Tử sẽ cười vào những lời nói khó nghe. Sư Tử biết mình là ai, và tuyệt vời như thế nào và không ai có thể nói khác về Sư Tử.

6. Thiên Bình

Bạn gái cung Thiên Bình là những người vô cùng quyến rũ và xinh đẹp. Thiên Bình có một sự hấp dẫn dễ chịu. Và sự tương tác của Thiên Bình với những người khác luôn hấp dẫn và mời gọi. Thiên Bình thường là những người nổi tiếng và được yêu thích.

Dù vậy, Thiên Bình có một mặt tính cách khác khi mất cân bằng. Thiên Bình có thể trở nên tiêu cực, hờn dỗi và lười biếng. Một khi cô bạn gái Thiên Bình có suy nghĩ tiêu cực. Rất khó để đưa Thiên Bình thoát ra khỏi những cảm xúc ấy. Một khi Thiên Bình cân bằng lại được, Thiên Bình sẽ lại là người vui vẻ và nhân ái nhất!

Xem thêm: Tình yêu cung Thiên Bình 2020: dang rộng đôi cánh của chính mình

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top