Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Top cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 26/7 - 1/8: Song Ngư được người khác che mưa chắn bão

Top cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 26/7 - 1/8 là những chòm sao nhận được năng lượng may mắn khi Sao Mộc đổi chiều. Ngày 28 Sao Mộc ngược dòng tại Bảo Bình mang tới nhiều sự thay đổi khác biệt.

Xem thêm

top cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 26/7 - 1/8

Top cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 26/7 - 1/8

Top cung hoàng đạo được quý nhân phù trợ tuần 26/7 - 1/8 là những chòm sao nhận được năng lượng may mắn khi Sao Mộc đổi chiều. Ngày 28 Sao Mộc ngược dòng tại Bảo Bình mang tới nhiều sự thay đổi khác biệt.

Chiêm tinh tuần này khá khác nghiệt khi có 2 hành tinh cùng tụ hội trong 1 chòm sao. Vào ngày 28/7, Sao Thủy đi vào Sư Tử. Sao Thủy đi theo bước chân của mặt trời, khiến mong muốn thể hiện bản thân càng mạnh mẽ hơn. Nói to những suy nghĩ của mỗi người. Trong giao tiếp giữa các cá nhân, khoảng thời gian này sẽ quan tâm hơn đến quyền được nói.

Ý thức chủ quan mạnh mẽ và lòng tự trọng cao. Bạn hy vọng rằng bạn có thể bày tỏ đầy đủ mong muốn của mình và có thể được người khác nhìn nhận và chấp nhận. Đối với sinh viên, đây sẽ là thời điểm tốt để công bố các bài báo và kết quả nghiên cứu. Đối với một số người, sẽ có tin vui. 

Tử vi số dự báo Sao Mộc tiến vào Bảo Bình và sẽ ở lại đến cuối năm trước khi rời đi. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem xét lại nhé. Từ tháng 6 đến nay, có lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn tăng với tốc độ nhanh hơn không. Bạn cần dùng sức mình nhiều hơn để đối mặt với mọi việc. Khoảng thời gian này đã được tích lũy tốt và sẽ chỉ có thể chớp lấy khi cơ hội cuối năm đến.

Top cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 26/7 - 1/8 xin dự báo những chòm sao may mắn nhất, được quý nhân giúp đỡ trong mọi việc. Hãy cùng xem xem bạn có lọt top những người may mắn sau đây không nhé.

Song Ngư 

Top cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 26/7 - 1/8 phải kể đến Song Ngư.  Lúc 20h42 ngày 28, sao Mộc đổi chiều. Từ ngày 14 tháng 5, sao Mộc sẽ đi vào dấu hiệu của riêng bạn, Song Ngư. 

Đây là thời điểm thú vị, sao Mộc chỉ ghé thăm Song Ngư 12 năm một lần, vận may không phải lúc nào cũng có, tất nhiên Song Ngư phải nắm bắt thời điểm may mắn này. Trong hai tháng trở lại đây, bạn có thể cảm thấy tâm trạng của mình trở nên vui vẻ và sảng khoái hơn. 

Môi trường sống thân thiện hơn. Bạn tốt bụng và dịu dàng, đồng cảm với niềm vui và nỗi buồn của người khác, và bạn có thể được đối xử tốt với bản thân. Cũng sẽ hình thành một kế hoạch dài hạn hơn, với tầm nhìn xa hơn. Điều này cũng làm cho hành động của bạn bình thường trở nên sang trọng hơn.

top cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 26/7 - 1/8

Bảo Bình

Top cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 26/7 - 1/8 có Bảo Bình xếp thứ 2. Sao Mộc sẽ tiến vào vương quốc của sự giàu có của bạn. Đây sẽ là thời điểm may mắn, một số bạn đã tích lũy được tài sản trong hai tháng này và cũng có thêm nhiều cơ hội.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình dự báo sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc và có thể thay đổi sang một vị trí được trả lương cao hơn. Tăng cơ hội giao tiếp trong cuộc sống và gặp gỡ những người có ích cho bạn. Hay đơn giản là tận hưởng cuộc sống và mở rộng tầm nhìn. 

Ma Kết 

Tuần này Sao Mộc sẽ tiến vào lĩnh vực giáo dục và du lịch của Ma Kết. Suy nghĩ của bạn trở nên suôn sẻ, và bạn có chính kiến ​​của mình về mọi việc. Đồng thời, quan điểm của bạn cũng có thể được mọi người ủng hộ. 

Đây cũng là một giai đoạn hiệu quả và thoải mái hơn cho cả chuyện tình cảm. Nhưng bây giờ do quan hệ ngược dòng, sao Mộc một lần nữa sẽ trở lại địa hạt của cải. Bạn sẽ nhìn lại để chú ý đến sự giàu có của mình. Điều chỉnh lại các mục tiêu đã đặt ra trong hai tháng qua nhất định bạn sẽ may mắn.

Xem thêm: Cung hoàng đạo sự nghiệp tốt nhất quý 3 năm 2021

Nhân Mã 

Top cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 26/7 - 1/8 dự báo Nhân Mã sẽ là chòm sao tiếp theo được gọi tên trong danh sách này.

Vào ngày 28/7 Sao Mộc thay đổi vị trí đi vào vương quốc của Nhân Mã. Mang đến bất động sản và cơ hội cải thiện môi trường sống. Trong hai tháng qua, bạn có thể có cơ hội mua nhà mới, dọn nhà, sửa sang nhà cửa. Hoặc thay đổi nơi ở thuê, người trẻ tuổi đã tách khỏi sự bảo bọc của cha mẹ, tự lập gia đình nhỏ, bắt đầu sống tự lập.

Theo 12 cung hoàng đạo, đoạn quá cảnh Sao Mộc tại Bảo Bình mang đến cho Nhân Mã sự may mắn và lạc quan đặc biệt là về vấn đề tài chính. Những người luôn cần cù và chăm chỉ cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Bạn có thể không giàu có một cách bất ngờ nhưng tài sản của bạn lại bền vững và tăng lên theo năm tháng. So với những người đồng trang lứa, bạn đã có một tài sản đáng kể cho riêng mình.

Sư Tử 

Người may mắn cuối cùng trong Top cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 26/7 - 1/8 chính là cung Sư Tử.

Thời gian này Sư Tử sẽ tìm được công việc bán thời gian và có thêm thu nhập. Nhưng bây giờ vì đoạn quá cảnh ngược chiều của Sao Mộc sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới lĩnh vực tài chính và tình cảm của bạn.

Sư Tử cần bắt đầu học cách tiết kiệm sau đó tổng kết và chuẩn bị cho cơ hội mới tiếp theo. Một số người hoặc cơ hội đã bị bỏ lỡ trong quá khứ cũng có thể xuất hiện trở lại để bù đắp cho những tổn thất trước đây.  

Tử vi cung Sư Tử tuần 26/7 - 1/8, dự báo sao Mộc Bảo Bình sẽ có chuyện tình cảm khá tốt. Bạn tương tác với nhau khá bình đẳng và luôn tôn trọng đối phương. Theo dự báo Sư Tử và người ấy luôn dành sự chân thành để đối đãi với nhau, cho nên luôn nhận được nhiều hạnh phúc trong tình yêu.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đón xem dự báo của Tử vi số về Top cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 26/7 - 1/8. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top