Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Top cung hoàng đạo đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch: Lận đận

Top cung hoàng đạo đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch: Đa tình không phải là lăng nhăng, phản bội. Khoan vội hiểu nhầm về 2 chữ Đa Tình. Xem mình có trong top này không nhé?

Xem thêm

top cung hoàng đạo đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch

Top cung hoàng đạo đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch

Dịp đầu năm là thời điểm mà vận đào hoa dễ nở rộ. Đa tình không phải là lăng nhăng, phản bội. Khoan vội hiểu nhầm về 2 chữ Đa Tình. 

Đa tình có nghĩa là người có nhiều tình cảm, dễ nãy sinh quan hệ tình cảm với người khác giới, gặp ai cũng thích, gặp ai cũng yêu. Ngoài ra cũng cần lưu ý một điều, đa tình không có nghĩa là người đã từng trải qua nhiều mối tình khác nhau.

Thử ngó xem mình có trong danh sách Top cung hoàng đạo đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch không nhé.

Bạch Dương

Trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 2, vận may đào hoa của Bạch Dương tương đối mạnh, mối quan hệ thân thiết với người khác phái khiến bạn có chút mất cảnh giác.

Áp lực tình cảm chủ yếu đến từ việc hòa hợp với người khác, nếu không thực sự thích thì cũng phải khéo léo từ chối, nếu xử lý trực tiếp quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân.

Cự Giải

Từ 2-9/2, Cự Giải gặp nhiều may mắn về đào hoa, rõ ràng là gặp được người mình rất thích nhưng lại không chủ động mở rộng mối quan hệ giữa hai người nên sẽ không tránh khỏi những chuyện không vui trong cuộc sống, Cự Giải phải hiểu cần phải chủ động để cuộc yêu thêm suôn sẻ.

Những người cung Cự Giải đã kết hôn có nhiều cuộc cãi vã với vợ/ chồng hơn vào cuối tháng, đặc biệt là khoảng thời gian từ ngày 22 đến ngày 26/2. Những chuyện không vui với người yêu chủ yếu xuất phát từ sự khó tin tưởng lẫn nhau. 

Thiên Bình

Trong khoảng thời gian từ 14 đến 20/2, vận đào hoa xung quanh Thiên Bình rất tốt, gặp được người ưng ý thì may mắn nhưng tâm lý quá gượng ép sẽ chỉ khiến mối quan hệ của bạn ngày càng rời xa mà thôi.

Trong khoảng thời gian từ 22 đến 26/2, Thiên Bình có khá nhiều may mắn, đó là thời điểm vàng để bạn có thể kết thân với những người mình thích.

Những Thiên Bình độc thân có thể sẽ rời bỏ kiếp cô đơn trong thời gian sắp tới. Sự tương tác giữa sao Kim và sao Thủy cho phép bạn có một mối quan hệ tốt với những người khác giới, đây cũng dấu hiệu của tin vui mà các hành tinh gửi gắm trong mối mọi mối quan hệ của Bình Nhi.

Song Ngư

Theo tử vi tháng 2/2021 cung Song Ngư cho hay Sao Kim hợp Sao Thủy. Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 16, mặc dù vận trình tình cảm của Song Ngư khá mạnh mẽ nhưng không mấy dễ chịu khi kết thân với người mình thích.

Có nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Với những Song Ngư đã kết hôn thì bạn đang có mối quan hệ phức tạp với những người khác giới. Rõ ràng, cung hoàng đạo này có thể hòa thuận với người thân của mình. Nhưng nếu xung quanh bạn có quá nhiều người khác giới, nó cũng sẽ gây ra xung đột giữa hai vợ chồng.

Trên đây là Top cung hoàng đạo đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch của Tử Vi Số. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
12 cung hoàng đạo

Trong cuộc sống, đôi khi ta sẽ bắt gặp những người có tính cách khó hòa đồng. Họ thường có một nét tính cách đặc biệt nào đó khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, vì thế mà ít người chơi được với họ. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai sẽ là người thuộc top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, thật khó để mà hòa nhập.

Back to top