Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 19-09-2021

Top cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi nhất tuần 22/3 - 28/3: Trăng Tròn Thiên Bình điểm danh Cự Giải

Xem thêm

Top cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi nhất tuần 22/3 - 28/3 sẽ là những cung được Mặt Trăng Thiên Bình che chở. Hiện tượng thiên văn này sẽ giúp họ tạo ra nhiều kỳ tích.

top cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi nhất tuần 22/3 - 28/3

Top cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi nhất tuần 22/3 - 28/3

Top cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi nhất tuần 22/3 - 28/3 sẽ là những cung được Mặt Trăng che chở.  Hiện tượng thiên văn Trăng Tròn Thiên Bình sẽ giúp họ tạo ra nhiều kỳ tích.

Cự Giải 

Top cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi nhất tuần 22/3 - 28/3 Cự Giải xếp top 1. Bởi Cự Giải là cung vượng địa nhất khi Mặt Trăng đi qua. Năng lượng phóng đại của trăng tròn thực sự có thể giúp bạn hiểu rõ hơn nên ưu tiên điều gì và coi nhẹ đều gì. 

Và Mặt Trăng sẽ soi rọi, làm sáng tỏ mọi vấn đề khiến bạn cảm thấy không an toàn, động cơ tiềm ẩn và rắc rối trong không gian sống.

Nó thực sự sẽ soi sáng con đường dẫn đến thành tựu và thành công cho bạn. Chòm sao này rất biết cách lợi dụng ảnh hưởng này để mang đến hiệu quả làm việc cao nhất cho mình. 

Mặc dù Cự Giải tận hưởng thành công ngày càng tăng mà bạn có thể có trong giai đoạn trăng tròn, nhưng nhìn chung, họ thấy khoảng thời gian này khá rắc rối. Bởi mặt trăng sẽ khiến bạn bị dao động cảm xúc một cách mạnh mẽ và mất đi trạng thái cân bằng vốn có của mình. Bạn sẽ cảm thấy khó quyết định hơn và mất nhiều thời gian để xử lý trọn vẹn một vấn đề hơn. 

Theo xem bói ngày sinh bằng sự kiên trì, nhẫn lại của mình, cuối cùng Cự Giải cũng sẽ đạt được thành công như ý muốn. Từ đó trở đi, không có bất kì thứ gì có thể khiến bạn khuất phục ngoại trừ cái chết hay sức mạnh siêu nhiên nào đó. Mỗi khi theo đuổi mục tiêu nào đó, bạn có rất nhiều động lực để tiếp sức mạnh cho mình.

Những động lực ấy không phải những tác động bên ngoài của mọi người mà đa số Cự Giải tự tạo ra để thúc đẩy bản thân mình tiến lên phía trước.

Kim Ngưu 

Top cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi nhất tuần 22/3 - 28/3 Kim Ngưu xếp top 2. Bởi Kim Ngưu là cung vượng địa nhất khi Mặt Trăng đi qua. Trăng tròn chiêm tinh lúc này Kim Ngưu sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. 

Thậm chí là hoàn thiện nó một cách hoàn hảo, không để lại một sai sót, Kim Ngưu cũng là người có suy nghĩ cẩn thận. 

Vậy nên công việc của họ thời gian này dù không mang lại nhiều lợi ích về kinh tế trước mắt thì họ vẫn đang đi đúng hướng và gặt được nhiều thành quả trong tương lai. Yên tâm nhé Kim Ngưu vì Trăng tròn cho biết bạn là cung hoàng đạo đang đi đúng hướng rồi. 

Mặt sự nghiệp, nếu không phải có người cố tình hãm hại thì Kim Ngưu nên tránh xung đột, tranh chấp. Bạn không phải là người hiếu chiến, kiêu ngạo. 

Nếu có ai đó cố tình thách thức, khiến Kim Ngưu không kiềm chế được cơn tức giận của mình thì bạn sẵn sàng dùng toàn bộ sức mạnh để tấn công gây bất lợi cho công việc.

Trên đây là nội dung Top cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi nhất tuần 22/3 - 28/3. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Xem thêmTop cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa tuần 22/3 - 28/3

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top