Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Top cung hoàng đạo chớ dại kết hôn năm 2020

Xem thêm

Top cung hoàng đạo chớ dại kết hôn năm 2020. Sang năm mới, những cung hoàng đạo sinh vào thập niên 90 sẽ bước sang tuổi 30. Ai cũng sốt sắng muốn kết hôn. Tuy nhiên những chòm sao dưới đây lại được dự đoán không nên kết hôn vào năm 2020.

top cung hoàng đạo chớ dại kết hôn năm 2020Cung Kim Ngưu: Thời cơ chưa chín muồi.

Top cung hoàng đạo chớ dại kết hôn năm 2020 có cung Kim Ngưu. Kim Ngưu có tính cách ổn định và kiên nhẫn, và truyền thống. Họ bảo thủ hơn các chòm sao khác, hầu hết Kim Ngưu bước vào hôn nhân qua những ngày tháng trải qua nhiều cuộc chia tay. Nhưng vào năm Tý 2020, Kim Ngưu vẫn giữ thái độ chờ đợi đối với hôn nhân và thích vẻ đẹp của cuộc sống độc thân. Họ chưa sẵn sàng trạng thái tâm lý cho hôn nhân. Nếu cung Kim Ngưu năm 2020 muốn kết hôn thì có lẽ hơi vội vàng rồi đấy.

Cung Sư Tử: Tập trung cho sự nghiệp

Tính cách hống hách và mạnh mẽ của Sư tử vẫn đang theo đuổi sự nghiệp của riêng mình vào năm 2020. Top cung hoàng đạo chớ dại kết hôn năm 2020 dự đoán Sư Tử dành phần lớn thời gian cho sự nghiệp và công việc của mình. Họ không nhiệt tình với tình yêu. Theo kế hoạch của riêng Sư Tử, họ có sự nghiệp ổn định trước khi kết hôn. Cung Sư Tử thuộc tuýp người kết hôn muộn. Vào năm 2020, năm của Sư Tử nên tập trung vào sự nghiệp. Sau đó sẽ có tài vận và tình yêu. Do đó, vào năm 2020, Sư Tử chớ dại kết hôn.

Cung Thiên Bình: Xem tình yêu là gánh nặng

Vào năm 2020, Thiên Bình có một sự nghiệp rất tốt trong năm. Mặc dù sự nghiệp của Thiên Bình không nặng nề. Ngược lại, khao khát tình yêu của Thiên Bình lại mạnh mẽ hơn. Nhưng năm nay, Thiên Bình không thích hợp để kết hôn vì nhiều yếu tố và tránh kết hôn vào năm con chuột. Tuviso dự đoán bạn nên phát triển sự nghiệp hơn. Vì khi kết hôn, cuộc sống gia đình có thể ảnh hưởng đến công việc của Thiên Bình. Vì vậy chẳng có gì lạ nếu Thiên Bình thuộc Top cung hoàng đạo chớ dại kết hôn năm 2020.

Cung Song Ngư: Thời gian chưa thích hợp

Top cung hoàng đạo chớ dại kết hôn năm 2020 chắc chắn có Song Ngư. Cung Song Ngư mang tính cách lãng mạn, một chòm sao khao khát tình yêu. Năm 2020, năm con chuột là không phù hợp nhất để kết hôn. Mặc dù họ yêu nhau nhưng hai bên không biết rõ về nhau. Nhanh chóng kết hôn sẽ chỉ mang lại hậu quả. Đối với Song Ngư, năm 2020 không phải là năm phù hợp để kết hôn. Hãy dành năm nay cho việc tìm hiểu đối phương, phát triển thêm tình cảm. Chứ đừng vội vàng kết hôn sớm. Một nửa còn lại của bạn sẽ đến. Hạnh phúc sẽ không bao giờ là muộn. 

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xem bói cung hoàng đạo thoát ế năm 2021: Mùa thu thật thích hợp để yêu đương
Xem bói cung hoàng đạo thoát ế năm 2021: Mùa thu thật thích hợp để yêu đương
Xem bói cung hoàng đạo thoát ế năm 2021: Mùa thu thật thích hợp để yêu đương
12 cung hoàng đạo

Xem bói cung hoàng đạo thoát ế năm 2021 dự báo về những chòm sao may mắn có thể nhanh chóng thoát kiếp FA, gặp được "chân mệnh thiên tử" của đời mình. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Tử vi số tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Top cung hoàng đạo đào hoa nhất tháng 1/2021: Bạch Dương đứng đầu
Top cung hoàng đạo đào hoa nhất tháng 1/2021: Bạch Dương đứng đầu
Top cung hoàng đạo đào hoa nhất tháng 1/2021: Bạch Dương đứng đầu
12 cung hoàng đạo

Top cung hoàng đạo đào hoa nhất tháng 1/2021 điểm danh những chòm sao có nhân duyên rất tốt, có nhiều mối quan hệ mới. Đặc biệt là người độc thân thì tháng 1 này sẽ là thời điểm để bạn gặp gỡ, phát triển mối quan hệ với nhiều người khác.

Back to top