Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Top con giáp không nên ra ngoài vào tháng cô hồn: Kỵ 15/7

Top con giáp không nên ra ngoài vào tháng cô hồn đặc biệt là ngày 15/7 âm lịch. Tương truyền nếu đi đêm thì sẽ phạm tà khí, đặc biệt những con giáp dưới đây,

Xem thêm

top con giáp không nên ra ngoài vào tháng cô hồn

Top con giáp không nên ra ngoài vào tháng cô hồn

Top con giáp không nên ra ngoài vào tháng cô hồn đặc biệt là ngày 15/7 âm lịch. Tương truyền nếu đi đêm vào ngày này thì sẽ trêu chọc tà khí, gặp quỷ quấn thân. Đặc biệt những con giáp dưới đây, hãy cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Tuổi Mão

Top con giáp không nên ra ngoài vào tháng cô hồn có người tuổi Mão. Đặc biệt bạn không nên ra đường vào buổi tối trong tháng cô hồn. Nếu như là người đang bị ốm lại càng không nên ra ngoài.

Vận khí tháng này của người tuổi Mão không được tốt, có xui xẻo quấn thân. Mọi việc không thuận, nếu như gặp phải tháng nhiều âm khí lại càng khó khăn.  

Nằm trong top con giáp không nên ra ngoài vào tháng cô hồn như người tuổi Mão muốn hóa giải thì nên đeo bùa hộ mệnh. Ăn uống đầy đủ để có một thân thể khỏe mạnh tránh được ma quỷ quấy phá.

Tuổi Sửu

Top con giáp không nên ra ngoài vào tháng cô hồn phải kể đến tuổi Sửu. Vận khí của người tuổi Sửu vào tháng cô hồn vẫn bình thường. Bản mệnh có Thiên Hỉ tinh, nhưng do là tháng cô hồn nên Thiên Hỉ tinh chịu khắc chế, không thể phát huy hết năng lực cát tinh của Thiên Hỉ tinh.

Nên vào ngày rằm tháng 7 thì vận thế của người tuổi Sửu sẽ có nhiều trượt dốc. Như là bị đòi nợ, tổn thất tiền bạc. Trong thời gian này người tuổi Sửu không nên tham lam nếu không sẽ bị mất nhiều tiền tài hơn.

Tuổi Tị

Top con giáp không nên ra ngoài vào tháng cô hồn kể đến người tuổi Tị. Người tuổi Tị cần cẩn thận hành sự trong tháng 7 này. Con giáp trong tháng cô hồn không nên ra ngoài vào buổi đêm. Với nhiều người chỉ nên duy trì quan hệ xã giao, nếu không sẽ gặp kẻ thù hoặc tiểu nhân hãm hại.

Trong tháng gặp phải phạm ác, có hạn lao ngục tai ương. Chớ nên làm việc kích động, nếu không thậm chí sẽ kích động đến ma quỷ. Trong ngày rằm tháng 7 cô hồn, không nên ra ngoài. Cũng không nên thể hiện oán khí của mình, nếu không sẽ trêu chọc tà khí.

Kết luận 

Trên đây là nội dung bài viết Top con giáp không nên ra ngoài vào tháng cô hồn. Mong rằng bài viết hữu ích cho các bạn. Chúc quý độc giả có một tháng 7 bình an, thuận lợi. 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top