Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Top con giáp xui xẻo nhất tuần 21/6 - 27/6: "Xu cà na" vận đen như mực

Xem thêm

Top con giáp xui xẻo nhất tuần 21/6 - 27/6 mà tử vi số cung cấp dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, giúp cho quý độc giả chuẩn bị một tuần mới thật thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

top con giáp xui xẻo nhất tuần 21/6 - 27/6

Top con giáp xui xẻo nhất tuần 21/6 - 27/6

Bắt đầu tuần mới ai cũng mong muốn mình có thể thuận lợi có được nhiều may mắn, tuy nhiên không phải ai cũng được cát tinh chiếu mạng, vẫn sẽ có những người "xu cà na" gặp nhiều khó, đụng đâu cũng xui xẻo.

Top con giáp xui xẻo nhất tuần 21/6 - 27/6tử vi số cung cấp dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, giúp cho quý độc giả chuẩn bị một tuần mới thật thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu tuần 21/6 - 27/6 rơi vào thiên can Kỷ của Hạ Chí, ngũ hành bước vào thời kỳ kìm hãm giữa Hỏa và Thổ. Hỏa khí được kiềm chế hơn, mọi người trở nên khô khan và nóng nảy. 

Bạn gặp xui xẻo trong việc làm việc và hợp tác với đồng nghiệp, thậm chí còn mang đến những mâu thuẫn và tranh cãi. Công việc bức bối, không thể hoàn thành deadline, sự nghiệp lâm vào hãm địa trăm đường xui xẻo. 

Về phần tài chính cũng không được khả quan, tiền bạc kiếm mà không giữ được, bị tiểu nhân hãm hại, mọi việc xui xẻo cứ cùng nhau xuất hiện, buộc phải chi trả tiền ở nhiều khoản khác nhau.

Tuổi Mùi

Top con giáp xui xẻo nhất tuần 21/6 - 27/6 dự báo tuổi Mùi là tuổi tiếp theo trong danh sách. Người tuổi Mùi có công việc nhiều áp lực, Thất Sát tinh lâm vào hãm địa làm gì cũng không thành, hay nản lòng thối chí. Công việc bận rộn nhưng vẫn không thể làm nên chuyện, bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Tình yêu không tốt, các mối quan hệ đem đến nhiều khó khăn, vợ chồng người yêu hay mâu thuẫn, người độc thân cũng không có thời gian để gặp gỡ, trò chuyện, xây dựng các mối quanh hệ mới.

Sự xui xẻo cũng xảy đến ở cả trong sức khỏe của tuổi Mùi. Tử vi tuần dự báo Hạ Chí là mùa dương khí vượng nhất trong năm, thời tiết nóng bức và ẩm thấp. Quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn của con người cũng bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6: Mão ghét miệng đời

Tuổi Hợi

Top con giáp xui xẻo nhất tuần 21/6 - 27/6 gọi tên tuổi Hợi. Tử vi tuổi Hợi dự báo tuần này tình cảm không thuận lợi. Vì bạn mang quá nhiều trọng trách và gánh nặng trên vai nên khuôn mặt không thấy có nhiều niềm vui. 

Xem bói dự báo bạn có nội tâm hướng nội ít chia sẻ với mọi người nên e là sẽ phải tự mình gặm nhấm nỗi buồn này. Bản thân lại hơi khó thể hiện hay nói cách khác là không giỏi giao tiếp nên e là vận nhân duyên sẽ khó mà thuận lợi.

Có thể thấy người tuổi Hợi làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Hợi đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Hợi trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. 

Tuổi Tuất

Top con giáp xui xẻo nhất tuần 21/6 - 27/6 dự báo tuổi Tuất là con giáp cuối cùng trong danh sách này. Tuần mới cho hay sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình, gặp nhiều xui xẻo.

Vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Tuần này người tuổi Tuất gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. 

Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Cuộc sống vợ chồng ảm đảm, nhìn chung nhân duyên cũng rất xấu trong tuần này.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Top con giáp xui xẻo nhất tuần 21/6 - 27/6. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày thuận lợi.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top