Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch: Tai ương từ đầu tháng

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch: Tử vi đành phải nói lời tiếc nuối chia buồn với những con giáp tháng 4 âm lịch đen đủ đường. Mùi đứng đầu bảng

Xem thêm

top con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch

Tử vi đành phải nói lời tiếc nuối chia buồn với những con giáp tháng 4 âm lịch đen đủ đường. Nếu thuộc vào Top con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch sau đây thì chủ nhân phải cẩn thận ngay từ đầu tháng, đề cao cảnh giác trên mọi phương diện, nếu không đừng trách trời xanh không nhắc nhở, tai họa ập đến liên miên.

Tuổi Mùi

Tử vi người tuổi Mùi tháng 4 âm lịch chủ vận trình xấu, không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh ủng hộ. Đầu tháng ngũ hành lâm suy vận, Chính Ấn gây bất lợi khiến người tuổi Mùi thụt lùi ý chí, lười biếng hơn mọi người. Cuối tháng Bính Hỏa cầm quyền nên Kiếp Tài Thần Sát đẩy bạn trở thành một kẻ cố chấp và ương bướng, tự mình gây khó dễ cho vận trình của mình.

Trong tháng dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý. Bản mệnh cũng muốn tăng thêm thu nhập nhưng khó lòng chọn được thứ thực sự phù hợp với mình, mất nhiều thời gian mà tiền bạc cũng chẳng có là bao.

Tuổi Sửu

Sửu tháng 4 âm lịch chủ vận trình khá hung, khi mà cung mạng của bạn không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh ủng hộ. Đầu tháng ngũ hành lâm suy vận, Kiếp Tài tinh gây nhiều rắc rối khó giải quyết. Cuối tháng Bính Hỏa đắc lệnh, làm chủ vận trình khiến Thương Quan thần lâm hãm địa. Điều này ngụ ý một cuối tháng ăn chơi, tiêu tiền như nước.

Tử vi tuổi Sửu đầu tháng sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tinh khí quá nhiều khiến người tuổi Sửu hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Sự ương bướng trong công việc khí bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn,  làm gì cũng không thuận.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão đầu tháng 4 âm lịch 2021 có Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Mão trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Dần khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Nửa cuối tháng mọi chuyện thuận lợi hơn, nhiều may mắn hơn.

Tuổi Dậu

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch,  tuổi Dậu trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Dậu khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Thời gian cuối tháng 4 âm lịch này người tuổi Dậu gặp phải Bạch Hổ. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Top con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch mà Tử vi số cung cấp. Hy vọng với các thông tin này thì chúng ta có thể dự báo phần nào vận trình tháng tới của mình và có được những hướng đi thích hợp. Các bạn có thể tìm đọc tử vi tháng của 12 con giáp để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top