Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Top con giáp xui nhất họ trong tháng 2 âm lịch, làm gì cũng trắc trở đủ đường

Top con giáp xui nhất họ trong tháng 2 âm lịch này e rằng dù làm gì cũng gặp khó, nỗ lực nhiều nhưng thành công cũng chưa thể mỉm cười với bạn.

Xem thêm

top con giáp xui nhất họ

Trong tháng 2 âm lịch năm 2022, dự báo có 4 con giáp bị xung khắc nguyệt lệnh, hoặc hung tinh án ngữ mà vận trình có nhiều trắc trở, chông gai khó lường.

Tháng Mão Mộc gặp năm Dần Mộc ngụ ý nhiều sự cạnh tranh mang chiều hướng xấu. Bố cục tháng thiên đồng địa đồng khác đặc biệt. Chúng ta cần lưu ý các mối quan hệ và công việc; nhiều đối thủ đáng gờm xuất hiện, xứng đáng để chúng ta đấu tranh. Cho nên, có thể thấy rằng những con giáp xui xẻo này cũng được hiểu theo nghĩa là đón nhận thêm nhiều thử thách của cuộc đời.

Đặc biệt với tháng chỉ có Ất Mộc làm chủ vạn vật thì người mạng Thủy sẽ gặp khá nhiều điều tốt đẹp. Những người mạng Thổ mạng Hỏa và mạng Kim cần phải thận trọng.

Để biết thêm chi tiết, mời quý độc giả tham khảo thêm tại chuyên mục Tử vi tháng của chúng tôi.

Tuổi Ngọ đen đủi lọt top con giáp xui nhất họ

Tử vi tháng 2 âm lịch của tuổi Ngọ có Chu Tước, ý chỉ hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Giày vò đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình.

Hung tinh này tạo ra khá nhiều trở ngại và rắc rối đối với con giáp này. Bản mệnh biết điểm hạn chế của mình nhưng lại không có động lực sửa đổi nên khó khăn càng thêm chồng chất.

Trong chuyện tình cảm, nặng thì tranh cãi, còn nhẹ thì không có cảm xúc mới mẻ lại dễ rơi vào tình trạng rạn nứt, phai nhạt. Những người trong cuộc nên sớm nghĩ cách hâm nóng tình cảm để tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra.

Dự báo tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 cũng cho thấy, lúc này vận trình tài lộc bấp bênh. Thu nhập không ổn định, các khoản phát sinh đang tăng lên chóng mặt khiến con giáp này không cách nào xoay xở tốt.

Tháng này có thể thấy tuổi Ngọ lọt top con giáp xui nhất họ là vì bị hung tinh ám vận, tâm tình bất an. Cầu danh, cầu tài đều bất lợi. Nhiều chuyện xảy ra mà ít có chuyện thành công.

 top con giáp xui nhất họ

Tuổi Thìn cần thận trọng vì gặp hung tinh

Tháng này sự nghiệp lâm hãm địa, tuổi Thìn có Kiếp Tài lâm cục mệnh, hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Sự ương bướng đó khiến bạn dễ gặp mâu thuẫn với cả gia đình lẫn đồng nghiệp, thậm chí còn có thể dễ mạo phạm đến cấp trên. Khuyên con giáp này cần chú ý đến cung cách hành xử, không thể tùy ý hay quá sức thoải mái. Trong quan hệ với người thân hay vợ/chồng mình cũng cần giữ sự tôn trọng, tương kính như tân.

Bởi dự báo cho thấy trong mối quan hệ tình cảm của tuổi Thìn với nửa kia đang thiếu đi sự thấu hiểu, cảm thông. Việc giận dỗi, ghen tuông vô cớ ở con giáp này ngoài ra còn dễ khiến đối phương cảm thấy mỏi mệt, chán nản. Bản mệnh chớ nghe lời người ngoài đơm đặt mà làm ảnh hưởng đến không khí gia đình.

Top con giáp xui nhất họ cũng khuyên, trong vận tài lộc, tuổi Thìn cũng cần chú ý đừng quá tin tưởng người ngoài, làm gì cũng phải có sự tính toán sắp đặt kỹ càng. Trong thời điểm dịch bệnh hiện tại, hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để tránh mất tiền oan uổng, ảnh hưởng đến chi tiêu của cả nhân và cả gia đình.

Tuổi Tị dễ gặp biến cố bất ngờ

Tháng này tuổi Tị nằm trong top con giáp vận trình căng thẳng nhất. Bởi ngũ hành cung mạng không che chở, cung mạng xuất hiện hung tinh Thiên Cẩu rất xấu. Bản mệnh cần phải kiên tâm vững vàng để không bị đánh gục trước bất cứ khó khăn nào.

Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Trong vận trình của tuổi Tị dễ xảy ra những biến cố bất ngờ, khiến cho công sức cố công gây dựng bấy lâu nay tan biến. Có khả năng tự dưng bản mệnh lại phải chịu trách nhiệm công việc cho người khác mà không được ghi nhận.

Ngũ Hành tương khắc cho thấy mối quan hệ tình cảm của con giáp này trong tháng này cũng không được tốt cho lắm. Bản mệnh và nửa kia dễ nảy sinh tranh cãi liên quan tới chuyện tiền bạc. Tốt hơn hết là tuổi Tị không nên cho bất cứ mượn tiền, nhằm tránh những rắc rối không đáng có.

Tuổi Dậu tương xung nhiều trắc trở

Một con giáp nữa vì xung khắc với tháng Mão mà phải chịu nhiều xui rủi chính là tuổi Dậu. Dậu - Mão tương xung, nhiều điều khắc khổ.

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi này phải đối mặt với cục diện tương xung nên nếu không khống chế được bản thân thì rất dễ vướng phải những chuyện thị phi, ảnh hưởng tới cả công việc. Con đường sự nghiệp của con giáp này cũng vì thế mà khó tiến hơn, không dễ tìm được cơ hội bứt phá.

Vận trình tài lộc lại không được suôn sẻ, con giáp này đang phải đối mặt với những lỗ hổng trong việc quản lý tài chính. Tuy người tuổi Dậu kiếm tiền rất tốt nhưng lại không biết cách để giữ tiền trong tay, khiến tiền bạc có nguy cơ tổn hao, thất thoát nhanh chóng.

Bản mệnh tin người một cách mù quáng, lại cả nể không dám từ chối, dù trong thâm tâm vẫn nghe ngại có điều không may xảy ra nhưng lại không dám phản đối. Chính sự nhu nhược đó đã khiến cho con giáp này phải trả giá bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Như vậy, trên đây chính là top con giáp xui nhất họ do Tử Vi Số tổng hợp và luận giải từ Tử vi tháng 2 âm lịch này. Tuy nhiên quý độc giả cũng vì thế mà đánh mất sự tích cực lạc quan. Bởi đôi khi hung vận lại là cơ hội để bản thân thể hiện những tiềm năng lớn lao, đổi vận từ hung thành cát. Mong rằng với những dự báo của chúng tôi, bạn sẽ có một tháng mới bình yên, tránh được nhiều xui xẻo.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top