Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Top con giáp vượng tài vận sau rằm tháng Giêng: Tuổi Mão phát tài

Top con giáp vượng tài vận sau rằm tháng Giêng dự báo tuổi Mão gặp được quý nhân, tiền bạc không cần phải nghĩ. Ngoài ra tuổi Sửu và tuổi Dậu cũng sẽ gặt hái được được thành công, có của ăn của để.

Xem thêm

top con giáp vượng tài vận sau rằm tháng giêng

Top con giáp vượng tài vận sau rằm tháng Giêng

Tuổi Mão

Vận may của người tuổi Mão không quá tốt vào những ngày cuối tháng 2, tuy nhiên kể từ sau ngày rằm tháng Giêng thì mọi chuyện sẽ khác. Vận may sẽ tăng mạnh trong dịp này, người tuổi Mão có được quý nhân trợ giúp, hơn nữa hiếm khi gặp vận may như thời điểm này, tiền bạc cũng tăng lên, thậm chí còn có thể tiết kiệm nhiều hơn.

Ngoài tài vận gặp may mắn, có nhiều cơ hội đổi đời thì những cơ hội để mở rộng nhân duyên cũng phát triển rất lớn, một số bạn có vận đào hoa tốt, nhân duyên may mắn, có thể gặp gỡ được đối tượng kết hôn của mình. Ngoài ra, những người độc thân cũng có những cơ hội tốt hơn để gặp gỡ với những người phù hợp.

Tuổi Sửu

Top con giáp vượng tài vận sau rằm tháng Giêng dự báo tuổi Sửu cũng là những người gặp nhiều may mắn. Họ luôn can đảm để theo đuổi những gì mình mong muốn, nếu biết các cơ hội và vận may sau thời điểm rằm tháng Giêng, chúng ta sẽ có được tài vận như ý, cơ hội phát tài.

Tuy nhiên, tuổi Sửu cần phải đề phòng Tuế Phá và Trầm Phù là hai hung tinh ảnh hưởng đến sức khỏe. Đề phòng các vấn đề về cổ họng bị viêm, còn có thể cảm lạnh, chú ý mặc đủ ấm và chăm sóc đầy đủ cho sức khỏe. Đối với việc chi tiêu cho sức khỏe, chúng ta không nên tiết kiệm, vì dù sao có sức khỏe mới có tất cả.

Xem thêm: Top con giáp sự nghiệp thăng tiến năm 2021 nhờ quý nhân giúp đỡ

Tuổi Dậu

Top con giáp vượng tài vận sau rằm tháng Giêng dự báo từ rằm tháng Giêng trở đi, tài vận của người tuổi dậu đã tăng lên đáng kể. Thời điểm từ giữa đến cuối tháng 2, cung nô bộc tình cờ được các sao tốt “Đắc Địa” nên vận khí tốt, có cơ hội tạm biệt giai đoạn tài vận bị cản trở và nhiều chuyện không vui, vận hội đến thì tốt, quan hệ ngoại giao có nhiều chuyện vui, biết nắm bắt thời cơ thì sẽ sớm trở nên giàu có, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ. 

Ngoài ra, đối với một số người tuổi Dậu sẽ không may gặp phải hai sao hung tinh là “Sát Phá” và “Thất Sát” trong những ngày tới, khiến cho sức khỏe và tài lộc không được như ý, cẩn thận kẻo bị cảm. Đồng thời những người cơ địa suy nhược cần cẩn thận kẻo bị cảm lạnh, chú ý giữ ấm cho cơ thể, nên ăn kết hợp thịt và rau, ăn nhiều rau và ít thịt để bảo vệ sức khỏe.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Top con giáp vượng tài vận sau rằm tháng Giêng, hy vọng mỗi chúng ta có thể gặt hái được nhiều thành công trong giai đoạn này. Đối với những con giáp không có trong danh sách này thì bạn cũng đừng lo lắng. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình thì không gì là không thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top