Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Top con giáp vượng tài lộc nhất tuần 12/4 - 18/4: Tuổi Mão bội thu

Top con giáp vượng tài lộc nhất tuần 12/4 - 18/4 xướng tên những con giáp nào có vận số tốt về tài lộc trong tuần mới. Bạn đọc cùng Tử Vi Số tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

top con giáp vượng tài lộc nhất tuần 12/4 - 18/4

Top con giáp vượng tài lộc nhất tuần 12/4 - 18/4

Trong tử vi 12 con giáp thì vận trình của từng thời điểm là lúc thăng, lúc trầm của từng con giáp. Tuần mới, có những con giáp hay được quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc, cộng thêm sự thông minh lanh lợi họ sẽ dễ dàng đạt được những điều mong muốn, nói không ngoa rằng tình có thể thiếu chứ tiền lúc nào cũng rủng rỉnh đầy túi.

Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số điểm danh những con giáp được điểm danh trong bảng danh sách Top con giáp vượng tài lộc nhất tuần 12/4 – 18/4.

Tuổi Mão

Cái tên đầu tên được xướng tên trong bảng danh sách Top con giáp vượng tài lộc nhất tuần 12/4 - 18/4 chính là tuổi Mão.  

Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Mão nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Người tuổi Mão đối xử với mọi người khẳng khái, nên gây dựng được những mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp, rộng rãi. Nói chung người tuổi Mão có cuộc sống tiền tài sung túc, suốt đời không phải lo lắng về tiền bạc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là cái tên tiếp theo được xướng tên trong bảng xếp hạng này. Vận tài lộc có Thương Quan tọa mạng nên rất tốt. Nhưng nhớ không được lấn lướt người khác, thấy mình có lợi thế lại đi chèn ép đồng nghiệp, nâng tay trên doanh thu của họ. Trong mặt quan hệ xã giao thì cần thận trọng khi chi tiêu, chiêu đãi bạn bè. Kiếm được tiền nhưng tiêu quá nhiều thì vận tài lộc của bạn cũng sẽ khó mà đảm bảo.

Hổ tượng trưng cho sức mạnh vĩ đại nhất trên trái đất và là biểu tượng bảo vệ cuộc sống con người. Người xưa tin rằng có người tuổi Dần trong nhà thì không sợ gì trộm cắp. Căn khí Dần Mộc sẽ bảo vệ rất tốt cho vận tài lộc của bạn.

Tuổi Tý

Top con giáp vượng tài lộc nhất tuần 12/4 - 18/4 xướng cái tên cuối cùng là: Tuổi Tý. Vận tài lộc trong tuần này của người tuổi Tý che chở nên khá thuận lợi. Năng lực kiếm tiền của bạn cũng được đảm bảo nhờ trí thông minh xuất thần. Không có con số hay sổ sách nào có thể làm khó bạn. Đặc biệt với sự lém lỉnh của mình bạn luôn có cơ hội kiếm tiền bằng nghề phụ, từ đó vận tiền bạc có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ.

Người tuổi Tý có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho túi tiền của mình. Bạn luôn đảm bảo đồng tiền của mình phải được sử dụng thật hữu ích và rõ ràng. Bạn còn đặt ra một kế hoạch chi tiêu chi tiết và lành mạnh hơn bất cứ ai.

Trên đây là bảng tổng kết xếp hạng Top con giáp vượng tài lộc nhất tuần 12/4 - 18/4 mang đến những cái tên là điểm sáng về tài chính trong tuần mới. Hy vọng quý độc giải có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tháng mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top