Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4: Thăng tiến vùn vụt

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 dự báo Thiên Ấn tọa mạng khiến người tuổi Tý tương đối nghiêm khắc và khó tính trong công việc nhưng nó lại túc đẩy bạn giải quyết công việc nhanh hơn.

Xem thêm

top con giáp vượng sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4

Tử vi tuần 12/4 - 18/4 rơi vào 9 ngày Nguyệt Lệnh của thiên can Ất. Thời gian này nằm trong khoảng tháng gần 3 âm lịch, Bắc Đẩu Thất tinh chuyển hướng Đông Nam, vị trí Đinh Hỏa. Gió xuân phiêu lãng, Nguyệt Lệnh Mão chuyển giao dần sang Nhâm Thìn. Lúc này sinh khí hưng vượng, nhiệt độ tăng cao.

Vạn vật thay da đổi thịt, mưa nhỏ phiêu diêu. Cổ nhân đã dùng  quẻ tượng Trạch Thiên Quyết để dùng cho tiết Thanh Minh. Một âm 5 dương, dương khí mạnh, Mộc Hỏa vượng khí bừng bừng. Sức mạnh to lớn của Dương khí bắt đầu ức hiếp xua đuổi âm khí lui dần. 

Liệu rằng với tình hình hiện tại thì các bạn sẽ gặp được những may mắn gì, ai sẽ là người có được sự nghiệp tốt nhất, gặp gỡ thêm nhiều mối quan hệ tốt hơn giúp cho con đường thăng tiến của bạn trở nên rộng mở.

Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu về các con giáp sẽ nhận được vận may, sự nghiệp ổn định và thăng tiến nhiều hơn trong tuần mới.

Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý dự báo bạn có sự nghiệp khá tốt. Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 dự báo Thiên Ấn tọa mạng khiến người tuổi Tý tương đối nghiêm khắc và khó tính trong công việc. Bạn đối với mọi người có phần lạnh lùng vô tình nhưng thực ra nó sẽ đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc hơn bất cứ đồng nghiệp nào.

Người tuổi Tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào. Bạn luôn đấu tranh cho công việc của mình. Có thể thấy tinh thần vượt khó trong công việc của bạn luôn mạnh mẽ.

Xem thêm: Top con giáp vượng tài lộc nhất tuần 12/4 - 18/4

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tuần 12/4 - 18/4 sự nghiệp lâm vượng. Thiên Tài tinh giúp đỡ nên sự nghiệp thuận lợi. Người này biết cách vận dụng tài nguyên trong tay mình để công việc có thêm nhiều trợ giúp. Năng lực phán đoán mạnh mẽ, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tuần này. Bạn trẻ tuổi Sửu biết cách điều động nhân lực và nguồn công việc để giải quyết từng bước khó khăn. Cũng nhờ năng lực mạnh có gốc nên bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt đến với mình.

Tuổi sửu trong 12 con giáp là con “TRÂU“, trong cuộc đua của 12 con giáp thì Trâu đạt vị trí thứ 2 đại diện cho sức mạnh về thể chất và tình thần. Điều đó cho thấy người tuổi sửu đa phần làm việc độc lập, có tính cách mạnh mẽ và kiên định.

Tuổi Dần

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 dự báo tuổi Dần là một trong những người có may mắn đó. Chỉ cần người tuổi Dần thể hiện được hết ưu điểm của Thương Quan lâm vượng vận. Bạn có khí chất thanh cao, ngạo nghễ, làm việc thể hiện được cái uy của người dẫn đầu. Sự tự tin giúp người tuổi Dần giải quyết trơn tru mọi việc được giao. Hãy thể hiện tầm nhìn của mình để công việc có thể tiến xa hơn nhé!

Hình tượng Dần (hổ) trong tiếng Hán cổ (bên trái) trông gần như một chiếc cung tên được kéo căng, với mũi tên sẵn sàng bay ra. Nên sức mạnh của tuổi Dần trong công việc luôn tràn trề và đầy tính chờ đợi.

Tuổi Hợi

Theo dự báo thì sự nghiệp của tuổi Hợi tuần này gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Người tuổi Hợi tính cách rất kỳ quặc, có lúc nói rất nhiều, có lúc cả ngày không nói, lúc vui thì liều mình nói, không vui thì một lời cũng không nói. Cách làm việc của họ cũng ngẫu hứng y như vậy.

Kết luận

Trên đây là bảng tổng kết xếp hạng Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 mang đến những cái tên là điểm sáng về sự nghiệp trong tuần mới. Hy vọng quý độc giải có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top