Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Top con giáp vận đào hoa vây kín lối tuần 26/7 - 1/8: Mão có bạn mới

Top con giáp vận đào hoa vây kín lối tuần 26/7 - 1/8: Tuần 26/7 - 1/8 vẫn là quãng thời gian của thiên can Kỷ Thổ nên vận tình cảm của 12 con giáp vẫn bấp bênh như bèo dạt

Xem thêm

top con giáp vận đào hoa vây kín lối tuần 26/7 - 1/8

Top con giáp vận đào hoa vây kín lối tuần 26/7 - 1/8

Tuần 26/7 - 1/8 vẫn là quãng thời gian của thiên can Kỷ Thổ. Như vậy những người mạng Thủy vẫn nằm trong vòng tròn trói buộc của hành Thổ khô nóng. Nó báo hiệu vận mạng chúng ta chuẩn bị bước sang tiết Đại Thử, nóng bức và nhiều thị phi. Mời các bạn xem Top con giáp vận đào hoa vây kín lối tuần 26/7 - 1/8 nhé.

Tuổi Dần

Thực Thần

Người tuổi Dần bước vào giai đoạn Kỷ Thổ nắm Nguyệt Lệnh chủ may mắn về tình cảm. Với Thực Thần cát tinh che chở người tuổi Dần trở thành một cá nhân có suy nghĩ và cá tính đặc biệt. Khi bạn cảm thấy mình gặp áp lực và khó khăn nhất định sẽ có người thân hoặc trưởng bối trong nhà đứng ra giúp đỡ. Đây chính là sức mạnh của Trường Sinh vận, bố cục ngũ hành ứng với tuổi Dần lúc này.
Người có gia đình sẽ không phải gánh vác quá nhiều. Cuộc sống lạc quan vui vẻ nên duy trì tinh thần tích cực và kiên trì thì làm thì cũng thuận. Bản thân vốn màu sắc cá tính không nhiều nên cần cố gắng thật nhiều.

Tuổi Mão

Mộc Dục

Top con giáp vận đào hoa vây kín lối tuần 26/7 - 1/8 gọi tên tuổi Mão vì bước vào Mộc Dục vận, ngụ ý một giai đoạn phong tình, đầy cảm xúc. Trong tử vi Mộc Dục là một ngôi sao đem tới tính cách thất thường, sáng nắng chiều mưa như thời tiết. Mang đặc điểm điển hình của phái nữ, bạn ưa nịnh nọt, thích trang điểm, luôn muốn gặp gỡ mọi người. Tính tình phóng khoáng, dễ kết bạn nên đường tình cảm khá cởi mở. Bạn nên đề phòng cách cư xử quá suồng xã mà khiến người khác hiểu nhầm nhé!

Tuổi Thìn

Quan Đới

Người tuổi Thìn tuần  26/7 - 1/8 vận đào hoa gặp Quan Đới vận nên chuyện tình cảm tốt hơn cho nữ mạng. Bạn là người có lòng tự tôn khá cao, và hơi gia trưởng trong chuyện tình cảm. Nữ mạng rất biết cách chăm sóc gia đình, cũng như là biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Quan Đới vốn là tên của nghi lễ trường thành của nam thanh nữ tú tròn 20 tuổi. Nó mang ý nghĩa người này đã trưởng thành. Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng. Với tình cảm chủ nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý.

Tuổi Tỵ

Lâm Quan

Vận tình cảm đi vào Lâm Quan vận nên khá thuận. Bạn là người khá độc lập và chủ động khi yêu. Dù rằng mạng Lâm Quan khá vất vả nhưng trái ngọt bạn giành được thì không phải bàn cãi. Chỉ cần các bạn tuổi Tỵ mạnh dạn đón nhận, mở lòng thì vận tình cảm chắc chắn có lối đi riêng.

Bởi bản tính vốn có của bạn đã không quan tâm con đường mình đang đi có bao nhiêu khó khăn. Chỉ cần là người bạn đã trân trọng thì nhất định sẽ dành được. Và những khúc mắc trước mắt chỉ là hành trình bạn cần vượt qua.

Tuổi Ngọ

Đế Vượng

Vận tình cảm lâm Đế Vượng nên tuổi Ngọ sẽ có nhiều cát khí vận đào hoa tuần 26/7 - 1/8. Người có gia đình trở nên có chủ kiến, vững vàng trước sóng gió hôn nhân. Bạn là người có tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Thế gian này vạn sự đều có biến hóa của nó, sinh vượng không nhất định là điềm may mắn. Gặp lúc thoái trào, tuyệt mệnh cũng không thể luận hung hoàn toàn.

Lúc vượng thì cần tự mình khống chế, tự mình gây áp lực để đi con đường chính đạo. Lúc tuyệt khí, khó khăn thì cần ứng cứu, cần cầu đường khác để đi. Bạn sẽ tìm được cách giải thoát cho đường tình cảm của mình.

Kết luận

Trên đây là bài tổng hợp của chúng tôi về Top con giáp vận đào hoa vây kín lối tuần 26/7 - 1/8 chuyên mục tử vi tuần 12 con giáp. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top