Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Top con giáp tình nồng ý thắm sau rằm tháng 4 âm lịch: Ngọ rực rỡ

Top con giáp tình nồng ý thắm sau rằm tháng 4 âm lịch sẽ có đường tình duyên nở rộ bất ngờ. Thậm chí, một số cặp đôi còn chuẩn bị được nghe tiếng chuông báo hỉ nữa đó!

Xem thêm

top con giáp tình nồng ý thắm sau rằm tháng 4 âm lịch

Top con giáp tình nồng ý thắm sau rằm tháng 4 âm lịch

Trước rằm tháng 4 âm lịch năm 2021, đường tình duyên của một số con giáp khá lận đận, có thể phải trải qua những cuộc tình sớm nở tối tàn hay các cặp đôi cãi vã suốt ngày. Tuy nhiên, từ sau ngày 15 âm lịch trở đi, ai có gặp hạn đường tình duyên thì gặp chứ 4 con giáp dưới đây nhất định vượng vận đào hoa, thậm chí nghe thấy tiếng chuông báo hỉ.

Tuổi Tị

Tử vi tuổi Tỵ tháng 4 âm lịch vào nửa tháng cuối có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Nhìn chung, bầu không khí gia đình yên ổn, hài hòa, các thành viên trong gia đình ít chuyện phải cãi vã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, thậm chí thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý. Bạn sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất, hoặc không thì cũng có những cơ hội để phát triển sự nghiệp nhanh chóng hơn.

Tuổi Dần 

Top con giáp tình nồng ý thắm sau rằm tháng 4 âm lịch cho hay, tuổi Dần sẽ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trên phương diện tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh là con giáp quyến rũ hết nấc nên rất vượng đào hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với đối tượng ưng ý, tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh phúc. Còn những ai đang lẻ bóng thì khả năng cao sẽ tìm được người trong mộng đấy nhé.

Tuổi Ngọ

Đường tình của con giáp này trong nửa tháng cuối đào hoa nở rộ. Tính cách khéo léo từ Thập Thần giúp người tuổi Ngọ ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Đồng thời phong cách phóng khoáng, tự do của bạn cũng thu hút đối phương nhiều hơn. Người có gia đình thì mong mỏi tìm kiếm không gian mới mẻ để cùng chung vui với mọi người trong nhà.

top con giáp tình nồng ý thắm sau rằm tháng 4 âm lịch

Tuổi Mão

Tuổi Mão thuộc Top con giáp tình nồng ý thắm sau rằm tháng 4 âm lịch nhờ cát tinh neo đậu, gia đình vô cùng thuận hòa, êm ấm. Đường tình duyên của những người độc thân cũng vô cùng thuận lợi.

Những người tuổi Mão đã có đôi có cặp sẽ ngày càng hạnh phúc và viên mãn. Những ai nếu có bất hòa trong thời gian trước thì đây là thời điểm lý tưởng để giãi bày mọi chuyện. Còn với những ai đang còn độc thân cũng nên tranh thủ thời cơ mà tìm một nửa hạnh phúc đời mình đi nhé.

Như vậy, trên đây là tin vui của Top con giáp tình nồng ý thắm sau rằm tháng 4 âm lịch. Tuy nhiên cũng nên lưu ý những ai đã có nửa kia thì hãy cẩn thận các mối quan hệ tránh những hiểu lầm không đáng có. Tử Vi Số chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong vận tình duyên của mình!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top