Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Top con giáp tình duyên lên hương tuần 12/4 - 18/4: Thắm như son

Xem thêm

Top con giáp tình duyên lên hương tuần 12/4 - 18/4: Chuyện tình cảm tuổi Dần tuần này khá thăng hoa. Thần Sát Thương Quan thúc ép bản mệnh phải mày mò sáng tạo

top con giáp tình duyên lên hương tuần 12/4 - 18/4

Top con giáp tình duyên lên hương tuần 12/4 - 18/4

Thành công trên con đường sự nghiệp hay tình duyên đều là một loại thành công đáng nể, đó cũng là may mắn không phải ai cũng có được. Trong tuần tới đây, Tử vi số đã liệt kê chính xác Top con giáp tình duyên đẹp như mơ tuần 12/4 - 18/4, cùng xem bạn có trong danh sách may mắn không nhé.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tuần 12/4 - 18/4 tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Mão dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Tuổi Mão là người hấp dẫn, ăn mặc hợp thời trang và thường được nhiều người khác giới ngưỡng mộ. Khi hò hẹn, bạn khiến đối phương ngất ngây bởi vẻ ngoài chân thực và tình cảm nồng nàn.

Tuổi Dần

Top con giáp tình duyên lên hương tuần 12/4 - 18/4. Chuyện tình cảm tuổi Dần tuần này khá thăng hoa. Thần Sát Thương Quan thúc ép bản mệnh phải mày mò sáng tạo không gian tạo cảm xúc mới lạ cho nửa kia của mình. Người độc thân thì sôi nổi và giàu sức sống khiến các mối quan hệ quanh mình vô cùng vui vẻ.

Người sinh năm Dần luôn tự hào về sự khác biệt của mình và thường thể hiện điều này một cách tốt nhất ở tổ ấm của mình. Bạn luôn tìm mọi cách để trang trí và làm đẹp cho nơi mình ở cũng như người thân của mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chuyện tình cảm khảng khái. Là người ăn nói nhanh nhẹn, nam mạng có tài tán tỉnh còn nữ mạng thì khéo léo trong ăn nói, thu hút người đối diện. Là người tận tâm chăm sóc và quan tâm đến xung quanh nên bạn bè và đồng nghiệp vô cùng quý mến. Nam mạng có lợi vì được nhờ cơ duyên tài chính từ người yêu hoặc vợ mình.

Tuổi này không suôn sẻ trong đường tình duyên. Bạn thường khá đơn độc, cô đơn, thỉnh thoảng gặp được người bạn tương đối thích, bạn vẫn không chủ định đi tiếp cận, có cơ hội tốt chăng nữa, bạn vẫn không chịu giữ chặt lấy, mọi thứ đều vì sai lầm của bản thân bạn mà trôi đi như dòng nước.

Kết luận

Qúy độc giả vừa đón đọc bài viết Top con giáp tình duyên lên hương tuần 12/4 - 18/4 của Tử vi số . Chúc cho những ai còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia và không còn cô đơn trong năm nay. Đón xem nhiều về 12 con giáp tại Tuviso.com nhé.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top