Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Top con giáp tình cảm thăng hoa nhất tuần 22/3 - 28/3: Dần Mộc sinh đào hoa

Top con giáp tình cảm thăng hoa nhất tuần 22/3 - 28/3 là những con giáp được 12 Trường Sinh vận che chở, lại thêm cát tinh đào hoa trong mạng nên nhận duyên cực thuận.

Xem thêm

top con giáp tình cảm thăng hoa nhất tuần 22/3 - 28/3

Top con giáp tình cảm thăng hoa nhất tuần 22/3 - 28/3

Top con giáp tình cảm thăng hoa nhất tuần 22/3 - 28/3 là những con giáp được 12 Trường Sinh vận che chở, lại thêm cát tinh đào hoa trong mạng nên vô cùng vượng về duyên phận.

Thời gian này rơi vào những ngày cuối cùng của thiên can Ất Mộc. Những tuổi ngũ hành Mộc và hành Thủy sẽ thuận lợi hơn. Các tuổi khác thứ cát, mọi chuyện được Mộc khí che chở và nâng đỡ phần nào. 

Tuổi Dần

Top con giáp tình cảm thăng hoa nhất tuần 22/3 - 28/3 tuổi Dần phải coi là rất có duyên. Về tình cảm người này được che chở bởi tinh tú Giản Trì. Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, là hung thần cho đường tình cảm. 

Nó đem tới cho người tuổi Dần sự tài hoa nhưng cũng phong lưu đa tình. Là tinh tú liên quan đến tửu sắc nên làm gì bạn cũng cần thận trọng với các mối quan hệ cùng đồng nghiệp, bạn bè. Đặc biệt tính cách hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người rất dễ gây hiểu nhầm không cần thiết. 

Tuổi Tý

Thời gian này người tuổi Tý vừa có Giản Trì vừa có Thiên Đức nên tình cảm sinh thuận. Vận trình bất lợi người tuổi Týcần dựa vào Thiên Đức quý nhân để cải thiện vận mạng của mình. 

Bởi Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Nó mang tới tính cách lương thiện, hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Nên vận thế của bạn sẽ có nhiều người giúp đỡ, nhân duyên thuận hòa, tình cảm phơi phới.

 

Tuổi Thân 

Top con giáp tình cảm thăng hoa nhất tuần 22/3 - 28/3 tuổi Thân gặp Ám hợp với Nguyệt Lệnh nên duyên phận chuyển cát. Chuyện tình cảm của người tuổi Thân rất tốt, cách tư duy cách xử lý các mối quan hệ xung quanh rất gọn gàng nhanh nhẹn. 

Bạn thích tư duy thích tìm tòi suy nghĩ nên hãy dành chút thời gian để tìm ra cách làm vui lòng đối phương. Nó sẽ khiến đời sống tình cảm thêm phần hấp dẫn. 

Có điều người này ưa tự do mà thiếu đi sức mạnh hành động, trong tình cảm cần chủ động một chút thì mối quan hệ mới tiến triển nhanh hơn.

Tuổi Tuất 

Khả năng ăn nói sẽ giúp người  tuổi Tuất tiếp cận người ấy nhanh hơn. Còn sự dịu dàng và mạnh mẽ ẩn bên trong cũng giúp bạn  hạ gục đối phương nhanh chóng. 

Chuyện tình cảm vừa lãng mạn vừa thoải mái. Bạn tìm được người dễ dàng gần gụi, đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực, đời sống gia đình lúc nào cũng hi hi ha ha vui vẻ. Sự dịu dàng lương thiện mà lãng mạn bù khuyết bởi trí tuệ và lòng quả cảm. 

Người có gia đình thì thấu hiểu và nhường nhịn nhau. Cuộc sống gia đình vì thế bớt đi được rất nhiều mâu thuẫn không cần thiết. Từ đó cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn. 

Trên đây là Top con giáp tình cảm thăng hoa nhất tuần 22/3 - 28/3. Hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại Tử vi số. Chúc các bạn một tuần vui vẻ.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top