Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Top con giáp thị phi ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2021: Tuổi Sửu vướng vào thị phi công sở

Top con giáp thị phi ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2021: Tử vi tuổi Sửu dự báo Tỷ Kiên khắc Thất Sát gặp nhiều thị phi, chốn quan trường không thuận lợi, hạn chế qua lại với đồng nghiệp trong ngày này.

Xem thêm

top con giáp thị phi ngày giỗ tổ

Top con giáp thị phi ngày Giỗ Tổ

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay rơi vào thứ 4, ngày 21/4/2021 dương lịch. Vào ngày nghỉ lễ thì chúng ta có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, hơn thế nữa thì thường sẽ đi ra ngoài nhiều hơn. Tử vi luôn có may rủi, chính vì thế mà ngoài bảng xếp hạng các con giáp may mắn thì cũng sẽ có những con giáp kém may. 

Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số đi tìm hiểu Top con giáp thị phi ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2021 để biết thêm chi tiết.

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu dự báo Tỷ Kiên khắc Thất Sát nên người tuổi Sửu hôm nay suy nghĩ khá giản đơn, điều này khiến bạn dễ bị lợi dụng. Ngày làm việc hôm nay cần phải đề cao cảnh giác, nhất là với những đồng nghiệp thường ngày hay thảo mai.

vận khí xấu nên khi xảy ra khó khăn sẽ không có ai giúp đỡ, anh em bạn bè đều xa lánh. Tử vi khuyên bạn nếu gặp khó khăn trong công việc cũng đừng tiêu cực, đừng đẩy cảm xúc đó sang mọi người trong nhà bạn nhé. Hôm nay dễ bị mất tiền, cho nên nếu đi chơi thì nên cẩn thận một chút.

Tuổi Tỵ

Top con giáp thị phi ngày Giỗ Tổ dự báo người tuổi Tỵ có khuynh hướng che giấu việc mình làm sai. Điều này sẽ đem lại khó khăn khi làm việc nhóm. Cần nhớ làm mọi việc cần đi đường chính đạo, chăm chỉ nỗi lực thì sẽ đạt tới địa vị mình mong muốn. 

Ngày này tuổi Tỵ gặp Chính Ấn, Ấn tinh xuất hiện báo hiệu người này cần tu dưỡng về mặt tinh thần. Nó thể hiện một con người ưa sỹ diện, không lạnh lùng. Đôi khi tiêu tiền khá bạt mạt, bống đồng. Cá tính của bạn có thể khiến cho người khác ghen ghét, kéo theo nhiều thị phi.

Tuổi Ngọ

Tử vi dự báo khi đối diện với vấn đề phát sinh thì tuổi Ngọ lại hơi phần nhất gan, sợ tiếp nhận cái mới. Đặc biệt bạn không chịu thay đổi quy luật làm việc truyền thống, thiếu sáng tạo trong công việc. 

Mặt tài lộc vì gặp Tỉ Kiên nên có điềm rơi vào thị phi, cãi nhau mà dẫn tới mất tiền bạc. Đi trên đường người tuổi Ngọ cần tuân thủ luật giao thông, không tranh cãi với ai nếu không sẽ xuất hiện tình trạng lọt tài.

Bản mệnh làm người nên linh động, dũng cảm tiếp nhận thử thách là điều tốt, nhưng cũng có lúc phải biết nhường nhịn. Chuyện bé xé ra to thì tổn thất tiền bạc còn cao hơn.

Xem thêm: Xếp hạng 12 con giáp ngày giỗ Tổ Hùng Vương

Tuổi Thân

Top con giáp thị phi ngày Giỗ Tổ dự báo tuổi Thân sẽ gặp nhiều bất trắc, dễ phạm tiểu nhân. Bạn có thể gặp nhiều ảnh hưởng liên quan đến đường công danh về sau của mình. 

Bạn cũng thiếu sự cầu tiến, phàn ứng chậm chạp và tiêu cực trước các mối làm ăn. Tuy vậy tâm địa của bạn lương thiện nên thu nhập chính sẽ không bị ảnh hưởng. Vì duy nghĩ ngây thơ nên đôi khi tư duy tiền nong của bạn rất viển vông. Bản tính ỷ lại quá lớn nên mặt kiếm khá ỳ trệ.

Bạn nên đề phòng vận công việc gặp chuyện vô ơn vô nghĩa. Đồng nghiệp nhận sự giúp đỡ cũng không thèm cảm kích, ngược lại còn quay đầu chơi xấu. Dịch Mã tương hại đem tới tin tức xung đột, phải chạy vạy nhiều nơi mới lo lót được công việc ổn thỏa.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Top con giáp thị phi ngày Giỗ Tổ mà tử vi số cung cấp. Hy vọng có thể giúp cho các bạn có được những tính toán phù hợp cho mình để tránh khỏi vận thị phi trong ngày giỗ Tổ.

Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ Tổ mùng 10 tháng 3. Chúc quý độc giả có một ngày nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top