Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Top con giáp thăng chức tăng lương tuần 16/8 - 22/8: Vén mây mù che phủ

Top con giáp thăng chức tăng lương tuần 16/8 - 22/8 là con giáp được Nguyệt Lệnh Mậu Thổ ủng hộ trong khoảng thời gian này. Đồng thời những con giáp này lại có thêm cát thần che chở mà vạn sự thuận lợi hanh thông.

Xem thêm

top con giáp thăng chức tăng lương

Top con giáp thăng chức tăng lương tuần 16/8 - 22/8

Top con giáp thăng chức tăng lương tuần 16/8 - 22/8 là con giáp được Nguyệt Lệnh Mậu Thổ ủng hộ trong khoảng thời gian này. Đồng thời những con giáp này lại có thêm cát thần che chở mà vạn sự thuận lợi hanh thông.

Tuổi Tý

Top con giáp thăng chức tăng lương tuần 16/8 - 22/8 người tuổi Tý lâm Thai Vận, hàm ý chỉ sự sống mới bắt đầu. Vận thế của bạn tuần này được ví như đứa trẻ đang bắt đầu hình thành trong bụng mẹ.

Sự nghiệp của bản mệnh bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết. Có thể thành công, có thể thất bại. Công việc có nhiều điều thay đổi, đến giữa ngày thì sẽ bình yên an lạc hơn.

Tuổi Dần

Mệnh người tuổi Dần tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm thuận lợi. Trường Sinh có nghĩa là sinh trưởng, trong không mà sinh ra. Nên hôm nay bạn có sức sáng tạo vô biên trong công việc.

Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một tuần cát lợi. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp. Ưu điểm của Trường Sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác.

Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu. Tuy nhiên vì tính tình ôn nhu nên không hợp với những việc phải tự mình phát triển. Nên làm việc gì cũng phải chậm mà chắc và nên có đồng đội bên cạnh thì mới thuận.

Tuổi Ngọ

Tại thời điểm tuần 16/8 - 22/8, sự nghiệp của người tuổi Ngọ lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Nó là vòng Trường Sinh nằm sau Lâm Quan vận. Làm quan rồi thì nên đi theo con đường chính trực, khi đến Đế Vượng thì sẽ đi tới đỉnh cao thành công.

Đây chính là ý nghĩa tuần làm việc của bạn. Ở thời gian này bản mệnh rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Nó được ví như mặt trời giữa trưa, sự tích cực về mặt công việc là không thể chối bỏ. Nhưng bạn cũng cần thận trọng bởi qua đỉnh dốc thì bên kia chính là bờ dốc.

Tuần này, có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Tuần này cũng mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy.

Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu cho hay khi sang tuần mới, sự nghiệp của con giáp này như được “vén màn mây mù che phủ” mà hanh thông rực rỡ, mưu sự lớn nhỏ gì cũng gặt hái thành quả tốt đẹp.

Đương số phát huy tài năng thiên bẩm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tham vọng thăng tiến mãnh liệt. Theo đó, hiệu suất công việc tăng cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Dù có thời điểm những khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá, người tuổi Dậu vẫn kiên định mục tiêu, tỉnh táo ứng biến, thu về kết quả đầy sức thuyết phục.

Kết luận

Như vậy, trên đây là Top con giáp thăng chức tăng lương tuần 16/8 - 22/8. Hãy luôn tỏa sáng bản thân mình và lan tỏa sự tích cực của mình đến tất cả mọi người nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới đầy năng lượng và niềm vui.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top