Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Top con giáp tháng 5 âm lịch được thần Tài bảo kê

Xem thêm

Top con giáp tháng 5 âm lịch được thần Tài bảo kê: Tuổi Ngọ được Thần Tài dang tay che chở. Đầu tháng Tỵ âm lịch vận tài lộc của người tuổi Ngọ có Chính Quan lâm vào đại vận.

top con giáp tháng 5 âm lịch được thần tài bảo kê

Top con giáp tháng 5 âm lịch được thần Tài bảo kê

Trong tháng 5 âm lịch năm 2021, đâu sẽ là Top con giáp tháng 5 âm lịch được thần Tài bảo kê? Cùng Tử vi số khám phá top con giáp may mắn như vậy qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Tị

Tử vi tuổi Tỵ tháng 5 âm lịch phải gọi là đại cát khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh đồng loạt ủng hộ bạn. Đầu tháng thiên can Bính Hỏa tọa Nguyệt Lệnh sinh vượng, Thực Thần gặp cát nên sự nghiệp có điềm thăng tiến. Cuối tháng Kỷ Thổ tiếp nhận ngôi vương, đem tới cát khí cho Chính Ấn ngụ ý đường công danh rộng mở. 

Đầu tháng Ngọ âm lịch mặt tài lộc Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến người tuổi Tỵ rất độ lượng, hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. Nó có ý nghĩa người tuổi Tỵ làm được nhiều mà chi tiêu cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho gia đình nên mặt mua sắm tuần này chủ yếu dành cho gia đình.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tháng 5 âm lịch 7 phần tốt 3 phần xấu. Đầu tháng vận thế lâm vượng địa, Chính Ấn mang tới quý nhân phù trợ.

Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Mão khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tích cực hơn bình thường. 

Vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Mão vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

[postblock id="top"]

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được Thần Tài dang tay che chở. Đầu tháng Tỵ âm lịch vận tài lộc của người tuổi Ngọ có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét. Các giấy tờ con số luôn được người tuổi Ngọ tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. 

Hơn nữa bạn có Âm Dương không đồng nhất tạo ra Thương Quan thần, vận quan hệ xã giao khá thuận lợi. Ưu điểm sáng tạo và mưu lược sẽ giúp người tuổi Ngọ có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền hơn. Được Thần Tài hỗ trợ cho nên mọi việc khi họ bắt tay vào làm đều gặp khá nhiều thuận lợi.

Tuổi Dần

Top con giáp tháng 5 âm lịch được thần Tài bảo kê. Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2021 tuổi Dần lâm cát vận, nhiều việc thuận lợi như ý. Đầu tháng có chút bất lợi khi Chính Tài lâm suy người tuổi Dần vì cẩu thả mà dễ rắc rối trong công việc. Nhưng mọi việc đến cuối tháng sẽ được giải quyết khi Thiên Tài thần lâm cát vận. Quý nhân phù trợ, vận trình người tuổi Dần sẽ tươi sáng hơn nhiều.

Thực ra, người tuổi Dần thường không quan tâm nhiều đến tiền bạc, họ ít khi “sống chết” để nhất định kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, họ luôn may mắn trong việc thu chi tài chính. Tài chính tuy không ổn nhưng may người tuổi Dần có cát tinh Kim Quý che chở. Kim Quý nhập mệnh chủ vận kiếm tiền có người giúp đỡ, gia vận từ đó cũng giàu hơn.

Kết luận

Trên đây là Top con giáp tháng 5 âm lịch được thần Tài bảo kê. Hy vọng những thông tin trên Tử vi số mang lại sẽ hữu ích với người đọc. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nữ mạng: Thiên khắc địa hợp, vận số khá ổn
Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nữ mạng: Thiên khắc địa hợp, vận số khá ổn
Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nữ mạng: Thiên khắc địa hợp, vận số khá ổn
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nữ mạng gặp vận thế "thiên khắc địa hợp". Thiên can tuổi Kỷ Thổ gặp thiên can năm Nhâm Thủy tương khắc, tương ứng với khắc tài. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi năm Dần Mộc tương hợp.

Back to top