Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Top con giáp tháng 10 đào hoa rực rỡ, cát tinh chiếu rọi nhân duyên

Top con giáp tháng 10 đào hoa rực rỡ sẽ gọi tên ai? Dựa theo Tử vi 12 con giáp tháng 10 này, Tử Vi Số sẽ liệt kê những tuổi được cát tinh chiếu mệnh, có nhân duyên hoàn mỹ nhất trong tháng.

Xem thêm

top con giáp tháng 10 đào hoa rực rỡ

Top con giáp tháng 10 đào hoa rực rỡ

Top con giáp tháng 10 đào hoa rực rỡ sẽ gọi tên ai? Năm 2021 đã gần trôi qua, nhiều người đã làm việc chăm chỉ trong năm nay để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Với một nền tảng tài chính nhất định, bạn cũng cần nghĩ đến cả vấn đề yêu đương cá nhân để có thêm nhiều cảm xúc phong phú. Vậy trong tháng 10 tới, vận đào hoa của 12 con giáp sẽ ra sao? Những con giáp nào sẽ tràn đầy sức hấp dẫn, được người khác giới theo đuổi và có cơ hội kết đôi nhất? Hãy cùng Tử Vi Số điểm qua những cái tên sáng giá nhất dưới đây.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu năm nay có được sự trợ giúp của Thái tuế, công việc và cuộc sống đều tiến triển thuận lợi, ngoài ra họ còn là người thông minh, có năng lực và chủ kiến nên đạt được lợi ích tốt ở nơi làm việc. Trong tháng 10 lại được cát tinh Thiên Hỉ độ mệnh, giúp tăng cường sức quyến rũ cá nhân, thúc đẩy vận trình tình cảm của bạn, mang lại vận đào hoa tốt hơn. Tuổi Dậu có cơ hội nhận được sự theo đuổi và ưu ái của người khác phái.

Những người tuổi Dậu thường tỏ ra thích đùa và vô tư, nhưng thực chất họ rất nghiêm túc và kiên trì trong các mối quan hệ của mình. Có thể trước đó cũng có nhiều người thổ lộ với họ, nhưng vì chưa ưng ý nên tuổi Dậu không nhận lời. Trong tháng 10 này sẽ khác, vận trình tình cảm rất tốt, đào hoa khởi sắc, nhân duyên của bản thân thăng tiến vượt bậc, tự nhiên có người khác phái theo đuổi, hai người có thể hòa hợp và phát triển lên những bước xa hơn.

Tuổi Mùi

Top con giáp tháng 10 đào hoa rực rỡ còn có tuổi Mùi. Người tuổi Mùi tính cách hiền lành, tuy ít khi chủ động, nhưng đằng sau vẻ ngoài điềm đạm lại ẩn chứa một trái tim u uất sâu sắc. Sự dịu dàng nho nhã không giấu được nét duyên dáng quyến rũ. Dù bạn ở độ tuổi nào, thì xung quanh bạn cũng không thiếu những người để ý. Trong tháng 10, sẽ có sao đào hoa chiếu mệnh, nam nữ độc thân có nhiều cơ hội chọn được người ưng ý.

Trong tháng 10, nhân duyên của những người cầm tinh con Dê được cải thiện đáng kể, họ dễ thu hút ánh nhìn của người khác phái. Tuy nhiên những người đã kết hôn cần lưu ý tiết chế tình cảm của bản thân, đừng để ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân khá thông minh, hoạt bát, hòa đồng và linh hoạt, họ có thể thu hút sự chú ý và nổi bật ngay cả trong những môi trường phức tạp. Tháng 10 vận tình cảm của bản thân tăng lên, xung quanh lại thêm đào hoa, có nhiều người khác phái theo đuổi. Đặc biệt nếu còn độc thân, bạn có thể sẽ gặp được người ưng ý, hai người cùng rơi vào lưới tình và tận hưởng hạnh phúc.

Điều này phải nhờ vào tài ăn nói xã giao dẻo miệng của tuổi Thân. Điều này khiến họ rất được lòng những người khác phái. Nên nhớ những đối tượng độc thân vẫn được tự do theo đuổi người khác, nhưng nếu đã có đôi có cặp thì nên dừng lại trước khi sự việc đi quá xa.

Tuổi Tý

Trong tháng 10, Top con giáp tháng 10 đào hoa rực rỡ nhận thấy, những người tuổi Tý có được sự trợ giúp của sao may mắn Thiên Quan chiếu mệnh nên trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn có thể gặp được người trong mộng và rất hợp ý mình. Bởi vì là người thông minh, giàu năng lực và ngoại hình ưa nhìn, tuổi Tý có thể chinh phục người ấy chỉ trong nháy mắt.

Trong tháng 10, vệ tinh xoay xung quanh tuổi Tý khá đông. Chỉ cần chủ động hơn một chút và dám  dám mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình, tăng cơ hội tiếp xúc, để đối phương thấy được ưu điểm và sức hấp dẫn của chính mình, bạn sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương. Họ là một người rất tốt, bất kể lúc nào cũng có người sẵn sàng kết thân, nếu có vận đào hoa tốt thì tự nhiên sẽ gặp phải tình duyên.

Tuổi Dần

Năm 2021, tuổi Hổ và Thái tuế của tháng tương hợp, nhờ đó mà không gặp phải rắc rối nào quá lớn. Tháng 10 này lại có sao Hồng Loan nhập mệnh, vận tình cảm như hoa đào nở rộ. Tuổi Dần lúc nào cũng có nhiều bạn bè và người khác phái theo đuổi. Với vận trình khởi sắc như thế này, chỉ cần bạn quan tâm để ý hơn thì sẽ chọn được một người tâm đầu ý hợp.

Trên đây là Top con giáp tháng 10 đào hoa rực rỡ nhất, nhờ được những ngôi sao may mắn nâng đỡ chuyện nhân duyên. Tử Vi Số hy vọng trong tháng này, người người đều có đôi có cặp, ai vẫn độc thân sẽ tìm được một nửa của mình.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top