Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Top con giáp tài vận tốt nhất tháng 9 âm lịch chuẩn bị hốt vàng hốt bạc

Cùng Tuviso khám phá top con giáp có vận tài lộc tốt nhất tháng 9 âm lịch. Con giáp nào sẽ may mắn được gọi tên?

Xem thêm

Tài vận tháng 9 Tuổi Mão 

Xem tử vi tài vận tháng 9 của 12 con giáp thấy rằng: Tháng Giáp tuất, người tuổi Mão gặp cục diện Lục Hợp thì được phù trợ vận số tài lộc hanh thông, phát đạt. Lại thêm thần sát Thiên Ấn, Thiên Đức chiếu mệnh thì định sẵn số phận giàu sang, dư dả.

Tư lệnh tháng rơi vào cát tinh Kim Điển. Đây là ngôi sao đại diện cho may mắn về tài chính, lộc tài. Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

Tuổi Dần 

Tử vi tài vận người tuổi Tý gặp vận tương phá. Tháng này chủ mệnh cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi.

Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự.

May mắn Nguyệt Lệnh có 9 ngày Tân Kim, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Tuổi Sửu 

Tử vi tài vận người tuổi Sửu gặp vận tương phá. Tháng này chủ vận tiền bạc ổn định. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.
Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Tuy vậy, nữ mệnh không nên gặp quá nhiều thuận lợi (ngày hoàng đạo, hợp với địa chi ngày) nếu không sẽ khắc chồng.
Thiên Xá mở đường quan vận, chức trước xoay chuyển, được đề bạt. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nam mệnh tuổi Tý thì cầu được quý nhân nữ mệnh. Mà nữ mệnh tuổi Tý thì cầu được quý nhân nam mệnh. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Tuổi Thân

Tài vận khá ổn định, cục diện Tam hội nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở lại đa cảm, thương người.
Nếu gặp ngày hắc đạo hay khắc với năm thì gặp chuyện khó dễ thoát. Phần nhiều là túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. Người này có nhiều chuyện không vừa ý, uy lực không đủ nên tinh thần bất định dễ bị người khác khinh bạc. Yêu tiểu nhân ghét quân tử, tự mình hại mình.

Tuổi Ngọ

Bạn yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Ngọ giàu tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo gặp tháng Tuất sáng suốt giải quyết công việc. Công việc suôn sẻ mang lại vận tài vận ổn định, hoa hồng, lợi lộc không ít.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top