Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Top con giáp tài vận thăng tiến tuần 2/3 - 8/3 - Tuổi Tý dẫn đầu

Top con giáp tài vận thăng tiến tuần 2/3 - 8/3 là tâm hợp những con giáp gặp được may mắn, thuận lợi đạt được nhiều may mắn trong việc kiếm tiền. Những con giáp này là tập hợp của quý nhân giúp đỡ nhưng cũng phải kể đến công lao không nhỏ là sự cố gắng không biết mệt mỏi của họ. Mới có được thành tích như hôm nay.

Xem thêm

top con giáp tài vận thăng tiến

Top con giáp tài vận thăng tiến tuần 2/3 - 8/3

Tuổi Tý

Đứng đầu top con giáp tài vận thăng tiến chính là tuổi Tý. Đầu tuần tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Bạn tận dụng được khả năng giao tiếp của bản thân và dễ dàng đạt được những hợp đồng, khách hàng về tay.

Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Top con giáp tài vận thăng tiến gọi tên tuổi Tý bởi vì cách chi tiêu của bạn khiến cho tài sản của chúng ta vẫn được bảo toàn và tăng tiến nhiều hơn

Thời gian này ra ngoài nên chú ý hạn chế mang nhiều tiền bạc có điềm báo mất mát thâm hụt nhỏ. Có tiền cũng đừng nên khoe mẽ. Bạn cũng nên xem xét lại các mối quan hệ xã hội của mình, cẩn thận kẻo có những người tiếp cận chơi xấu sau lưng bạn. 

Hãy chuẩn bị cho mình một khoản tiền vì trong tuần có thể sẽ có những buổi tụ tập, vui chơi an uống cùng bạn bè cũng sẽ thâm hụt vào ngân sách chi tiêu của bạn trong thời gian này.

Xem thêm: Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tý

Tuổi Thân

Đứng thứ 2 trong danh sách top con giáp tài vận thăng tiến là tuổi Thân.

Tử vi tuổi Thân tuần 2/3-8/3 cho biết, vào đầu và cuối tuần, nhờ có Tam hợp, Tam hội tương trợ, bản mệnh có cơ hội được khai thác khả năng sáng tạo. Chẳng những vậy, tình duyên khởi sắc quả là điều đáng mừng với con giáp này.

Giữa tuần, tử vi tuổi Thân tuần 2/3-8/3 nên chú ý quản lý tài chính của mình thật chặt chẽ. Bởi Tương Phá xuất hiện sẽ gây ra không ít ngáng trở cho bạn trong chuyện tiền bạc.

Con giáp này dễ tin người thái quá, vì thế mà có thể bị những kẻ xấu bụng bày mưu tính kế để lường gạt chiếm đoạt tài sản.

Thu nhập tuần này của tuổi Thân không tồi. Lộc Thần xuất hiện vào cuối tuần mang điềm phất lộc cho những người làm ăn kinh doanh. Với người làm Nhà nước hoặc văn phòng, có lương lậu ổn định cũng có khả năng được nhận thưởng, nhờ sự đóng góp nỗ lực hết mình của bạn.

Xem thêm: Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Thân

Tuổi Tị

Tử vi tuổi Tị tuần 2/3 - 8/3 cho thấy tuổi Tị đón nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Đầu tuần, Văn Xương quý nhân và Kim Điển tinh soi chiếu, giúp cho bạn có nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài vận.

Về tài vận, tuổi Tị đã bắt tay vào thực hiện tham vọng của mình, thế nhưng dù có mơ ước lớn đến đâu thì cũng không được sốt ruột, thành công đều cần phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Chính vì thế mà bạn trở thành top con giáp tài vận thăng tiến nhất tuần

Tuần này bạn có một mức tài chính ổn định nhờ Can Lộc và Kim Điển tọa mệnh. Đây đều là hai cát tinh lợi đường tiền tài, vật chất. Có thể sẽ có vài vấn đề khiến bạn phải rút hầu bao nhưng không đáng kể so với quỹ hiện tại của bạn.

Xem thêm: Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tị

Tuổi Dậu

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu là một tuần khá thuận lợi cho bạn. Đầu tuần gặp được lục hợp quý nhân, tam hợp giúp đỡ nên thuận lợi sự nghiệp. Giữa tuần gặp được các quý nhân như Thái Cực, Phúc tinh, Quốc Ấn cho nên có nhiều cơ hội phát tài. Đề phòng cuối tuần gặp các hung tinh như Vong Thần, Dương Đao khó khăn trong công việc

Tài vận tuần này của tuổi Dậu cũng phát triển gần giống với sự nghiệp. Bạn xứng đáng lọt top con giáp có tài vận thăng tiến tuần này.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu nói bạn sẽ được quý nhân trợ giúp vào đầu tuần. Dù không có việc gì cũng sẽ nhận lộc từ trên xuống. Cho nên tài vận tương đối tốt.

Giữa tuần thì sẽ có Thiên Quan, Thái Cực, Quốc Ấn đều là những thần sát tốt về tài lộc. Lợi nhuận tăng thêm, có nhiều về thăng tiến, nhà cửa. Đây là dấu hiệu của sự phát tài.

Thời điểm này tuổi Dậu nên tìm các mối đầu tư để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình.

Vào khoảng từ thứ 6, tuổi Dậu gặp Vong Thần nên hay gặp thị phi, tiền bạc khó giữ. Những ngày sau đó có thể rơi vào cục diện tương hình tương hại. Cho nên các quyết định đầu tư vào cuối tuần nên dừng lại. Chúng ta không nên mạo hiểm vì sẽ ảnh hưởng nhiều đến tài vận của bản thân mình.

Xem thêm: Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top