Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Top con giáp tài lộc tuần 3/2 - 9/2 khởi sắc, người người ganh tỵ

Xem thêm

Top con giáp này sẽ khiến người khác phải ganh tỵ bởi trong tuần tới này họ luôn gặp may mắn, tiền tài hiện hữu. Tuần làm việc, học tập trong đầu xuân năm mới 2020 vận trình tài lộc dồi dào, gia đạo an khang phú quý. Sự khởi đầu may mắn sẽ giúp cho gia chủ có thêm động lực phấn đấu cũng như niềm tin vào tương lai một năm mới bình an và thuận lợi.

tài lộc tuần 3/2 - 9/2

Top con giáp tài lộc tuần 3/2 - 9/2 thuận lợi hanh thông

Tuổi Tý

Tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua vô tội vạ rồi về lại không dùng tới.  

Thời gian gần cuối tuần công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Chăm chỉ chạy việc bên ngoài như gặp gỡ khách hàng, thu xếp giấy tờ... có cơ hội nhận được hoa hồng, thưởng nóng.

Tài vận, thật may là vận tiền bạc có chút ổn nên tâm trạng bạn cũng thoải mái hơn. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Tuy nhiên cuối tuần ra ngoài nên chú ý hạn chế mang nhiều tiền bạc có điềm báo mất mát thâm hụt nhỏ.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 3/2-9/2 vận trình tài lộc có lúc lên thì lên rất cao, nhưng tụt dốc cũng nhanh không kém. Vận khí Tương Xung đầu tuần khiến tuổi Ngọ trở nên bướng bỉnh, cố chấp, cảm giác làm gì cũng khó thuận. Tâm lý thay đổi, lại có phần nóng vội nên khiến cho con giáp này dễ phạm nhiều sai sót mà gây mất lộc đầu năm. Hoặc nếu không có cố gắng cũng không kiếm được nhiều. Chưa kể khoảng thời gian mới ra Tết, tiền tài vẫn thất thoát nhiều do biếu xén nhiều nơi, tuổi Ngọ cần chỉnh đốn lại thái độ của mình ngay tức thời để nhanh chóng bù lấp lại chi tiêu của mình. Trong những ngày Tương Xung, Tương Hại, bạn cũng nên học cách phối hợp với mọi người, giúp đôi bên cùng có lợi.

Tuy nhiên thời cơ không ở đâu xa, giữa tuần vận khí lên cao, làm gì cũng thuận, hoặc có gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Vận trình tài lộc có nhiều điểm sáng cho con giáp này. Doanh thu có dấu hiệu tăng nhanh nhờ cả nguồn thu chính lẫn nguồn thu phụ. Vô vàn cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, con giáp này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới không để bỏ lỡ. Những ngày có Tam Hội, Tam Hợp chứng tỏ rằng tuổi Ngọ đang có mối quan hệ hợp tác rất tốt. Ngày có Tương Sinh là dấu hiệu cho thấy con giáp này kinh doanh làm ăn thuận, tiền đẻ ra tiền. Bởi thế, bản mệnh đừng nên để cơ hội vụt qua để rồi hối tiếc

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Tuất có tài vận đầu tuần tương đối thuận lợi, bạn gặp nhiều sao Hoa Cái, chủ sự quý tộc nên tài vận cũng tương đối tốt. Tuy nhiên bạn gặp cục diện tương hình thì phải chi tiêu một số rủi ro về tài vận, nên chúng ta cần phải cẩn thận về tài vận.

Giữa tuần, tuổi Tuất gặp cục diện Tam hợp, Lục hợp, Hoa Cái, Thái Cực. Giữa tuần bạn có thể kinh doanh và đầu tư thuận lợi, có nhiều thu nhập. Quý nhân giữa tuần giúp cho bạn có các quyết định đầu tư đúng đắn, cho nên bạn có thể thu được nhiều tài vận tốt hơn.

Cuối tuần tuổi Tuất có thể sẽ phải chi tiền cho chuyện tình cảm nhiều. Hơn nữa thì chúng ta cũng nên đề phòng Dương Đao, có thể khiến bạn mất nhiều tiền bạc hơn vào cuối tuần.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top