Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 4/11 – 10/11, may mắn sẽ gọi tên ai?

Xem thêm

Con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 4/11 – 10/11 gọi tên các tuổi nào đây. Cùng tìm hiểu top con giáp nhận được nhiều may mắn nhờ cục diện thuận lợi. Đồng thời có các thần sát quý nhân tinh nhập mạng để phù hộ cho sự nghiệp.

Mỗi một con giáp đều có may mắn riêng. Tuy nhiên dưới đây là những con giáp may mắn nhất trong sự nghiệp tuần. Họ là người có cơ hội thăng tiến cao và đương nhiên cũng có được những may mắn nhất định trong sự phát triển của sự nghiệp của họ. Cùng xem xét tuổi có sự nghiệp thuận lợi trong tuần 4/11 – 10/11 trong bài viết sau đây:

Tuổi có sự nghiệp thuận lợi tuần 4/11 – 10/11: tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 4/11-10/11 cho thấy rằng. Đầu tuần này, quan hệ Tam Hội sẽ “mở màn” với sức mạnh lớn nhất, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong ngày Hắc Đạo Câu Trần. Bởi vậy, chắc chắn bạn sẽ có một khởi đầu suôn sẻ. Quan hệ Tương Hình ngay sau đó sẽ khiến cho tâm trí bạn bị phân tán, mệt mỏi, có thể là do áp lực công việc, khiến cho hiệu quả làm việc giảm sút. Ở giữa tuần, vận khí của bạn vẫn sẽ duy trì phong độ ở mức ổn định. Nhìn chung, bạn sẽ có một tuần lễ may mắn.

Tuổi có sự nghiệp thuận lợi tuần 4/11 – 10/11: tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/11-10/11 cho thấy rằng. Một loạt những vì tinh tú may mắn tụ tập vào khoảng đầu tuần, giúp con giáp này vừa không chỉ phát huy hết khả năng sáng tạo lẫn vốn kinh nghiệm dày dạn của mình. Mà còn có sự liên kết phối hợp hết sức ăn ý với đồng nghiệp của bạn. Tiến trình công việc diễn ra thuận lợi, êm xuôi hơn bao giờ hết. Giữa tuần là lúc bạn sẽ phải tập trung hơn vào sự nghiệp và tài vận để xoay sở với những khó khăn. Sao Kiếp Sát chủ phá tài, quan hệ Tương Hình thì gây ảnh hưởng chủ yếu đến sự nghiệp. Đến cuối tuần, cục diện Tam Hợp ấm áp xuất hiện và giúp bạn thư giãn nghỉ ngơi sau một tuần vất vả.

Tuổi có sự nghiệp thuận lợi tuần 4/11 – 10/11: tuổi Thìn

Theo tử vi, công việc của con giáp này đang tiến triển rất tốt, vận may đến đem theo nhiều tiềm năng phát triển ở các lĩnh vực mới. Tuổi Thìn tỏ ra hào hứng và ham học hỏi nên không khó để có thể tìm được cho mình cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Cát tinh cũng đang tạo ra những cơ hội cho con giáp này tiến bước không ngừng, loại bỏ những cạm bẫy ngầm của kẻ tiểu nhân, giúp tuổi Thìn bước trên con đường tiến tới thành công vô cùng hanh thông thuận lợi và đạt được mục tiêu đã định.

Tuổi có sự nghiệp thuận lợi tuần 4/11-10/11: tuổi Tỵ

Theo tử vi tuổi Tỵ tuần này hung cát đan xen, nhưng cát khí chiếm phần nhiều hơn cả. Con giáp này nhờ thế mà cũng tránh được không ít hiểm họa cho mình. Tình hình công việc đã tốt hơn, việc làm khách hàng hài lòng không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn nữa, nhưng lúc này bạn vẫn cần trau dồi thêm một số kĩ năng để hiệu quả công việc tốt lên. Bởi vì áp lực công việc nên bạn có chút căng thẳng, mệt mỏi. Cấp trên cất nhắc bạn trong thời gian tới.

Công việc của con giáp này cũng tiến triển khá tốt, được quý nhân nâng đỡ khá nhiều. Tuy nhiên, có thể do những thành công đến dễ dàng nên tuổi Hợi có phần chủ quan, thiếu tập trung. Chỉ sau khi nhận ra những sai lầm của mình thì con giáp này mới dần chấn chỉnh lại thai độ làm việc thiếu nghiêm túc của mình trong thời gian vừa qua.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top