Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi mùng 1/5 âm lịch: Tuổi Dần nắm chắc quyền lực trong tay

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi mùng 1/5 âm lịch không thể không nhắc đến tuổi Dần. Hôm nay bạn có sự nghiệp tọa Chính Quan. Ai làm việc cùng bạn cũng không sợ bị thiếu sót hoặc sai điều gì đó. Người tuổi Dần coi trọng chữ tín nên được lãnh đạo để ý và giao thêm nhiều quyền lực.

Xem thêm

top con giáp sự nghiệp thuận lợi mùng 1/5 âm lịch

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi mùng 1/5 âm lịch

Tháng 4 âm lịch trôi qua và tháng 5 đang đến. Tử vi dự báo đây là tháng Giáp Ngọ rơi vào cục diện tương hại với Thái Tuế năm nay là Ất Sửu. Nó ngụ ý một tháng vất vả lao đao và nhiều thị phi nhất từ đầu năm đến giờ cho 12 con giáp. 

Tuy nhiên ông bà ta có câu "đầu xuôi đuôi lọt" cho nên đầu tháng mà may mắn thì vận trình tháng cũng sẽ không quá khắc nghiệt với bạn.

Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu Top con giáp sự nghiệp thuận lợi mùng 1/5 âm lịch, qua đó có được hướng đi phù hợp cho bản thân mình.

Tuổi Tý

Theo Tử vi tuổi Tý ngày mùng 1/5 âm lịch, dự báo sự nghiệp có Chính Quan. Bản thân có tinh thần tự nghiêm khắc, hành vi chính trực nên được đồng nghiệp yêu quý và tôn trọng. Đồng nghiệp sẽ ở bên và hỗ trợ tuổi Tý ở nhiều mặt.

Bạn cũng xử lý công việc chắc chắn và thỏa đáng nên mọi người khá yên tâm. Mệnh chủ có lòng cầu tiến trong công việc, bạn coi trọng trình tự và quy định của công ty. Đây cũng là yếu tố thuận lợi để người tuổi Tý có đường thăng tiến sự nghiệp hôm nay.

Tuổi Dần

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi mùng 1/5 âm lịch không thể không nhắc đến tuổi Dần. Hôm nay bạn có sự nghiệp tọa Chính Quan. Ai làm việc cùng bạn cũng không sợ bị thiếu sót hoặc sai điều gì đó. Người tuổi Dần coi trọng chữ tín nên được lãnh đạo để ý và giao thêm nhiều quyền lực.

Hôm nay cấp trên có giao cho bạn một việc khá phức tạp, khó xử lý. Nhờ trí tuệ của Chính Quan mà người tuổi Dần dễ dàng sắp xếp điều chỉnh đâu ra đấy nên được khen ngợi.

Tuổi Mão

Xem bói cho hay hôm nay tuổi Mão gặp  Thiên Tài đem tới tinh thần lạc quan, tính cách hoạt bát nói năng trôi chảy giúp mặt quan hệ xã giao khá thuận lợi. Ngày 1 tháng 5 âm lịch của bạn sẽ trôi qua với công việc ổn định, gặp nhiều may mắn.

Ưu điểm của tuổi Mão trong hôm nay là dí dỏm, khéo léo giao tiếp khiến bản thân trở thành tâm điểm trong các buổi nói chuyện, họp mặt trong công ty. Nếu biết tận dụng tốt điểm cộng này thì vận sự nghiệp của bạn hôm nay sẽ có nhiều hy vọng tốt.

Tuổi Thìn

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi mùng 1/5 âm lịch tiếp theo là tuổi Thìn, theo tử vi, sự nghiệp hôm nay của bạn có Chính Quan tọa mạng. Nữ mạng tuổi Thìn sẽ thu hút nhiều người khác giới giúp đỡ mình trong công việc. Vì căn khí đào hoa tỏa ra từ Chính Quan đem tới nhiều mối duyên làm việc, kinh doanh, hợp tác. Sức hấp dẫn của bạn phần nhiều thu hút nam mạng khác giới.

Nhờ khả năng hợp tác và làm việc nhóm, công việc của tuổi Thìn sẽ dễ dàng hoàn thành, ký kết được nhiều hợp đồng mới và cũng sẽ “cá kiếm” được nhiều hơn.

Xem thêm: Điều cấm kỵ mùng 1 tháng 5 âm lịch: Tháng độc đừng chủ quan

Tuổi Ngọ

Theo Tử vi tuổi Ngọ ngày 1 tháng 5 âm lịch, bạn có Thương Quan hành khiển thì thông minh và tài hoa. Mặt sự nghiệp bạn hoàn toàn thể hiện được sự can đảm, dám mở rộng suy nghĩ của mình. Nhưng đôi khi Thương Quan khiến người tuổi Ngọ có phần kiêu ngạo, ương bướng.

Đây là áp lực vô hình đặt lên con người tài hoa của bạn. Mặt tốt là nó khiến người này không ngừng nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình. Nếu làm tốt bạn sẽ có được chút thành công về công việc trong hôm nay.

Tuổi Hợi

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi mùng 1/5 âm lịch cuối cùng trong danh sách là tuổi Hợi. Hôm nay bạn có sự nghiệp gặp Thất Sát hành khiển. Thất Sát vốn là một hung tinh, mang tới căn khí xấu. Nhưng mặt tích cực của nó là đem đến tinh thần sáng tạo giúp người tuổi Hợi thăng hoa hơn trong công việc, qua đó sự nghiệp của chúng ta sẽ thuận lợi. Thất Sát là hung tinh nhưng nếu biết tận dụng thì vẫn sẽ giúp ích cho bạn.

Người tuổi Hợi hôm nay cũng có thêm tinh thần và nghị lực hơn người che chở bạn vượt qua khó khăn thử thách. Thất Sát có thể truyền cho bạn lòng dũng cảm cần thiết để nói lên chính kiến của mình.

Kết luận

Trên đây là bảng Top con giáp sự nghiệp thuận lợi mùng 1/5 âm lịch, hy vọng bài viết sẽ bổ ích cho các bạn về ngày đầu tháng, cũng là dự báo cho tình hình sự nghiệp của bạn để có những lựa chọn thích hợp hơn.

Tử Vi Số mong rằng bạn sẽ sớm nhìn nhận ra vấn đề và nhanh chóng xử lý ổn thỏa. Chúc mọi người sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong tháng mới này!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top