Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi, công việc trôi chảy tuần 23/12 – 29/12

Xem thêm

Xem tử vi thấy rằng trong tuần 23/12 – 29/12 sẽ có những con giáp có sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Đây là thời điểm để bạn bứt phá lên những vị trí mới với mức thu nhập cao hơn.

song ngư

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi điểm mặt chỉ tên các con giáp sẽ có vận sự nghiệp thăng tiến trong tuần 23/12 – 29/12. Mời các bạn cùng theo dõi top con giáp sự nghiệp thuận lợi để biết liệu mình có phải là người có vận may vào hôm nay không nhé.

Top con giáp sự nghiệp khởi sắc tuần 23/12 – 29/12: tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý 23/12- 29/12: Thời gian đầu tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Trong tuần có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. Người làm ăn kinh doanh phải vất vả thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác.

Tuy nhiên dễ có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, dễ có suy nghĩ thay đổi công việc, hay suy nghĩ lung tung. Khó tập trung công việc. Người này chỉ cần biết cách nói chuyện, lễ phép, đừng tự cho mình là thanh cao. Công việc sẽ được người khác giúp đỡ, cơ hội được thăng tiến không xa.

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 23/12 – 29/12: tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tuần 23/12-29/12 cho thấy rằng, tuần này tuổi Thân sẽ khởi đầu khá thuận lợi. Tuy nhiên con giáp này vì quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai, khiến mọi người đánh giá bản mệnh là người bảo thủ và cứng nhắc. Các mối quan hệ với đồng nghĩa, cấp trên thiếu hài hòa.

Vì có Tương Khắc gây nhiễu các mối quan hệ nên tính cách của bạn vào ngày đó sẽ rất khó gần. Cần đảm bảo lời ăn tiếng nói lẫn hành vi ứng xử để không làm mích lòng sếp hoặc đồng nghiệp. Người làm lãnh đạo cũng cần chú ý mối quan hệ hài hòa với nhân viên. Nếu không sẽ chỉ khiến đôi bên ức chế, hiệu suất làm việc khó mà cao được.

Một vài sự cố bất ngờ xảy ra với tuổi Thân, nếu rơi vào ngày có cát thần sẽ dễ dàng xoay sở. Thái độ của bạn với công việc không phải lúc nào cũng có hứng thú, chính tuổi Thân phải tự làm cho công việc của mình trở nên thú vị hơn. Hãy tìm một cách mới mẻ để cải thiện cảm xúc với việc mình đang làm.

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 23/12 – 29/12: tuổi Tị

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có thể gặt hái được một số thành công ngoài mong đợi trong tuần. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có sự thăng tiến bất ngờ, làm gì cũng có người giúp đỡ, vì thế mục tiêu của bản mệnh không còn xa nữa đâu, khả năng còn được thăng chức tăng lương.

Nhờ quý nhân chỉ dẫn mà con giáp này vượt qua được những trở ngại phía trước. Nhìn chung con đường sự nghiệp rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, chỉ cần cố gắng phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mong muốn. Những người tuổi Tỵ tuần này bắt đầu nhận được tiến triển tốt đẹp trong công việc, mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn khiến tinh thần cũng theo đó mà trở nên thoái mái, dễ chịu hơn.

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 23/12 – 29/12: tuổi Tuất

Đầu tuần tuổi Tuất vướng phải cục diện tương hình, Lưu Hà do vậy mà sự nghiệp có nhiều khó khăn, khúc chiết. Bạn có thể có mâu thuẫn và xung đột với đồng nghiệp hoặc cấp trên.
Tuy nhiên trong mệnh cũng có Tam Hội, chủ dù có nóng nảy thì vẫn biết cách xử lý ngoại giao tốt hơn. Do đó mà thuận lợi phát triển.

Thời điểm cuối tuần có đến hai lần Hoa Cái nhập mạng. Hoa cái – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ cũng có nhiều thành tựu, công việc ổn định.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top