Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Top con giáp sự nghiệp mỹ mãn nhất tuần 5/7 - 11/7: Mão khéo nói, Tị đầy cát khí

Top con giáp sự nghiệp mỹ mãn nhất tuần 5/7 - 11/7: Tuần 5/7 - 11/7 tử vi 12 con giáp rơi vào thiên can Đinh của Hạ Chí, mệnh Kim thì kiên trì dẻo dai, Tuất làm việc suôn sẻ

Xem thêm

top con giáp sự nghiệp mỹ mãn nhất tuần 5/7 - 11/7

Top con giáp sự nghiệp mỹ mãn nhất tuần 5/7 - 11/7

Tuần 5/7 - 11/7 tử vi 12 con giáp rơi vào thiên can Đinh của Hạ Chí, ngụ ý đánh dấu sự khởi đầu chính thức của mùa hè. Nó mang lại ngày dài nhất và đêm ngắn nhất trong năm cho 88% của những người sống trên trái đất sống ở Bắc bán cầu. Những người mệnh Kim thì kiên trì và dẻo dai, phải gọi là lửa thử vàng gian nan thử sức. Cùng xem trong thời tiết khắc nghiệt này Top con giáp sự nghiệp mỹ mãn nhất tuần 5/7 - 11/7 sẽ gọi tên ai.

Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất tuần 5/7 - 11/7 sự nghiệp tốt. Công việc của bạn gặp Thiên Tài vượng vận, đem tới tính cách linh hoạt, ngoại giao tốt. Khi làm việc có nhiều quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng trôi. Là người hay tính toán, nội tâm nhiều suy tính nên khả năng xoay sở trong công việc vô cùng tốt. Tuy vậy bạn cũng sẽ bận rộn và vất vả hơn khoảng thời gian trước đó.

Người tuổi Tuất sống và làm việc rất có trách nhiệm. Bạn dò xét cẩn thận, đếm đi đếm lại, xem xét kỹ lưỡng dù là việc rất nhỏ và cầu toàn ở những việc dù không quá quan trọng. Bạn làm việc tận lực nên được cấp trên trọng dụng tin tưởng.

Tuổi Ngọ

Tuần này tuổi Ngọ như một chiến binh không sợ bất cứ ai. Sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Tuổi Ngọ rất năng động và nhiệt tình, xông xáo trong mọi việc. Bạn có thể đảm nhận nhiều công việc, nhiều vị trí khác nhau và năng suất lao động gấp nhiều lần người khác. Bạn thường làm việc theo hứng thú, khi công việc ấy khiến tuổi Ngọ cảm thấy nhàm chán, bạn sẽ lập tức đi hướng khác.

Tuổi Tị

Top con giáp sự nghiệp mỹ mãn nhất tuần 5/7 - 11/7 xướng tên tuổi Tị. Tuổi này có Thương Quan nên vận sự nghiệp rất tốt, mỹ mãn. 

Thương Quan gặp cát khí, tuần này người tuổi Tị hoàn toàn thể hiện được tài hoa của mình trong công việc. Bạn không yên phận với hiện trạng mà muốn cải thiện tốt hơn nữa, hiệu suất làm việc được cải thiện nhiều hơn nửa. Có thể thấy tuần này người tuổi Tị tràn trề sự sống và năng động hơn rất nhiều.

Người tuổi Tị khi làm việc cần tập trung tinh thần thật nhiều. Bạn chán ghét khối lượng công việc hiện tại và cảm thấy bức bối vì cách thức lặp đi lặp lại một vấn đề của ai đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người có ý tưởng vĩ đại trong công việc. Với năng lực của mình, bạn có thể làm những điều tưởng chừng như không thể ở tuần mới này. Đối với bạn, không có chướng ngại nào không thể vượt qua, người tuổi Thìn như cơn gió cuốn phăng mọi thứ.

Đặc trưng mà mọi người nhìn thấy ở tuổi này là họ dám hiệm thực hóa ước mơ của mình, muốn gì cũng làm bằng được. Thời điểm này thích hợp cho bản mệnh tiến hành các dự định quan trọng, nếu nỗ lực tới cùng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Điềm báo thăng quan tiến chức cũng đến, dù làm nhà nước hay doanh nghiệp cũng đều có cơ hội như nhau.

Tuổi Mão

Sự nghiệp tuần 5/7 - 11/7 của Mão gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.

Người tuổi Mão không thích lao vào các cuộc cạnh tranh trong công ty. Bạn luôn hướng tới cục diện bình ổn và an nhàn nên sự nghiệp khó xuất hiện thăng trầm quá lớn. Bạn hãy thể hiện trí tuệ và sự cơ trí của mình với đồng nghiệp xung quanh.

Kết luận

Hy vọng Top con giáp sự nghiệp mỹ mãn nhất tuần 5/7 - 11/7 đem lại những thông tin bổ ích cho các bạn. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình ở trang web Tuviso.com nhé. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top