Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Top con giáp quý nhân phù trợ tuần 24/5 - 30/5: Dậu dẫn đầu trăm sự đại cát

Top con giáp quý nhân phù trợ tuần 24/5 - 30/5 dự báo tuổi Dậu sẽ gặp quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt.

Xem thêm

top con giáp quý nhân phù trợ tuần 24/5 - 30/5

Top con giáp quý nhân phù trợ tuần 24/5 - 30/5

Tử vi số xin cung cấp cho quý độc giải danh sách nhưng con giáp may mắn nhất, nhận được sự phù trợ của quý nhân. Hy vọng mỗi chúng ta đều nhận được may mắn trong tuần mới

Tuổi Dậu

Tử vi tuần tuổi Dậu dự báo Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất. Kinh Thư có viết:"Thiên Ất Giả, vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất,được chúng thần trọng dụng. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy". Vì thế có thể thấy Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách. 

Tử vi số dự báo người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý. 

Người này thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi. 

Tuổi Hợi

Top con giáp quý nhân phù trợ tuần 24/5 - 30/5 dự báo trong tuần bạn có Học Đường cát tinh xuất hiện. Nó để chỉ đường công danh sự nghiệp. Người tuổi Hợi rất thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình. Nhờ quý nhân Học Đường che chở bạn có hy vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Tuổi Tỵ 

Ngũ hành cung mệnh gặp bất lợi may người tuổi Tỵ có Lộc Thần che chở. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. 

Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Xem thêm: Con giáp kiếm được nhiều tiền nhất tuần 24/5 - 30/5

Tuổi  Thân 

Top con giáp quý nhân phù trợ tuần 24/5 - 30/5 dự báo tuổi Thân là một trong những người may mắn nhất. Quan Quý học được chỉ loại quy cách văn bằng ưu việt. Nó đại diện cho vương tôn quý tộc ngày xưa, nên hoàn toàn cát lợi. Nó tốt về đường học hành. Nó để chỉ đường công danh sự nghiệp. Người tuổi Thân rất thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình.  Nhờ quý nhân Quan Quý che chở bạn có hy vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Top con giáp quý nhân phù trợ tuần 24/5 - 30/5 mà Tử Vi Số cung cấp. Xem bói tử vi tuần cho hay ngũ hành được ủng hộ thì sự nghiệp ắt thành công.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đón chào các bài viết mới tại chuyên mục 12 con giáp. Chúc bạn một tuần mới thuận lợi hanh thông!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top